Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Một số vấn đề về dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai bạn nên lưu ý

0

Cập nhật vào 19/03

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số vấn đề về dịch vụ hút bể phốt trên địa bàn quận Hoàng Mai hiện nay.

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên. Tuy vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng thi công. Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ cung cấp một số vấn đề về dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai bạn nên lưu ý.

1. Trên thị trường tràn lan các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức quảng cáo hút bể phốt tại Hoàng Mai giá rẻ. Quảng cáo dịch vụ giá rẻ không hề xấu, tuy nhiên nó đang dần bị biến tướng, bởi những đơn vị vệ sinh môi trường đô thị không chuyên nghiệp. Nắm bắt được tâm lý ham giá rẻ, nhiều đơn vị kém chất lượng đã sử dụng một số chiêu trò để đánh lừa khách hàng.

Tràn lan các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ kém chất lượng

Hút bể phốt tại Hoàng Mai

Lợi dụng việc khách hàng không am hiểu về các vấn đề thi công hoặc không giám sát, những đơn vị thiếu chuyên nghiệp này đã sử dụng các chiêu thức khai gian dung tích chất thải, hoặc bơm thêm chất thải vào bể phốt, khiến cho hệ thống nhà vệ sinh của nhiều hộ gia đình không hoạt động được bình thường.

2. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, khách hàng đừng nên quá tin vào những thông tin quảng cáo.

Tràn lan những thông tin quảng cáo dịch vụ tại Hoàng Mai

Khi lưu thông trên đường hoặc đi bộ trên các tuyến phố, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh trên tường nhà, cột điện, cây xanh những tờ giấy photo với những nội dung quen thuộc như: hút bể phốt giá rẻ, thông cống không cần đục phá giá rẻ…

Những hình thức quảng cáo này không chỉ thiếu chuyên nghiệp mà còn gây mất mỹ quan đô thị. Bạn đừng vội lựa chọn những đơn vị trên các tờ giấy quảng cáo, mà hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những công ty hút bể phốt uy tín, chất lượng.

Đừng quá ham những dịch vụ giá rẻ

Đừng quá ham những dịch vụ giá rẻ bạn nhé, bởi chương trình ưu đãi nào cũng cần phải đảm bảo thu được chi phí bỏ ra. Đối với những đơn vị có mức giá dịch vụ quá rẻ, bạn cần phải cảnh giác bởi họ có thể nâng giá trần lên để giảm giá hoặc sử dụng các chiêu trò lừa đảo như: khai báo khối lượng chất thải, không xử lý chất thải đúng quy định…

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

3. Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai giá 299.000 đồng có đúng không?

Câu trả lời dành cho bạn là “ĐÚNG”. Đây chính là báo giá hút bể phốt của công ty hút bể phốt 247. Nhưng đây là giá của 1 khối chất thải, tức là 299.000 đồng / khối chất thải trung bình.

Đây là mức giá trung bình trên thị trường, đảm bảo đầy đủ các chi phí phải bỏ ra như: phí vận chuyển – hao mòn trang thiết bị – nhân công lao động. Mức giá này không quá khác so với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, vì vậy bạn không cần phải tìm thêm những mức giá khác nữa.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn được đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty hút bể phốt 247, hãy liên hệ ngay qua số điện thoại: 0987.202.555 hoặc 00975.252.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (5 bình chọn)
Share.

Comments are closed.