THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ A DŨNG- TỪ LIÊM

0

THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ A DŨNG-TỪ LIÊM

Chủ đầu tư: A Dũng

Hạng mục: Thi công nội thất phòng ngủ

Kích thước phòng ngủ 18m2

– Giường ngủ 1800×2000 gỗ MFC kết hợp gỗ tụ nhiên

– Bàn trang điểm 1000x500x800  gỗ MFC kết hợp gỗ tự nhiên

– Kệ tivi 1,8 m gỗ MFC kết hợp gỗ tự nhiên

– Tủ quần áo 2000x520x2200 gỗ MFC kết hợp gỗ tự nhiên

Đơn vị thi công: VDF VIET NAM.,JSC

Hoàn thành: Tháng 11/2014

 

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại khác biệt ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, ở cách bài trí không gian bên trong và sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản.

Sử dụng nội thất phòng ngủ làm từ vật liệu gỗ MFC kết hợp gỗ tự nhiên là một đặc trưng nổi bật của xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện nay. Luôn chú trọng đến yếu tố tự nhiên và gần gũi, vật liệu gỗ đã được ứng dụng phổ biến trong các mẫu phòng ngủ hiện đại.

Kệ ti vi là vật dụng thiết yếu trong phòng ngủ của bạn                                     

    Mẫu kệ tivi không chỉ cần thiết trong phòng khách mà còn là vật dụng thiết yếu trong phòng ngủ. Những giờ phút thư giãn cuối ngày cùng tivi khi nằm trên giường sẽ mang lại cảm giác sảng khoái nhất. Dễ dàng nằm trên giường, nhẹ nhàng bấm remote và nhắm mắt lại là êm dịu nhất.

 

Kệ tivi trong phòng ngủ vừa để đặt tivi vừa để bộ đầu đĩa, amply… tiện dụng mà đẹp mắt. Chất liệu gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên mà sang trọng, mộc mạc mà không kém phần bắt mắt luôn là bạn đồng hành của đồ nội thất nhà ở.

Cách bài trí phòng ngủ khá tinh giản nhưng không hề sơ sài, sự cách điệu và phối hợp giữa màu sắc và kiểu dáng thể hiện phong cách nhẹ nhàng.

 

Sắc trắng tinh khôi của tường và đồ gỗ nội thất  trong phòng tạo nên cảm xúc mãnh liệt cho lòng người.

Sắc thái của màu trắng và mầu tối rất hữu ích trong một phòng ngủ nhỏ vì những ánh sáng và cảm giác không gian mà chúng tạo ra trong một căn phòng.

Các bạn sẽ có một phòng ngủ mà mình yêu thích nếu bạn tin và giao cho công ty VDF VIET NAM.,JSC thiết kế và thi công. Chúng tôi xin cam kêt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ và đưa ra những lựa chọn hoàn hảo cho không gian riêng tư của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ

Tầng 5, số nhà 56 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

– 0435 668 456

– 096 345 2 333 – 0947 899 979

– thietkenoithat8x.com

 Vd-art.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng

>