Tư vấn thiết kế nội thất Showroom áo cưới tại VDF Việt Nam

0
Cập nhật lần cuối

Thiết kế nội thất showroom áo cưới, hiện nay đang trong mùa cưới. Làm thế nào để showroom áo cưới của mình thu hút được những cô dâu tương lai trước những mẫu váy cưới xinh đẹp bạn đang trưng bày ở cửa hàng?

Trước tiên bạn phải có một thiết kế nội thất showroom áo cưới ấn tượng, sang trọng chính là điều quan trọng nhất để tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc áo lộng lẫy và thu hút được những khách hàng của mình.

Thiết kế nội thất showroom 

Tuy nhiên thiết kế và lựa chọn nội thất cho showroom áo cưới như thế nào để tạo được ấn tượng cho khách hàng quả là một điều không hề đơn giản. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau: 

+ Thiết kế là showroom áo cưới thường trưng bày rất nhiều áo cưới vì vậy không làm cho khách hàng thấy hết được vẻ đẹp của từng sản phẩm, vì vậy bố cục nội thất phải rộng thoáng giúp khách hàng nhìn thấy toàn bộ các sản phẩm ở showroom.

Thiết kế nội thất showroom

+ Thiết kế là phải chú ý màu sắc nội thất của nội thất cho hợp lý  góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Ví dụ như sự kết hợp của mà trắng và đồng trong thiết kế.

 Thiết kế nội thất showroom

+ Thiết kế giá treo đồ vừa đơn giản, thông thoáng làm nền cho sự nổi bật của sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom

+ Cuối cùng là hệ thống ánh sang cho sản phẩm để tôn thêm vẻ đẹp cho từng chiếc áo cưới.

Tác giả: Anh Mai Đỗ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng