Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Tây Hồ

0

Cập nhật vào 02/11

Hằng năm cứ vào mùa khai giảng, các bậc phụ huynh lại lo lắng tìm hiểu về các trường tiểu học đáng tin cậy để gửi gắm con em mình.

Bài chia sẻ dưới đây của vd-art.vn là top 10 trường ở quận Tây Hồ đáng tham khảo:

1. Trường tiểu học Nam Dương Cụm 6 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Trường đầu tư cơ sở vật chất với đầy đủ hệ thống phòng học tiên nghi với đầy đủ điều hòa, wifi,.. đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt cho học sinh của trường.

2. Trường tiểu học Chu Văn An số 130 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trường tiểu học Chu Văn An là một cơ sở giáo dục có nền tảng từ lâu đời và chất lượng uy tín. 100% giáo viên tại trường đạt trình độ trên chuẩn, trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học,đã tốt nghiện đại học và sau đại học. đặc biệt nhà trường rất chú trong ngoại ngữ, chọn lọc những giáo viên bản xứ có trình độ cao.

Trường tiểu học Chu Văn An số 130 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

3. Trường tiểu học Đồng Thái số 31A Võng Thị, Bưởi, Hà Nội

Ngôi trường đạt chuẩn quốc gia này được rất nhiều phu huynh tin tưởng đăng kí cho các con theo học. Tỷ lệ giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp quận, thành phố hằng năm chiếm 47%, đó cũng mọt phần dẫn đến kết quả đáng mừng là 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, không có học sinh lưu ban, bỏ học.

4. Tiểu học song ngữ Horizon (HIBS) Villa 1-2, số 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội

Là trường song ngữ quốc tế nên HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình, 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Với tâm niệm, dạy học không đơn thuần là thực hiện nhiệm vụ trí dục mà còn thực hiện nhiệm vụ đức dục và sự gương mẫu của thầy cô đóng vai trò rất quan trọng.

Chia sẻ: Bạn có thể tìm được Mẫu thiết kế nội thất văn phòng như ý khi đến với Nội thất Đức Khang.

Tiểu học song ngữ Horizon (HIBS) Villa 1-2, số 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội

5. Tiểu học DL Hà Nội- Academy D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Với mức học phí không phải gia đình nào cũng có thể chi trả, ngôi trường này lựa chọn cung cấp chương trình học có bản quyền của Anh Quốc cho học sinh ở tất cả các lứa tuổi từ Mầm Non đến Trung Học, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho tất cả học sinh. Điều này, kết hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi và định hướng việc học và nghề nghiệp trong tương lai.

6. Trường tiểu học Nhật Tân 364 đường Âu Cơ – Tây Hồ- Hà Nội

Đây là ngôi trường được khá nhiều phụ huynh lựa chọn, không chỉ vì cơ sở vật chất tốt, học phí phải chăng mà còn vì giáo viên ở đây là những người có tâm huyết với nghề.

Trường tiểu học Nhật Tân 364 đường Âu Cơ - Tây Hồ- Hà Nội

7. Trường tiểu học Tứ Liên Số 6A ngõ 200 Âu Cơ

Trường đang nỗ lực không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh trong trường. Tiểu học Tứ là ngôi trường được biết đến với nhiều thành tích học tập nổi bật của học sinh trong trường.

8. Trường tiểu học Hàn Thuyên số 38 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Tại đây, nhà trường tâm niệm, dạy học không đơn thuần là thực hiện nhiệm vụ trí dục mà còn thực hiện nhiệm vụ đức dục và sự gương mẫu của thầy cô đóng vai trò rất quan trọng.

9. Trường tiểu học Quảng An Số 3/67 Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, Tây Hồ

Nằm ở khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, tiểu học Quảng An đã sớm có một cơ sở vật chất đủ các phòng chức năng từ phòng học bộ môn nhạc, mỹ thuật đến khu giáo dục thể chất. Nhà trường đã phát huy thế mạnh của một trường đạt chuẩn, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Vì thế, trường luôn có giáo viên đoạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố.

10. Trường Dream House Số 98, Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – Hà Nội

Trường Dream House – Trí Việt là một trong số ít trường tư thục tại Hà Nội liên thông từ Mầm non lên đến hết THPT. Điều này tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh cho con theo học tại hệ thống giáo dục này này một cách liền mạch và xuyên suốt.

Trường Dream House Số 98, Tô Ngọc Vân - Tây Hồ - Hà Nội

Hy vọng sau bài viết này, các quý phụ huynh có thêm được nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn trường cho con mình.

Nội dung được tổng hợp và chia sẻ bởi https://giasuviet.net.vn/

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.