Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mày quá gần thì sao, có ảnh hưởng tới vận số không?

0

Cập nhật vào 17/03

Tướng mày thanh tú, sợi mày đen bóng đẹp, khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải được xem là tướng mày đẹp. Vậy nếu mày quá gần nhau thì sao, có ảnh hưởng tới vận số không? Cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mày có ý nghĩa như thế nào?

Trong nhân tướng học, lông mày có ý nghĩa quan trọng dùng để đoán định tính cách, sức khỏe cũng như vận số của một người.

Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học
Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng đánh giá về tuổi thọ của con người.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Hình dạng của lông mày và mắt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố di truyền từ cha và mẹ. Nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng.

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Thực tế có rất nhiều tướng mày với những hình thái khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng chân mày để tìm hiểu chi tiết.

Mày quá gần thì sao, có ảnh hưởng tới vận số không?

Tướng mày được xem là đẹp nếu chúng có độ dày vừa phải, lông mày đen bóng khỏe mạnh, độ dài quá mắt, sợi mày mọc có trật tự, dáng mày thanh tú…

Tướng mày mà có độ rộng giữa 2 chân mày quá nhỏ, mọc quá gần nhau được xem là tướng mày xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến vận số. Bởi lẽ phần giữa 2 lông mày được gọi là ấn đường, đây là bộ vị vô cùng quan trọng đại diện cho vinh nhục, được mất của một người. Đồng thời xem ấn đường có thể biết được người đó nghèo khổ, đói kém hay giàu sang, phú quý, sức khỏe tốt hay kém, mối quan hệ xã hội. Chính vì thế mà ấn đường rộng, bằng phẳng, có thịt, sáng sủa thì được coi là “đắc thiên độc hậu” (được trời hậu đãi), vận mệnh vô cùng tốt đẹp, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, gặp hung hóa cát, hạnh phúc viên mãn.

Ngược lại ấn đường hẹp, bị hai hàng mày che khuất được xem là tướng lý vô cùng xấu.

Mày quá gần nhau che khuất ấn đường là tướng xấu
Mày quá gần nhau che khuất ấn đường là tướng xấu

Chủ nhân sở hữu tướng này thường là người lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng vội, hiếu thắng, thiếu tinh tế khi quan sát, nhận định mọi việc chính vì thế dễ dẫn đến nhiều quyết định sai lầm.

Nếu Ấn đường hẹp bởi mày quá gần nhau, lõm sâu, có đường vân hay nốt ruồi xấu cho thấy chủ nhân tuy có được học hành nhưng thành tích học tập không cao; tuy tài hoa nhưng lại thiếu ý chí; cuộc đời trôi nổi, bất định, làm việc nhiều nhưng ít được hưởng thụ, tâm địa cũng rất hẹp hòi. Ấn đường nhỏ hẹp, Sơn căn đứt đoạn, đường vân có hình đuôi cá và đi xuống, Thiên thương lõm sâu cho thấy chủ nhân có cuộc sống không mấy suôn sẻ, tốt đẹp, luôn xung khắc với người bạn đời của mình.

Đặc biệt đối với những hàng mày mà hai bên gần như nối liền lại với nhau che khuất hoàn toàn ấn đường là điều cực kỳ xấu. Những sợi mày mọc ở ấn đường này như tượng trưng cho những vật cản ảnh hưởng đến vận số của chủ nhân. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Phụ nữ có tướng lông mày nối liền giàu tình cảm nhưng lại thích phức tạp hóa mọi chuyện và còn nông cạn, không biết bao dung với người khác, có tính chiếm hữu cao, do vậy rất dễ bị kích động và nóng nảy.

Nhìn chung 2 hàng mày càng gần nhau thì càng xấu tuy nhiên để luận giải một cách chính xác nhất thì vẫn cần xét đến nhiều yếu tố khác. Và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng mày giao nhau.

Cách hóa giải tướng mày xấu quá gần nhau

Xét về tính thẩm mỹ bạn nên dùng dao cạo đi phần chân mày ở giữa hoặc cũng có thể tự triệt lông mày tại nhà hay đến các viện thẩm mỹ để làm cho đẹp.

Điểm mấu chốt để cải vận xấu của tướng mày này và nhiều tướng xấu khác chính là cải tâm bởi lẽ “tâm sinh tướng”. Hãy học cách lắng nghe, kiềm chế cảm xúc, làm bất cứ việc gì cũng cần suy nghĩ thấu đáo, học cách chấp nhận sai lầm và sửa chúng, không nên trốn tránh, không nên đổ lỗi. Chỉ khi tâm tính của bạn thay đổi thì cuộc sống mới tốt đẹp lên.

Tương lai có tốt đẹp, cuộc sống có sung túc, phú quý hay không vẫn phụ thuộc vào năng lực bản thân và sự nỗ lực cũng như ý chí của mỗi người trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Nếu chỉ vì một hàng chân mày mà có suy nghĩ bi quan hay lo sợ những điều xấu sẽ xảy ra với mình mà chán nản, bỏ bê mọi thứ thì quả là một sai lầm.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.