Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Báo Giá Cổng Tự Động Và Thanh Chắn Xe Tự Động Cao Cấp Tại Tp.HCM

0

Cập nhật vào 29/04

Khi sử dụng công tự động nó sẽ an toàn hơn cho ngôi nha bạn. Vì đi kèm với cổng tự động sẽ là một số thiết bị an ninh tự động thông minh để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1. Cổng tự động âm sàn là gì?

Cổng tự động âm sàn là một loại cổng tự động với mô tơ công được thiết kế ân dưới mặt đất thay vì đặt ở trên cao hay thân cánh cổng. Mô tơ cổng tự động âm sàn được thiết kế cảm biến thông minh để có thể nhận biết tự động giảm tốc ở đầu và cuối hành trình mở cổng. Đặt biệt có thể tự động dừng lại khi gặp vật cản tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện qua lại và tránh va chạm làm hỏng cổng tự động.

Cổng tự động âm sàn là gì?

Cấu tạo cổng tự động âm sàn:

 • Cổng tự động âm sàn cũng sẽ có cấu tạo khá giống với các loại cổng tự động khác nên bao gồm các thiết bị: Cánh cổng, Motor, Cảm biến an toàn, Đèn báo tín hiệu, Bộ điều khiển.
 • Cánh cổng: gồm 2 cánh cổng được kết với tay xoay của hộp âm sàn, và bên trên kết nối với bas gắn trên cột để cố định một bên cánh cổng để có thể mở ra mở vào đều được. Đặt biệt đối với loại cổng âm sàn 4 cánh thì mỗi bên 2 cánh trong đó 2 cánh sẽ được gắn với nhau và một cánh được kết nối với bộ mô tơ quay để có thể điều khiển mở ra vào đều được.
 • Motor cổng: hiện nay trên thị trường có nhiều loại mô tơ khác nhau tùy vào chất lượng, giá tiền và một số mô tơ được nhập khẩu từ Italia, malaysia,… dựa vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn motor của hãng phù hợp.
 • Cảm biến an toàn: Gồm bộ phát và bộ nhận sóng được gắn trên 2 cột cổng để nhận biết có vật hay người đang đứng hay qua lại cổng từ đó truyền tín hiệu về tủ điện trung tâm để điều khiển cửa tự động đóng mở.
 • Đèn báo tín hiệu: đèn sẽ báo cho người sử dụng biết là cổng đang hoạt động hay đang ngừng để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.
 • Bộ điều khiển: được thiết kế với công dụng điều khiển cổng tự động đóng mở một cách dễ dàng. Thông qua lệnh điều khiển từ bộ điều khiển mạch điện trung tâm sẽ cấp nguồn cho 02/01 motor hoạt động tùy theo chế độ chọn(mở hoặc đóng).

2. Tại sao bạn nên đổi từ cổng thường sang cổng tự động?

Khi sử dụng công tự động nó sẽ an toàn hơn cho ngôi nha bạn. Vì đi kèm với cổng tự động sẽ là một số thiết bị an ninh tự động thông minh để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng: cổng tự động giúp cho bạn không cần phải xuống xe để mở cổng đặc biệt trong những thời tiết mưa, bão hoặc đêm khuya nguy hiểm.

Nó giúp kiểm soát được lối ra vào tốt hơn điều này giúp bạn có thể tránh được người lạ vào nhà.

Cổng tự động còn giúp bảo vệ thú cưng và trẻ em ở trong ngôi nhà tránh tình trạng trẻ em có thể đi ra gần những con đường và tiếp xúc với người lạ.

Tại sao bạn nên đổi từ cổng thường sang cổng tự động?

Nó mang đến cho khách hàng của bạn sự an tâm: Đối với các cơ sở kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng có đường vào dành cho xe chở hàng, ô tô và đường đi riêng dành cho xe máy vào vực đỗ xe, cổng tự động có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi họ đỗ xe ở bên trong cơ sở.

Đặt biệt nó giúp cho ngôi nhà của bạn tăng thêm giá trị bởi một ngôi nhà sử dụng cổng tự động sẽ hấp dẫn hơn so với cổng thường. Cổng tự động thường được xem là đẳng cấp và uy tín làm cho giá trị ngôi nhà cao hơn và có thể bán được giá tốt trong tương lại nếu bạn muốn.

