Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

0

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là việc bài trí các đồ nội thất trong phòng, mà nó còn là một quá trình nghiên cứu sắp xếp để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính khoa học cho căn phòng, tạo một không gian làm việc tiện nghi và thoáng đãng. Chúng tôi tin tưởng rằng với trình độ và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của VDF Việt Nam chắc chăn sẽ làm hài lòng Quý công ty. 

Quy trình cơ bản khi thiết kế – thi công nội thất văn phòng của VDF Việt Nam.

1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Nhân viên kinh doanh và thiết kế của VDF VIỆT NAM.,JSC sẽ khảo sát hiện trạng mặt bằng và các thông tin yêu cầu từ khách hàng

2. Thiết kế 3D

3. Dự toán – lên kế hoạch – ký kết hợp đồng

4. Thiết kế kỹ thuật

5. Giai đọan triển khai và hòan thiện

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

– Tiêu chí đầu tiên trong việc thiết kế nội thất văn phòng công ty chính là tính thẩm mỹ của văn phòng, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Các công ty thường lấy màu của logo để làm màu chủ đạo cho văn phòng công ty. Nó sẽ thể hiện cho đặc trưng của ngành nghề và thương hiệu công ty bạn.

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

– Tiêu chí cần lưu ý tiếp theo trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng đó chính là tính khoa học, nó được thể hiện qua nhiều phương diện:

  • Các thiết bị cá nhân của nhân viên phải bố trí sao cho từng diện tích sử dụng hiệu quả nhất mà vẫn tạo ra sự ngăn nắp, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin.Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế đảm bảo không gian thoáng vì mật độ người ngồi làm việc thường lớn. Cần tính toán theo đúng quy phạm để tạo môi trường làm việc tiện nghi và đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên. 
  • Thiết kế không gian văn phòng nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Thiết kế ánh sáng cho văn phòng

Các công ty có nhu cầu thi công nội thất văn phòng xin liên:

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VDF VIỆT NAM

Website: http://vd-art.vn

E-mail: info@thietkenoithat8x.com

SĐT Liên Hệ: 0435 668 456 (Mrs. Hợp )

Hotline: 0947899979 (Mr. Đoàn)

Văn phòng: 56 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Nguồn: vd-art

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng

>