Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc tại VDF Việt Nam

0

Trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thì phòng giám đốc như là bộ não của công ty. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, cá tính nhưng cũng là không gian thể hiện quyền lực và sự thoải mái khi làm việc của giám đốc.

Do đó từ việc thiết kế, lựa chọn và bài trí nội thất cũng như không gian văn phòng của giám đốc đòi hỏi rất cao. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia về thiết kế, thi công nội thất văn phòng chia sẻ một số kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất phòng giám đốc. 

– Phòng giám đốc thường bao gồm những đồ nội thất chính sau: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, sofa, bàn tiếp khách, cá loại máy móc…Trong đó đặc biệt chú trọng tới bàn làm việc của giám đốc – nơi có những quyết định quan trọng được ký duyêt, hoạch định chiến lược của công ty. Tùy vào sở thích và phong cách của tưng vị giám đốc mà lựa thiết kế, lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc nội thất cũng khác nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc 

– Nên lựa chọn bàn có cạnh tròn hoặc vuông kết hợp với màu trầm để tạo vẻ quyền lực cho giám đốc. Mặt khác chúng ta cũng cần chú ý tới nhu câu sử dụng của giám đốc. Nếu giám đốc của bạn thường xuyên phải họp, bàn làm việc của giám đốc nên có mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ cần đặt thêm vài cái ghế là có thể trao đổi với nhân viên. Còn những giám đốc phải làm việc nhiều với giấy tờ, sổ sách, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên lắp thêm bàn phụ để máy tính và điện thoại…Sau khi chon xong bàn bạn cần chọn một chiếc ghế giám đốc như thể nào cho hợp lý?

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

– Thường thì ghế giám đốc có thể thay đổi về hình dáng, màu sắc tùy vào tính cách của mỗi giám đốc. Tuy nhiên về kích thước thì ít có sự thay đổi bởi đa số ghế của giám đốc là ghế lớn nhất trong ty và ấn tượng vì nó thể hiện uy quyền của giám đốc. Vì vậy nên lựa chon màu đen hoặc nâu đỏ cho giám đốc.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

– Ngoài ra cũng cần chú ý tới bàn ghế tiếp khách phải thể hiện được lĩnh vực, ngành nghề đang kinh doanh của công ty cũng như phong cách riêng của giám đốc. Đặc biệt tủ tài liệu giám đốc phải sang trọng, vững chắc, uy nghiêm kết hợp với màu sắc, kiểu dáng để toát lên vẻ thanh thoát, có thể bố trí thêm các bức tranh treo tường, cây cảnh, cánh cửa sổ cho hợp lý để tạo một không gian làm việc thoải mái cho giám đốc.

– Tuy nhiên phải lưu ý tới phong thủy cho nội thất trong phòng làm việc của giám đốc, phải chọn hướng, cách bài trí nội thất hợp với tuổi của giám đốc bởi nó ảnh hưởng đến sự hưng suy, thành bại của doanh nghiệp trong quá trình điều hành, quản lý. 

Với một số kinh nghiệm thiết kế, lựa chọn nội thất văn phòng giám đốc của VDF sẽ giúp ích cho bạn trong lựa chon thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp lý nhất, mang lại hiệu quả nhất cho quý công. Nếu bạn gặp khó khăn trong thiết kế, thi công nội thất văn phòng hãy gọi 0435 668 456 hoặc 094 789 9979 để chúng tôi giúp bạn.

Viết bởi: Anh Mai Đỗ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng

>