Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Công ty ép cừ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 03/03

Trong quá trình thi công xây dựng, ép cừ là một cách thức để đảm bảo sự an toàn cho công trình. Vậy cụ thể cừ là gì? Trong những trường hợp nào thì sử dụng kỹ thuật ép cừ? Nếu bạn cũng đang thắc mắc và tìm kiếm các thông tin đó thì tham khảo ngay bài viết nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về công ty ép cừ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

1. Ép cừ có ưu nhược điểm như thế nào

Cừ là loại cọc ván thép, ép cừ là biện pháp dùng để xử lý nền móng công nghệ cao. Cọc cừ kết hợp với hệ thống chống văng sẽ giúp cho công trình không bị sụt lún hay gia cố đê điều chống lũ lụt. Để đánh giá rõ hơn về việc ép cừ cho công trình, chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận xét như sau:

Dễ dàng lắp đặt các cột chống đỡ
Dễ dàng lắp đặt các cột chống đỡ

Về ưu điểm, cừ dễ dàng lắp đặt được các cột chống đỡ trong lòng hố đào hoặc thi công neo trong đất. Nó có khả năng chịu lực lớn và ứng suất động khá cao. Có tác dụng giúp giữ đất, giúp đất không bị trôi. Khi sử dụng phương pháp này, có thể giúp cố định các công trình kề cận. Theo đánh giá, ép cừ dễ thực hiện việc tăng chiều dài của cừ vây bằng cách nối mối hàn hoặc bulong.

Gia chủ có thể tái sử dụng nhiều lần vì thế giúp tiết kiệm được một phần kinh phí. Việc ép cừ được đảm bảo về chất lượng, đủ chịu lực và chắn nước tốt. Thi công không gây ra ô nhiễm tiếng ồn, không ảnh hưởng tới công trình bên cạnh; không chiếm nhiều diện tích tầng hầm quá nhiều, có thể làm giảm tối đa việc bị mất đất vì tường chắn.

Tiến độ thi công khi sử dụng ép cọc cừ nhanh, thời gian thi công được thu hẹp. Nếu là thi công nhà phố thì thời gian thi công tối đa là 10 ngày hoàn thành phần ép cọc, rút ngắn thời gian đồng nghĩa tích kiệm được chi phí thuê nhân công.

Về nhược điểm:

Nguyên liệu được làm bằng thép sẽ rất dễ bị ăn mòn, gỉ và oxi hóa do môi trường.

2. Trường hợp nào nên sử dụng ép cừ

Trường hợp nên sử dụng ép cừ
Trường hợp nên sử dụng ép cừ

Ép cừ có tác dụng chống sạt lở đất từ các khu đất từ hố đào hoặc tránh làm sạt lở đất từ các nhà liền kề phía sau. Việc ép cừ sẽ được sử dụng cho các trường hợp sau: làm công trình có nền móng thấp hơn các nền móng công trình liền kề. Chẳng hạn như tầng hầm, bể bơi, bể nước, bể phốt,…; dùng khi muốn đảm bảo cho công trình có độ chắc chắn tốt, nâng cao độ chặt của đất giảm hệ số rỗng dẫn đến nâng cao sức chịu tải của đất nền; có thể ứng dụng với hầu hết các công trình như làm tầng hầm, móng sâu, các công trình dễ gây sạt lở nền đất yếu.

Ngoài ra còn được ứng dụng trong xây dựng các nhà cao tầng, các cao ốc, cầu đường và bến cảng hoặc dự án cố chống lún sụt, lũ lụt, động đất, hầm ngoài bãi đậu xe ngầm; hoặc xử lý các công trình thủy công như cầu tàu, bờ kè, công trình cải tạo dòng chảy;…

3. Đơn vị thi công ép cừ tại Hà Nội tốt nhất

Tam Hoa chuyên thi công ép cừ
Tam Hoa chuyên thi công ép cừ

Tam Hoa là một trong những công ty ép cừ tại Hà Nội chuyên nhận và cung cấp các dịch vụ ép cừ hiện nay. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công ép cừ. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến hệ thống máy móc được đầu tư để phục vụ cho khách hàng. Đơn vị chuyên ép cừ móng cho các công trình xây dựng như móng nhà dân, nhà phố, nhà biệt thự, ép tầng hầm. Đơn vị Tam Hoa luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

Đơn vị sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, phong phú phù hợp với chất lượng của nhiều nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chuyên thi công trong các lĩnh vực như ép cừ, vì thế có thể xử lý bất cứ yêu cầu công trình nào từ khách hàng. Mức giá phù hợp, cạnh tranh với thị trường, bảng đơn giá gông nhà được công khai chi tiết. Mọi giao dịch được thực hiện đảm bảo theo đúng hợp đồng. Quy trình thi công luôn có sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng tiến độ.

Trên đây là những thông tin về công ty ép cừ tại Hà Nội uy tín. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu được về loại hình dịch vụ này. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi tại web nhé.

Mọi thông tin chi tiết và dịch vụ tại Tam Hoa, mời các bạn hãy liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
  • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.