Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ Hà Nội

0

In tem truy xuất nguồn gốc là bảo vệ quyền lợi của chính doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tham khảo ngay địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ Hà Nội trong bài viết sau.

Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc là loại tem hiển thị dưới dạng mã code QR, mã vạch hay SMS. Người dùng thông qua các ứng dụng quét mã thông minh để quét ra thông tin các sản phẩm như tên sản phẩm, tên doanh nghiệp, nguồn gốc sản phẩm, nơi sản xuất… giúp người tiêu dùng giảm thiểu nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tem truy xuất nguồn gốc gồm những loại nào?

Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tem truy xuất nguồn gốc QR code là một loại tem điện tử có chứa mã xác thực dưới dạng mã QR Code và được doanh nghiệp dán lên trên những sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất và cung cấp.

Trên bề mặt tem sẽ chứa những thông tin được mã hóa, khi sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng check quét mã QR, mọi thông tin về sản phẩm như: nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng như lưu ý khi sử dụng sản phẩm hoặc thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ hiện ra.

Mỗi tem truy xuất nguồn gốc có một mã xác thực duy nhất. Nhờ vào tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa mà người tiêu dùng có thể nắm rõ được những thông tin cần thiết về sản phẩm trước khi chọn mua.

Tem truy xuất nguồn gốc mã vạch

Tem truy xuất nguồn gốc mã vạch là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin, dữ liệu của sản phẩm hàng hóa mã hóa bằng tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được thể hiện theo mã vạch sản phẩm như nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, lô sản xuất hàng hóa, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, kích thước/ thông số sản phẩm, nơi kiểm tra…

Tem truy xuất nguồn gốc SMS

Tem truy xuất nguồn gốc SMS là loại tem truy xuất có chứa dữ liệu mã số hoặc các ký tự để kiểm tra truy xuất nguồn gốc sản phẩm người sử dụng sẽ gửi những mà tới tổng đài 8077.

Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn tại bài Tem truy xuất nguồn gốc.

Vai trò của in tem truy xuất nguồn gốc

Lợi ích của in tem truy xuất nguồn gốc đối với doanh nghiệp

 • Truy xuất nguồn gốc giúp kiểm soát rủi ro phát sinh khi theo dõi, xác minh toàn bộ đường đi của hàng hóa.
 • Nâng cao giá trị của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp chinh phục được cả thị trường nước ngoài vốn  yêu cầu khắt khe về xuất xứ sản phẩm.
 • Giúp các công ty tối ưu hóa quy trình kinh doanh, chẳng hạn như thông báo kế hoạch và chiến lược quản lý chuỗi cung ứng .
 • Các thông tin từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng trực tiếp, chính xác, không bị sai lệch hoặc thay đổi, biến tướng thông tin.

Lợi ích của in tem truy xuất nguồn gốc đối với người tiêu dùng

Giúp người tiêu dùng tìm hiểu và thu thập thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ chính xác nhất. Từ đó tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng.

In tem truy xuất nguồn gốc giúp khách hàng xác định được đâu là hàng uy tín
In tem truy xuất nguồn gốc giúp khách hàng xác định được đâu là hàng uy tín

Lợi ích của in tem truy xuất nguồn gốc với đối với nhà nước, xã hội

 • Là công cụ hữu ích phục vụ cho công tác quản lý và kiểm soát thị trường hàng hoá, giúp truy vết, xử lý nhanh chóng các sản phẩm kém chất lượng.
 • Kiểm soát chất lượng của các mặt hàng nhập khẩu tốt hơn, tạo được niềm tin cho người tiêu dùng, giúp cạnh tranh bình đẳng giữa hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.
 • Góp phần tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại, tăng lợi thế cạnh tranh.

Hướng dẫn cách kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc

Bước 1: Tải các ứng dụng quét QR Code hoặc quét mã vạch về máy như Zalo, Viber, app Wincheck…

Bước 2: Mở ứng dụng, hướng màn hình camera đến chỗ có mã QR Code, mã vạch trên tem được dán lên sản phẩm để quét.

Bước 3: Sau đó sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

 •  Hàng thật: xác thực hàng chính hãng và chi tiết các thông tin về tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, địa chỉ, email, số điện thoại…
 •  Hàng giả: thông báo sản phẩm không có trên hệ thống, bạn có nguy cơ mua phải hàng giả.
 • Truy xuất nhiều lần: thông báo lưu ý về việc người tiêu dùng đã truy xuất quá số lần cho phép cùng số lần truy xuất và số điện thoại truy xuất.

Đối với tem SMS người tiêu dùng gửi mã qua tổng đài 8077 để nhận thông tin của sản phẩm mình muốn check.

Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc giữ vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vì vậy việc đăng ký tem truy xuất nguồn gốc cũng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hiện nay mọi doanh nghiệp đều dễ dàng đăng ký tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: Đơn vị cung cấp giải pháp gửi đơn đăng ký cho doanh nghiệp.

Bước 2: Doanh nghiệp điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký.

Bước 3: Đơn vị cung cấp giải pháp tiến hành thu thập thông tin, kiểm tra, đối chứng, cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ.

Bước 4: Đơn vị cung cấp giải pháp tiến hành cấp phát tem cho chủ doanh nghiệp. Hai bên trao đổi với nhau về chất lượng, hình ảnh con tem của đơn vị mình để đi tới thống nhất.

Bước 5: Chủ doanh nghiệp nhận tem truy xuất được đơn vị cung cấp tách riêng cho từng sản phẩm và từng lô sản phẩm, sau đó thực hiện dán vào sản phẩm tương ứng.

Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ tại Hà Nội

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Xưởng in Sơn Nguyên tự hào cung cấp đến các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị tư nhân trên khắp mọi miền tổ quốc sản phẩm tem chống hàng giả, hàng nhái, tem truy xuất nguồn gốc đảm bảo tính pháp lý tại Việt Nam. Với tôn chỉ khách hàng là thượng đế thì hiện tại Sơn Nguyên đang có hàng nghìn đối tác thân thiết, gắn bó lâu dài và sử dụng dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm nói riêng và các loại tem nhãn sản phẩm khác (tem bảo hành, tem niêm phong, tem nhãn phụ…)

Thế mạnh của xưởng in Sơn Nguyên khi in tem truy xuất nguồn gốc Hà Nội là:

 • Hệ thống máy móc in ấn, hiện đại: Toàn bộ hệ thống máy in Flexo, Offset tại đây đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, cho ra tem nhãn sắc nét, chất lượng tốt nhất.
 • Tốc độ in nhanh: Do sở hữu số lượng máy in công nghiệp lớn, công suất các máy lớn nên in Sơn Nguyên có thể in tốc độ vài triệu tem nhãn mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc số lượng lớn cần gấp từ phía khách hàng. Cam kết giao hàng đúng hẹn trong hợp đồng, không chậm trễ.
 • Nhận thiết kế tem nhãn theo yêu cầu: Mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in tem nhãn truy xuất nguồn gốc Hà Nội: kích thước, hình dáng, chất liệu, số lượng in… đều được Sơn Nguyên sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tận tâm.
 • Giá thành in ấn rẻ: Do có xưởng in công nghiệp riêng, không phải qua bất cứ khâu trung gian nào nên khách hàng sẽ được in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ nhất, cam kết rẻ hơn từ 10 – 20% mặt bằng chung thị trường.
 • Miễn phí vận chuyển: Khách hàng tại nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng, còn đối với khách hàng ngoại thành hoặc tỉnh sẽ được hỗ trợ 50% phí vận chuyển.

Quy trình đặt in tem truy xuất nguồn gốc tại Sơn Nguyên

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới công ty Sơn Nguyên báo giá in cụ thể dựa trên các yêu cầu khách hàng mong muốn về số liệu, chất liệu, kích thước… in tem.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá in Sơn Nguyên đưa ra, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Khách hàng gửi bản thiết kế tem truy xuất nguồn gốc tới Sơn Nguyên, trong trường hợp không có, Sơn Nguyên hỗ trợ thiết kế tem miễn phí cho khách.

Bước 4: Sơn Nguyên gửi mẫu thiết kế tem cho khách, khi khách duyệt thì Sơn Nguyên tiến hành in tem theo đúng yêu cầu: kích thước, hình dáng, số lượng khách mong muốn.

Bước 5: Sơn Nguyên kiểm tra và tiến hành giao hàng, khách hàng nhận hàng và kiểm tra lại, sau đó thanh toán 50% phí in còn lại. Hoàn thành hợp đồng.

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.
 • Hotline: 0979262230
 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.