Thiết kế nội thất nhà biệt thự theo phong cách phương đông

0

Để thiết kế nội thất nhà biệt thự theo phong cách phương Đông thì các kiến trúc sư phải nắm bắt được các yếu tố đặc trưng cơ bản của nội thất để tạo ra không gian sống hài hòa, thoải mái. Mỗi phong cách thiết kế, trang trí nội thất đều có những yếu tố, đặc trưng riêng.

Không nhất thiết phải tập trung có tất cả các yếu tố mà chỉ cần nắm bắt được cái hồn cơ bản và một vài điểm nhấn sáng tạo là bạn đã có thể mang hơi thở của phong cách đó vào không gian sống. Những ngôi nhà theo phong cách Á Đông thường có diện tích nhỏ nhưng lại có đặc điểm là tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Sau đây là một vài yếu tố bạn cần lưu ý khi khi định thiết kế, trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình theo phong cách phương Đông.

Thứ nhất: Lựa chọn thiết kế, trang trí nội thất đơn giản mà vẫn thể hiện được sự tinh tế. Nội thất của người phương đông chúng ta thường đơn giản, mộc mạc… đẽ tìm nhưng rất tinh tế bởi những chi tiết nhỏ như nước sơn, hoa văn, chạm khắc thủ công…Chẳng hạn như tủ gỗ, bộ cửa nhà hay bàn ghế …Đặc biệt là bức tường theo phong cách này được thể hiện qua giấy dán hoa văn, chân dung, các bức họa đạm chất cổ điển. Cho tới cả phần khung treo tranh, treo gương cũng được thiết kế khá tỉ mỉ. 

 

Thứ hai: là sử dụng các vật liệu nguồn gốc tự nhiên trong thiết kế nội thất nhà biệt thự, căn hộ, chung cư…Bởi đặc trưng của người phương Đông chúng ta là ôn hòa, lịch sự và gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy lựa chon nội thất bằng gỗ, đá sỏi, mây tre, gốm sứ… mang lại cho gia chủ cảm giác thiên nhiên đang hiện hữu ngay ở trong ngôi nhà của mình. 

Thư ba: là cây cảnh đó có thể là hoa lan biểu thị cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái thanh tao, cao quý hay sự mạnh mẽ, kiên cường như cây xương rồng. Tùy vào sở thích của mõi người mà có sự lựa chọn riêng để trang trí cho không gian sống của mình 

Thứ tư:  là sắp xếp bố trí nội thất đơn giản, khoa học để tao không gian sống sạch sẽ thoáng mát để làm nổi bật lên các chi tiết trang trí khác trong ngôi nhà, trong căn phòng của bạn  

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế, lựa chon nội thất cho các bạn muốn thiết kế theo phong cách phương Đông, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế nộ thất  dù là nội thất văn phòng, nội thất gia đình…thì cũng đừng lo lắng đã có chúng tôi. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & TRANG TRÍ NỘI THẤT VDF VIỆT NAM. 

Địa chỉ: Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội 

Văn Phòng Đại Diện: 56 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội 

SĐT Liên Hệ: 0435 668 456 

Hotline: 094 789 9979 – 096 345 2 333

Nguồn: Vd-art.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng

>