Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng người thường gặp may trong cuộc sống

0

Cập nhật vào 01/05

Vận mệnh mỗi con người thường bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, có người luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành nhưng cũng có người kém may mắn thường gặp điều xui xẻo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể nhận diện được những đặc điểm tướng người thường gặp may trong cuộc sống.

Nhân tướng học lý giải may mắn là như thế nào?

Hiểu đơn giản người may mắn là những người luôn gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa tốt, mọi sự đều thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ. Những quý nhân này thường xuất hiện tại những thời điểm then chốt giúp họ có thể vượt qua được khó khăn một cách dễ dàng. Tuy nhiên không nên hiểu nhầm quý nhân là người chỉ giúp đỡ về tiền bạc mà họ đôi khi còn hỗ trợ cả về mặt tinh thần.

Nhân tướng học cho rằng người có phúc ắt sẽ có quý nhân giúp đỡ, có quý nhân giúp đỡ ắt hẳn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Click để tìm hiểu thêm về tướng người có quý nhân phù trợ.

Đặc điểm tướng người thường gặp may

Trán rộng, đầy đặn

Trong tam đình trán nằm ở thượng đình đại diện cho tiền vận. Người sở hữu trán cao, đầy đặn, màu sắc tươi nhuận được hưởng phúc của gia đình từ thời còn trẻ. Nếu như trung vận có sự cố gắng thì chắc chắn hậu vận sẽ gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp, cuộc sống đủ đầy viên mãn.

Cung phúc đức nằm trên trán tức trên lông mày dưới nhật giác, nguyệt giác là nơi dự đoán được về công danh, phú quý và quý nhân phù trợ bởi có phúc thì mới có người giúp đỡ trên mọi nẻo đường đồng nghĩa với việc may mắn luôn nở hoa với những người này.

Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt (Ảnh: Nhantuong.info)

Cung phúc đức đầy đặn và cân xứng, màu sắc tươi tắn không có nốt ruồi hoặc sẹo án ngữ thì người này trời sinh thường gặp may mắn do được hưởng phúc từ gia đình, ông bà tổ tiên.

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy

Mũi được gọi là thổ tinh, chủ về phúc lộc thọ. Những người sở hữu tướng mũi cao, thẳng, không gồ ghề và gãy đoạn và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt được coi là tướng mũi tốt trong nhân tướng.

Chủ nhân tướng mũi này là người hiền lành, lương thiện luôn giúp đỡ người khác nhận được nhiều phúc đức do đó thường gặp may mắn trong cuộc sống. Những người này có rất nhiều người quý mến, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Miệng rộng, môi khép chặt

Người sở hữu miệng rộng, môi khép chặt và khóe miệng hướng lên trên được xem là những người có tướng gặp may.

Bản thân người miệng rộng là người có nhiều phúc khí, thêm vào đó là họ sống rất nhân nghĩa và độ lượng, khéo léo trong cách cư xử chính vì thế là được nhiều người yêu quý, kính nể. Đặc biệt họ còn là những người có năng lực lãnh đạo, khả năng quản lý công việc tốt do đó thường sự nghiệp ít nhiều thành công, có chỗ đứng trong xã hội.

Cằm đầy đặn

Cằm hay còn gọi là địa các nằm ở phần hạ đình trong tam đình. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn, có thịt không bị thu vào trong mà có xu hướng hếch ra ngoài được coi là tướng cằm đẹp trong nhân tướng.

Những người có tướng cằm này đa số hiền lành, đôn hậu, sống tích đức, khả năng giao tiếp khá tốt do đó thường tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội giúp ích cho quá trình phát triển của bản thân. Họ đều tuýp người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, tình cảm và cuộc sống.

Mắt đen trắng phân minh, hai mắt có hồn

Tướng người thường gặp may đa số đều có đôi mắt đẹp, ánh mắt sáng và có hồn, lòng đen lòng trắng phân minh không lấn át lẫn nhau.

Phần lớn những người này đều là người nhanh nhẹn, hoạt bát, sống có mục tiêu, có lý tưởng và sẵn sàng chiến đấu quên mình vì mục tiêu đã đặt ra. Nếu kết hợp với hàng lông mày đẹp, thanh tú và hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì cơ bản những người này có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và dễ thăng tiến. Đặc biệt đối với phụ nữ đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn nên nếu họ sở hữu đôi mắt đẹp sẽ rất dễ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đôi khi chỉ cần nhìn ánh mắt có thể thấu hiểu nhiều điều. Mắt càng đẹp, càng gặp nhiều may mắn và viên mãn trong cuộc sống.

Gò má cao, đầy đặn

Gò má là nơi thể hiện ý chí, hoài bão và sự quyết tâm của mỗi người do đó nếu ai sở hữu gò má cao, đầy đặn thì chắc chắn người này là người có ý chí kiên cường, dám nói dám làm và đặc biệt là dám thể hiện cá tính của bản thân dù trong môi trường nào họ cũng nổi trội. Tuy nhiên gò má quá cao, má hóp và bị hướng ra ngoài thì đây lại là điều không tốt, chủ nhân khả năng cao phạm tội.

Nếu như tướng gò má cao, đầy đặn kết hợp với mũi đẹp thì chắc chắn người này có uy quyền được nhiều người nể trọng, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra thông qua chỉ tay người ta cũng có thể nhận định được tướng người thường gặp may thông qua vân quý nhân. Nếu chủ nhân xuất hiện vân này trên bàn tay chứng tỏ họ là người có quý nhân phù trợ thường gặp may mắn do đó mọi sự đều hanh thông thuận lợi.

Nhìn chung mọi sự đạt được đều xuất phát từ bản thân, do ý chí và nỗ lực của mỗi người sẽ nhận lại được kết quả tương xứng bởi vậy muốn may mắn không có gì tốt hơn ngoài sự nỗ lực của bản thân.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Tướng người may mắn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.