Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes

0
Cập nhật lần cuối

Nằm trong chuỗi cửa hàng của EvaShoes một đơn vị cung cấp giầy việt nam xuất khẩu có uy tín trên thị trường việt nam cũng như quốc tế. VDF VIỆT NAM.,JSC được tin tưởng thi công chuỗi shop thời trang giầy việt nam xuất cho công ty VIT International.JSC .

Hạng mục: Thiết kế shop

Lĩnh vực: Shop giầy cao cấp

Chủ Đầu tư: Anh Chị Nhật Nga

Địa Chỉ: P15B3 Đào Duy Anh

Thiết Kế&Thi Công: Công ty TNHH Quảng Cáo và Trang trí Nội thất VDF Việt Nam (VDF.,JSC)

Năm thực hiện: 6/2013

Nằm trong chuỗi cửa hàng của EvaShoes một đơn vị cung cấp giầy việt nam xuất khẩu có uy tín trên thị trường việt nam cũng như quốc tế. VDF VIỆT NAM.,JSC được tin tưởng thi công chuỗi shop thời trang giầy việt nam xuất cho công ty VIT International.,JSC . Do bà Cao Thị Thanh Nga làm tổng giám đốc.

Trong tháng 6 đã thi công liền 3 shop thời trang bên Đào Duy Anh – Hà Nội, Việt Trì – Phú Thọ, Gia lâm – Hà Nội , 3 shop thời trang giầy cao cấp đều thuộc hệ thống của VIT International.,JSC và được Bà CaoThị Thanh Nga tin tưởng giao cho VDF VIỆT NAM.,JSCthực hiện. Đặc biệt nhất bên shop giầy Đào Duy Anh do anh chị Nhật Nga làm chủ đầu tư với anh chị thì cái đẹp và sáng tạo kỳ cầu dù là chi tiết nhỏ luôn được đặt lên hàng đầu. Và khi đơn vị thực hiện đã làm anh chị hết sức hài lòng về tác phong làm việc cũng như yêu cầu chủ đầu tư đề ra.

VDF VIỆT NAM.,JSC luôn hướng tới sự hoàn hảo trong cái đẹp với định hướng ” Kiến tạo không gian – Đam mê hoàn hảo” được đề ra làm mục tiêu phấn đấu cho anh em . hãy đến với chúng tôi mọi khách hàng sẽ được hài lòng về chất lượng – ý tưởng – tác phong phục vụ

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện:

{sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-thi-cong-shop-giay-cao-cap-evashoes-10-1.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes”} Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes {/sjpopup}{sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-thi-cong-shop-giay-cao-cap-evashoes-12-1.jpg” width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes”} Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes {/sjpopup}{sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-thi-cong-shop-giay-cao-cap-evashoes-13-1.jpg”
width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes”} Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes{/sjpopup}{sjpopup type=”image” content=”https://vd-art.vn/images/thiet-ke/showroom/thiet-ke-thi-cong-shop-giay-cao-cap-evashoes-14-1.jpg”
width=”600″ height=”450″ title=”Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes”}Thiết kế thi công shop giầy cao cấp evaShoes{/sjpopup}

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ:
Mr . Đoàn 0947899979 – 096 345 2 333

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng