Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam

0

Nội thất shop nổi bật bởi cách lựa chọn chất liệu và tông màu chủ đạo – không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại, thích hợp cho việc kinh doanh các sản phẩm thời trang tốt nhất cho cả nam và nữ.

Thiết kế shop đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa không gian vốn rất hạn hẹp. Để đầu tư hiệu quả cho thiết kế shop bán hàng, sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế là hết sức cần thiết. Tại công ty chúng tôi, các chuyên gia thiết kế, thi công của chúng tôi có kinh nghiệm dầy dặn về thiết kế nội thất showroom, shop bán hàng, không gian thương mại với trải nghiệm thực tế hàng trăm công trình chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên, tư vấn hiệu qủa nhất. 

Là thế giới của những mẫu túi xách và quần áo mới nhất. Bản thân việc bố trí Nội thất và phân chia không gian đã tạo ra một không gian shop đẳng cấp mà chưa cần tính đến chất lượng các mặt hàng trưng bày. Vẻ đẹp Nội thất shop túi xách và quần áo thời trang này nằm ở sự kết hợp tổng thể của trang trí, ánh sáng và tổ chức không gian lưu thông.

Chúng tôi luôn tìm tòi những xu hướng thiết kế shop bán hàng mới mẻ nhất trên thế giới nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng những thiết shop ấn tượng.

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện:

{sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-shop-hang-dau-viet-nam-1.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam”} Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam {/sjpopup}{sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-shop-hang-dau-viet-nam-2.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam”} Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam {/sjpopup} {sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-shop-hang-dau-viet-nam-3.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam”} Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam {/sjpopup} {sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-shop-hang-dau-viet-nam-4.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam”} Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam {/sjpopup} {sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-shop-hang-dau-viet-nam-5.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam”} Thiết kế shop hàng đầu Việt Nam {/sjpopup}

Các shop – showroom có nhu cầu về thiết kế – thi công xin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và trang trí nội thất VDF Việt Nam

Địa Chỉ: 56 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT: 0435 668 456

Hotline: 096 345 2333

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng

>