Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

6 dự án bất động sản khủng của tập đoàn FLC tại Gia Lai

0

Cập nhật vào 25/06

Gần đây, Tập đoàn FLC – một trong những “ông lớn” trong ngành Bất động sản đã lên kế hoạch khảo sát và nghiên cứu để đầu tư vào nhiều dự án tại tỉnh Gia Lai. Kết quả, FLC đã quyết định đầu tư vào 6 dự án “khủng”, trong đó có 1 dự án trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và 5 dự án thuộc lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra, FLC cũng nhận được sự ưu đãi và đồng thuận từ các cấp chính quyền khi giành được những mảnh đất vàng, có tiềm năng phát triển cao tại Gia Lai.

1. Tiềm năng bất động sản tại Gia Lai

Vùng đất Gia Lai được người ta biết thông qua các sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng như cà phê, cao su… Tuy nhiên, đó là câu chuyện của quá khứ, hiện tại Gia Lai đã cho thấy tiềm năng của mình trong lĩnh vực du lịch và bất động sản.

Với nhiều địa điểm mang vẻ đẹp nguyên sơ, mộc mạc và lạ lẫm, bất động sản Gia Lai đang dần lấy được tình cảm của du khách trong và ngoài nước. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng và khám phá Thác Phú Cường, Núi lửa Chư Đăng Ya, Biển hồ T’Nưng hay Quảng trường Pleiku…

Tiềm năng bất động sản tại Gia Lai

Trời phú cho Gia Lai điều kiện tự nhiên nhưng cần sự đầu tư hợp lý và chính xác của con người thì mới có thể phát triển du lịch. Gia Lai cần đầu tư các dịch vụ đi kèm như: Dịch vụ vui chơi, giải trí, khu lưu trú…

Nhận thấy được tình hình thực tế, Tập đoàn FLC đã tổ chức phương án nghiên cứu và quy hoạch để thực hiện những dự án bất động sản quy mô lớn nhằm khai thác du lịch tại phố núi xinh đẹp này.

Chắc chắn trong tương lai không xa, Gia Lai sẽ ghi tên mình lên bản đồ du lịch của Việt Nam, góp phần tạo công ăn, việc làm và phát triển kinh tế – xã hội cho người dân địa phương

2. 6 dự án với quy mô khủng tại Gia Lai

2.1. Dự án đầu tư nông nghiệp công nghệ cao

Việt Nam vốn là nước nông nghiệp nhưng do quy hoạch manh mún nên hầu hết việc áp dụng máy móc hiện đại gần như là không có tác dụng. Chính vì vậy tập đoàn FLC đã tiến hành đã tiến hành khảo sát tại xã Ia Mơr, huyện Chư Prông với mục tiêu tìm những khu đất rộng, ít nhất là 2.000 ha.

Thông qua việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, tập đoàn hy vọng sẽ tạo ra bước tiến mạnh mẽ trong nông nghiệp để làm ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Dự án đầu tư nông nghiệp công nghệ cao ở Gia Lai

2.2. Dự án FLC Centerpoint

Đây là một trong những dự án được toàn FLC chú trọng tại Gia Lai. Mục tiêu dự án là xây dựng khu phức hợp gồm mô hình shophouse hiện đại; căn hộ, khách sạn 5 sao sang trọng; trung tâm hội nghị quốc tế và chuỗi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp.

Dự án FLC Centerpoint Gia Lai

2.3. Dự án Tháp đôi 30 tầng

Có quy mô gần 1,6 ha nằm trên trục đường Hai Bà Trưng đoạn giao cắt với Quang Trung. Được biết đây vốn là khu đất được quy hoạch thành Sở Giáo dục và Đào tạo, sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sở Giao thông Vận tải nhưng UBND tỉnh vẫn “ưu ái” giao nó cho FLC.

Đại diện tập đoàn, ông Lê Thành Vinh cho biết “Trên tòa tháp có thiết kế đài quan sát để ngắm toàn bộ thành phố và khu vực Biển Hồ – Chư Đăng Ya. Tháp đôi 30 tầng sẽ là kiến trúc cho đô thị Pleiku”

Tập đoàn FLC tham quan Gia Lai

2.4. Dự án Khu đô thị thông minh CK54

Nằm trên địa bàn xã Trà Đa với tổng diện tích 230 ha. Trước kia đây là đất quốc phòng nhưng đã được giao trả cho địa phương.

2.5. Dự án khu dân cư trên đường Nguyễn Chí Thanh: với diện tích rộng 8 ha.

2.6. Dự án Khu phức hợp sân golf, resort và khách sạn

Với tổng số vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng đã cho thấy FLC rất chú trọng vào dự án này. Dự án được đặt tại Tây Nguyên với quy mô gần 200 ha được cho là lớn nhất đất nước ta từ trước đến nay. Công trình vĩ đại này gồm nhiều các hạng mục như khu phức hợp sân golf, resort và khách sạn.

Với nhiều thành tựu đạt được tại thị trường bất động Việt Nam, FLC tin rằng 6 dự án “khủng” của FLC Gia Lai sẽ mang lại những diện mạo và bước phát triển mới cho mảnh đất đầy nắng và gió này.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.