Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Thanh Xuân

0

Cập nhật vào 21/02

Trường tiểu học Ngôi sao Hà Nôi, trường song ngữ Brendon… là những ngôi trường tiểu học được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo ở quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Có nhiều trường tiểu học tại khu vực quận Thanh Xuân, có trường công, có trường tư, nhưng nên cho con theo học tại trường nào lại khiến các cha mẹ đau đầu. Thông tin dưới đây của vd-art.vn sẽ giúp bạn bớt đi thời gian đáng kể khi tìm thông tin về trường tiểu học tại Quận Thanh Xuân.

1. Trường tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Trường có khuôn viên đẹp, các lớp học có diện tích hợp lí. Bàn ghế được thiết kế rất bắt mắt. Căng tin dành cho các bé rất rộng rãi, sạch sẽ.

Trường có 100% giáo viên của nhà trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, 80% giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” các cấp. Bên cạnh đó, Ngôi Sao Hà Nội còn có đội ngũ giáo viên tiếng Anh người nước ngoài giúp các bé học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trường tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Mô hình giáo dục của trường là sự kết hợp của ba mô hình: Mô hình trường học đa trí tuệ của Mỹ (Multiple Intelligence) – Mô hình trường học thân thiện của UNICEF – Mô hình trường học xuất sắc của Singapore (School Excellence Model).

Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 8595 – (024) 6675 9354

2. Trường tiểu học song ngữ Brendon

Trường tiểu học Song ngữ Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em. Trường đặc biệt quan tâm đến mối liên hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Hơn nữa, website của Brendon có một chuyên mục trực tuyến dành riêng cho phụ huynh, trong đó các quý vị có thể theo dõi quá trình học tập và phát triển của con mình hàng ngày, cũng như gửi phản hồi, trao đổi với cho nhà trường một cách nhanh nhất.

Trường tiểu học song ngữ Brendon

3. Trường tiểu học Đặng Trần Côn

Ngôi trường mang tên vị Danh nhân văn hoá Đặng Trần Côn tự hào là một trong những trường tiểu học hàng đầu. Với tổng diện tích hơn 7000m2 và trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng hầu hết các nhu cầu học tập và phát triển của các bé.

Trong suốt 30 năm qua, nhà trường liên tục đạt “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Quận và thành phố. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc cha mẹ an tâm gửi gắm các bé.

Trường tiểu học Đặng Trần Côn

Nếu bạn cần thông tin về trường tiểu học tốt tại quận Tây Hồ, hãy tham khảo tại: Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Tây Hồ

4. Trường tiểu học Thanh Xuân Nam

Ra đời vào những năm đất nước chuyển mình, qua bao nhọc nhằn, vất vả, trường Tiểu học Thanh Xuân Nam đã khẳng định sức vươn lên của một ngôi trường trẻ trung mang trong mình nhiều khát vọng.

Dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo, nhiều lớp học sinh đã đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp Quận,Thành phố, Quốc gia về các môn văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao. Tiểu học Thanh Xuân Nam – ngôi trường thân thiện là niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo và lớp lớp học sinh phường Thanh Xuân Nam.

Trường tiểu học Thanh Xuân Nam

5. Trường tiểu học Phan Đình Giót

Trên diện tích 5932m2, trường đ­ược xây dựng 24 phòng học với đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng 100% học sinh học 2 buổi/ngày. Tháng 8/2007, trường đ­ược công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

 Phát huy thế mạnh của trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia, với niềm tự hào được giảng dạy, học tập ở ngôi trường khang trang, sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã nỗ lực phấn đấu đ­ể nhà trường ngày càng phát triển.

Trường tiểu học Phan Đình Giót

Với một gia sư lớp 1 tại Hà Nội của https://giasuviet.com.vn/gia-su-lop-1.html sẽ giúp con bạn rất nhiều trong việc học tập tại nhà.

6. Trường tiểu học Kim Giang

32 năm – trường Tiểu học Kim Giang đã nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển, đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong Quận, Thành phố cũng như vị trí của mình trong lòng người dân địa phương.

Đoàn kết một lòng, cùng nhau góp sức chung tay, xây dựng một tập thể vững mạnh là mục tiêu phát triển của nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đều thấm nhuần tư tưởng, mỗi thầy cô giáo đều phấn đấu để trở thành tấm gương sáng, tự học và sáng tạo, luôn trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Trường tiểu học Kim Giang

7. Trường tiểu học Khương Đình

Toạ lạc tại con ngõ khang trang thuộc quận Thanh Xuân, tiểu học Khương Đình là nơi gửi gắm niềm tin, tình yêu của bao bậc phụ huynh. Với phương châm “Cô thầy như cha mẹ”.

Nhàtrường đã và đang áp dụng phương pháp giảng dạy bằng tình yêu thương và sự bao dung với con trẻ, để các con có thể thoả sức phát triển và bộc lộ hết tâm tư, để các con cảm nhận được trường chính là ngôi nhà thứ 2.

Trường tiểu học Khương Đình

8. Trường tiểu học Nhân Chính

Sở hữu khuôn viên rộng rãi, khung cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp và đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, luôn phấn đấu không ngừng, nhà trường có chất lượng giảng dạy tốt và nhiều năm liền đạtdanh hiệu trường Tiên tiến.

Bên cạnh đó, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường sẽ được đầu tư khang trang hơn trong tương lai để các em nhỏ có môi trường học tất và rèn luyện tốt nhất.

Trường tiểu học Nhân Chính

9. Trường tiểu học Hạ Đình

Với phương châm ”Hết lòng vì học sinh thân yêu”, để các em luôn cảm thấy ”Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, tập thể sư phạm nhà trường luôn có tinh thần đoàn kết, quyết tâm, cố gắng xây dựng ”Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch” và ”Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Trường tiểu học Hạ Đình

10. Trường tiểu học Khương Mai

 Đến với trường Tiểu học Khương Mai, các bận phụ huynh sẽ thấy không khí học tập sôi nổi ở một ngôi trường thân thiên với những ánh mắt rạng ngời của các em học sinh và các thầy cô giáo.

Trường tiểu học Khương Mai

Với những thành tích đã đạt được, với tình thần quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, trường Tiểu học Khương Mai đang ngày một phát triển và sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy, đáp ứng lòng tin yêu của các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương.

1.5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.