Mẫu thiết kế biệt thự thuần Việt

0
Cập nhật lần cuối

Xu hướng thiết kế biệt thự ngày nay thường hướng đến sự hài hòa, trang nhã hay nói cách khác là biệt thự mang phong cách thuần việt. Nghĩa là mang một nét truyền thống cả về thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, và thiết kế nội thất nhà biệt thự nhưng vẫn mang một không gian ấm cũng, và thuần Việt.

Những chi tiết thiết kế biệt thư mang phong cách thuần việt như:

Mái nhà và ô văng cửa sổ được thiết kế theo cùng một kiểu dáng với độ dốc lớn. Các đường gờ ngang tường nhà tạo nên nét khỏe khoắn cho biệt thự.

Mái nhà và ô văng cửa sổ với độ dốc lớn

Thiết kế tường rào và cổng nhà thiết kế đơn giản nhưng duyên dáng giúp tôn thêm vẻ chân phương cho công trình.

 

Thiết kế phòng khách được bố trí rộng rãi, hiện đại và thoáng mát. Chỉ những vật dụng nội thấttối thiểu, vừa đủ cho một không gian tiếp khách sang trọng

 

 

Thiết kế phòng bếp – ăn sử dụng nội thất gỗ khá tinh tế và trang nhã. Kiểu bàn gỗ mộc mạc, những chiếc ghế mảnh, mềm mại, bức rèm trắng tinh sạch sẽ và bức tranh hoa sen đều gợi nên một không khí ẩm thực yên bình, thoải mái và văn hóa, đậm chất Việt.

 Mẫu biệt thự thuần việt

Thiết kế mỗi phòng ngủ của căn biệt thự này được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau nhưng đều toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

 Mẫu thiết kế biệt thự

Thiết phòng sinh hoạt chung được thiết kế không quá cầu kỳ, bài trí giản dị, căn phòng dành riêng cho không khí sum họp gia đình ấm cúng, thân mật.

 

Thiết kế phòng thờ cho thấy gia chủ là người biết chăm chút và tỉ mỉ. Khỏe và nhiều ánh sáng là ưu điểm của nơi thờ phụng tổ tiên của ngôi biệt thự này. Màu gạch sàn và các vật dụng nội thất khác hoàn toàn phù hợp với không gian linh thiêng, tôn kính.

Thiết kế phòng thờ cho thấy gia chủ là người biết chăm chút và tỉ mỉ

Hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế nội thất nhà biệt thự của VDF, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một phong cách đậm hồn Việt trong ngội nhà bạn

Nguồn: Sưu tầm

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng