THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ ỐNG_ CÔNG TRÌNH NHÀ A TRUNG XA LA HÀ ĐÔNG

0
Cập nhật lần cuối

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ ỐNG_ XA LA HÀ ĐÔNG 

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở, NHÀ NHỎ, NHÀ PHỐ

Chủ đầu tư: A Trung

Hạng mục: Thi công nội thất nhà dân.

Đơn vị thi công: VDF VIET NAM.,JSC

Hoàn thành: Tháng 10/2014

Các hạng mục hoàn thành:

– hệ thống điện, nước, mạng 

– sàn, cầu thang gỗ

– nội thất , tiểu cảnh 

 

Nội thất VDF VIET NAM.,JSC xin mang đến một mẫu thiết kế nội thất nhà ở đang thịnh hành hiện nay để thấy được xu hướng và phong cách thiết kế nội thất tại thời điểm hiện tại. Với những thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Không phải ngẫu nhiên mà người trước lại có câu “An cư lạc nghiệp”. Thật sự chúng ta phải có được một tổ ấm thực sự thì công việc làm ăn của chúng ta mới có thể tiển triển và thuận lợi được. Một căn nhà phù hợp sẽ là điểm tựa để chúng ta bắt đầu có những kế hoạch cho cuộc sống sau này.

Để có một tổ ấm thực sự thì căn nhà của chúng ta phải đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của cuộc sống, là một chốn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc, là nơi vui chơi, giải trí thoải mái cùng mọi người, là nơi có những bữa cơm ấm cúng cùng gia đình, là không gian yên tĩnh cho những khi đọc sách hay suy nghĩ.. Những điều cơ bản mà một tổ ấm thực sự sẽ mang lại.

Việc lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố phù hợp sẽ giúp tô điểm thêm cho tổ ấm của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn một căn nhà đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi khiến cuộc sống của bạn thật thoải mái, bình yên và hạnh phúc.

Sẽ có một phòng khách tuyệt vời cho cả gia đình giải trí, sẽ có một nhà bếp tuyệt vời cho mẹ yêu, sẽ có một không gian riêng hoàn hảo cho các bạn trẻ, sẽ có một phòng ngủ dễ thương giành cho bé yêu, sẽ có một không gian riêng ấm cúng cho vợ chồng.. Những điều mà một mẫu thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp mang lại cho chúng ta.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, nhà nhỏ, nhà phố để đưa ra những lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Công ty cổ phần ĐTTM và TTNT VDF VIET NAM sẽ mang đến những mẫu thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố, nhà nhỏ hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ

số 337 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– 0435 668 456

– 096 345 2 333 – 0947 899 979

– thietkenoithat8x.com

 Vd-art.vn

– info@thietkenoithat8x.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng