THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ STAR CITY LÊ VĂN LƯƠNG

0
Cập nhật lần cuối

Căn hộ chung cư mini với diện tích 120 m2 thuộc dự án Chung cư cao cấp Star City Lê Văn Lương được thiết kế theo không gian mở, căn phòng dường như không có bất cứ sự ngăn cách nào. Chính điều này giúp căn phòng trở nên rộng, thông thoáng hơn rất nhiều.  

với diện tích này VDF VIET NAM đã đưa ra  thiết kế với đầy đủ tiện nghi phù hợp với nhu cầu của nữ chủ nhà: Căn hộ nhỏ xinh – tiện ích – không gian thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc tại văn phòng.

 

So với bản thiết kế đã được duyệt trước đấy thì trong quá trình thi công một số hạng mục nhỏ – theo yêu cầu chủ nhà bỏ để giảm bớt chi phí như: giấy dán tường, kệ trang trí, đèn trùm. Điều này không làm ảnh hưởng đến tổng thể căn phòng.

Chủ đầu tư: Mr Thành – Vietcombank

Hạng mục: thi công nội thất chưng cư cao cấp

Diện tích: 120m2 phòng 2108 chưng cư cao cấp Star City lê văn lương

Đơn vị thiết kế & thi công : VDF VIET NAM.,JSC

Hoàn thành: 11/2014

 

 

không gian phòng bếp được điều chỉnh để dấu bớt phần cột bê tông để tạo nên phong thủy tốt cho nhà. điều đặc biệt quan trong luôn hài hòa giữa khí và phong thủy để bố cục được điều hòa khí thở lưu thông

khu tưởng phân cách giữa bếp và phòng do bố cục tòa nhà ban đầu đã được đập đi để tạo không gian thoáng trong căn nhà. giúp lưu chuyển vùng không khí trong phòng .

phòng hành lang và phòng ngủ ông bà được ngăn bằng hệ thống tủ sách 2 bên tạo không gian đầm ấm nhất.

vị trí đàn được bố trí hài hòa trong không gian kết hợp giữa phòng khách , bếp 

không gian giường đôi của phòng trẻ con được thiết kế sáng tạo và đầy cá tính, giúp trẻ thể hiện được trí tượng tượng phong phú và tạo không gian chơi riêng cho bé.

không gian bàn học đôi kết hợp giá sách ốp tường để che bớt sự sắc cạnh của cột bê tông có sẵn của tòa nhà . giúp triệt để khí không tốt cũng như tạo nên phong thủy hài hòa tốt nhất cho căn phòng

phòng ngủ bố mẹ được bố trí hết sức hài hòa, tạo không gian thoáng mát, kết hợp thư giãn và làm việc tốt. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng