Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào, có tốt không?

0

Cập nhật vào 18/08

Trong nhân tướng, cằm chẻ được xem là một tướng cằm tốt. Vậy tướng cằm chẻ tốt như thế nào, ý nghĩa của chúng ra sao? mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của cằm trong nhân tướng học

Cằm hay còn gọi là địa các, cung nô bộc là bộ vị nằm ở phần hạ đình tượng trưng cho hậu vận của mỗi người.

Nếu cằm mà tốt thì con cháu đầy nhà, nếu gen di truyền tốt thì chắc chắn con cháu sẽ hiền thục, hiếu thuận, hậu vận an nhàn, sung túc, được hưởng phúc từ con cháu.

Xét trong ngũ nhạc cằm hay địa các liên quan mật thiết với vận người già và quan hệ giữa người thân thích cũng như cấp dưới, hơn nữa còn là nền tảng của cả một đời người.

Theo mối quan hệ Ngũ hành trong ngoài Nhân tướng học thì Địa các có liên quan mật thiết với toàn bộ hệ thống nước như hệ thống bài tiết, sinh sản do đó có thể đoán biết sức khỏe, trí tuệ, tính nết khi về già.

Cằm được xem là tốt nếu hội tụ một số yếu tố sau:

  • Cằm vuông rộng kết hợp với tai tròn dày thì chủ nhân cuối đời phát đạt, càng về già sự nghiệp càng lên cao, sự nghiệp và gia đình đều viên mãn.
  • Cằm đầy đặn, săn chắc lại có tính đàn hồi thì chủ nhân có tính cách ôn hòa khéo léo đặc biệt có năng lực làm lãnh đạo nên có thể làm nên nghiệp lớn.
  • Cằm rộng hoặc vuông thì chủ nhân là người khá nghiêm túc đôi khi hơi cứng ngắc nhưng lại có tài lãnh đạo, có trách nhiệm với công việc cùng khả năng thích ứng cao với mọi hoàn cảnh, mọi môi trường.
  • Cằm cân xứng với kích thước của miệng cho thấy chủ nhân cả đời gặt hái nhiều thành công, có phú có quý hoặc có được công danh và tiền bạc theo con đường mà ít người lựa chọn; tính cách chủ nhân điềm tĩnh, dễ hòa đồng.
  • Cằm tạo thành đường thẳng với Hỏa tinh (ở tư thế ngồi thẳng một nghiêng), được gọi là “Thiên địa triều ấp” cho thấy chủ nhân không phú thì quý, dù tướng trán thế nào cũng đúng, sự nghiệp cả đời ít nhiều đều gặt hái thành công, nếu Thiên thương tạo thành đường thẳng với Địa khố (ở tư thế chính diện) thì thành tựu càng về lớn, hơn nữa phúc thọ khi về già.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm mời bạn đọc click tại tướng cằm.

Thế nào là cằm chẻ?

Cằm chẻ là loại cằm có vị trí giữa cằm lõm vào, giống như là có hai nửa cằm nối liền với nhau.

Tướng cằm chẻ ở phụ nữ
Tướng cằm chẻ ở phụ nữ

Người có tướng cằm chẻ thường đồn đại là người có tướng giàu sang phú quý, tuy nhiên không phải cứ là cằm chẻ là giàu mà chúng còn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, những yếu tố đó là gì thì mời bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào, có tốt không?

Đàn ông cằm chẻ

Đàn ông nếu cằm chẻ trầm xuống, nhẹ nhàng mềm mại được xem là tướng tốt còn lại nếu cằm chẻ thô kệch lại là phá tướng.

Đàn ông tướng cằm chẻ
Đàn ông tướng cằm chẻ

Người đàn ông có cằm chẻ được đánh giá là người sáng tạo, thông minh, gu thẩm mỹ tốt, họ sống lý trí và thực tế nặng về tiền tài nhiều hơn.

Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, nhờ đó mà tạo được nhiều mối quan hệ xã hội giúp ích cho bản thân tại cơ hội để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những người đàn ông có tướng cằm chẻ này có tính tình khá phóng khoáng, lịch thiệp và đặc biệt là biết cách giao tiếp với phụ nữ nên giành được nhiều thiện cảm của họ chính vì thế đường tình duyên của người đàn ông cằm chẻ khá tốt. Tuy nhiên họ lại có đặc điểm cả thèm chóng chán, thích chinh phục nhưng khi chán lại bỏ không thương tiếc do đó người bạn đời của đàn ông cằm chẻ mà không khôn ngoan thì khó có được hôn nhân bền vững.

Phụ nữ tướng cằm chẻ

Phụ nữ mà sở hữu tướng cằm chẻ thường là những người yêu cái đẹp, có năng khiếu và thiên hướng về nghệ thuật. Họ giàu sự sáng tạo và cảm xúc kết hợp cùng sự thông minh vốn có khiến bản thân trở nên nổi bật và tạo được điểm nhấn của riêng họ.

Phụ nữ cằm chẻ được đánh giá là những người có phong cách sống phóng khoáng, thẳng thắn, nếu có cằm chẻ nhưng nhỏ thì sẽ là người hay mơ mộng, thích hợp với các công việc sáng tạo và nghệ thuật còn nếu cằm chẻ mà cằm rộng vừa phải thì chủ nhân có khả năng cân bằng cực kỳ tốt tuy nhiên cằm chẻ mà quá rộng thì chủ nhân lại là người có quá nhiều tham vọng, dễ sa đà vấp ngã.

Cũng như những người đàn ông cằm chẻ, phụ nữ cằm chẻ cũng rất thu hút cánh đàn ông bằng khí chất riêng của mình. Một số người có tính dục khá mạnh, mong cầu được yêu thương và nhiệt tình trong các mối quan hệ, họ yêu nhiệt tình nhưng cũng rất tuyệt tình khi đã dứt tình.

Nhìn chung đàn ông hay phụ nữ có tướng cằm chẻ đẹp đều là những người có tài, thông minh do đó có thể làm nên sự nghiệp hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm đặc biệt này mời bạn đọc click tại tướng cằm chẻ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.