Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những công trình của hoạ sĩ vẽ tranh tường tại Vietnam Arts Gallery

0

Cập nhật vào 12/06

Vietnam Arts Gallery là địa chỉ được biết đến với nhiều họa sĩ vẽ tranh tường có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy Vietnam Arts Gallery được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn là đơn vị thi công trang trí không gian nội thất cho mình. Bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết về một số công trình của họa sĩ vẽ tranh tường tại Vietnam Arts Gallery. 

Vẽ tranh tường trong trung tâm thương mại Vincom – Bà Triệu

Một trong những công trình được thực hiện bởi họa sĩ vẽ tranh tường tại Vietnam Arts Gallery chính là không gian của Vincom Bà Triệu. Hình ảnh được phác họa một cách cẩn thận, tỉ mỉ rất sắc nét và sinh động. Qua bàn tay tài hoa của người họa sĩ đã lột tả hoàn toàn chân thực về ý nghĩa của bức tranh. Chỉ trong một bức tranh nhưng tất cả những hình ảnh về công trình, nhà cửa.. đều được vẽ nên một cách chi tiết nhất.  

Vẽ tranh tường trong trung tâm thương mại Vincom – Bà Triệu
Vẽ tranh tường trong trung tâm thương mại Vincom – Bà Triệu

Vẽ tranh tường bệnh viện Nhi trung ương 

Bệnh viện Nhi là nơi điều trị cho những bệnh nhân có độ tuổi rất nhỏ. Vì vậy những y bác sĩ tại đây có mong muốn tạo ra không gian vui vẻ và sinh động cho các bé tới khám chữa bệnh quên đi được cảm giác đau đớn. Bởi các bé đang trong độ tuổi khám phá nhưng không may mắc bệnh sẽ khiến chúng sợ hãi. Những hình ảnh phác họa lên các bức tường, không gian khám chữa bệnh tại đây sẽ giúp các cháu đỡ căng thẳng đi phần nào. Qua đó hiệu quả khám chữa bệnh đạt được cũng hiệu quả hơn rất nhiều. 

Tác phẩm vẽ tranh tường bệnh viện Nhi trung ương
Tác phẩm vẽ tranh tường bệnh viện Nhi trung ương

Trang trí tranh tường tại bệnh viện K

Một công trình không thể bỏ qua của các họa sĩ vẽ tranh tường tại Vietnam Arts Gallery chính là ở bệnh viện K. Chắc chắn khi nhắc tới bệnh viện K bạn không khỏi xót xa bởi đây là nơi khám và điều trị cho những bệnh nhân có căn bệnh ung thư. Vì vậy để giảm đi nỗi đau của người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi các bác sĩ đã đưa ra ý tưởng vẽ tranh tường. Nhờ vào tay nghề của người họa sĩ tại Vietnam Arts Gallery những bức tranh sinh động đã được dựng lên với mục đích rất nhân văn và cao cả. 

Trang trí tranh tường tại bệnh viện K
Trang trí tranh tường tại bệnh viện K
Ảnh - Một công trình vẽ tranh tường mầm non do các hoạ sĩ chúng tôi thực hiện
Ảnh – Một công trình vẽ tranh tường mầm non do các hoạ sĩ chúng tôi thực hiện

Vẽ tranh tường quán cafe với Thời gian thi công nhanh gọn sạch sẽ gọn gàng không gây ảnh hưởng tới thời gian kinh doanh của quý khách hàng , hãy bấm máy gọi ngay để được tư vấn với giá thành cực rẻ cực ưu đãi . Dịch vụ bảo hành lâu năm 30 năm trong nhà và 10 năm ngoài trời sẽ làm cho quý khách an tâm về dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi  

Kết luận

Qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số công trình của họa sĩ vẽ tranh tường tại Vietnam Arts Gallery. Nếu bạn có nhu cầu vẽ tranh tường cho không gian của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0989149805. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bức tranh sinh động và ấn tượng nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.