3. Nguyên lý hoạt động của cổng tự động

3.1. Cổng trượt tự động và cổng Xếp tự động

Đối với cổng trượt tự động sẽ gồm 4 thiết bị chính là cánh cổng, motor, Nút điều khiển khi người dùng nhấn điều khiển tín hiệu được truyền đến motor trong này nó sẽ chia làm hai loại là tín hiệu đẩy(mở) hay tín hiệu đóng(kéo) từ đó motor sẽ thực hiện.

3.2. Cổng tự động cánh tay đòn và Cổng tự động âm sàn

Hai loại cổng này đểu sử dụng lực đẩy thủy lực để điều khiển cánh cổng nhưng đối với cổng tự động cánh tay đòn thì cần có thêm bộ phận cánh tay đòn để cố định với cánh cổng để motor tác động lực lên cổng dựa trên cánh tay đòn này. Cổng tự động âm sàn thì có lợi thế hơn về mặt thẩm mỹ cũng như độ chống chịu nhưng đi đôi với việc đó thì giá thành nó cũng cao hơn cổng tự động cánh tay đòn.

Nhưng cả 4 loại cổng tự động này đều có bộ cảm ứng từ nhằm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi cửa đang đóng hoặc mở mà có người đi qua thì cửa lập tức dừng lại.

3.3. Cách hoạt động của Barrier tự động

Để barrier hoạt động thì cũng như bao thiết bị khác cũng cần nguồn điện dân dụng là 220V. Cơ cấu và nguyên lý hoạt động nâng hạ, đóng mở cũng không quá phức tạp, chỉ cần điều khiển tự động được cài đặt trên bộ điều khiển trung tâm thì thanh chắn Barrier đó sẽ hoạt động bình thường.

Cách hoạt động của Barrier tự động

Các bộ điều khiển giao thức hoạt động của Barrier tự động

 • Bộ điều khiển từ xa lên đến 100m.
 • Điều khiển tự động hóa nhờ các phụ kiện cảm biến quang, bộ dò vòng từ hay đầu đọc thẻ từ xa được gắn kèm.
 • Điều khiển thủ công, trường hợp này khá hiểu khi bạn đã bị mất nguồn điện và không thể tự động hóa.
 • Điều khiển bằng nút bật tắt để dừng khẩn cấp, chỉ cần nhất nút trên nút điều khiển thì có thể thanh chắn hoạt động trơn tru tự động đóng mở ngay.

3.4. Thanh chắn xe tự động loại nào tốt?

Tùy theo nhu cầu sử dụng thanh chắn, vị trí lắp đặt thì việc chọn loại thanh chắn xe tự động cần phải phù hợp.

Nếu trong quá trình tham khảo bạn vẫn không am hiểu kỹ thuật hoặc chưa biết rõ về thanh chắn hay barie gì đó thì bạn nên chọn cho mình đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt thanh chắn tự động, ngoài ra để giúp bạn tiếp kiệm thời gian thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi bằng cách gọi điện hổ trợ chi tiết về thanh chắn xe cũng như nhu cầu lắp đặt giá rẻ tốt nhất thị trường.

Dựa vào đặc điểm, xuất xứ hoặc kiểu dáng thì thanh chắn có thể phân các loại sau:

 • Dựa vào tốc độ nâng hạ: thanh chắn có tốc độ trung bình từ 3 đến 6s và tốc độ cao trong khoảng 0.5s đến 1.8s.
 • Theo dạng thiết kế của cần chắn bao gồm barrier thanh chắn thẳng, thanh chắn gập, thanh chắn rào chắn.
 • Xuất xứ thanh chắn: Hiệu barrier Baisheng của Đài Loan, Barie MAG của Malaysia và Barier BT Gioto của Italia…
 • Kiểm soát xe máy xe ô tô bao gồm các thanh chắn chuyên dùng cho xe máy với cần chắn khoảng 2m và barie dùng cho ô tô với cần chắn dài từ 4 đến 8m

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.