Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tính cách, vận mệnh những người sở hữu tướng mắt tam giác

0

Cập nhật vào 30/03

Có rất nhiều quan điểm cho rằng những người tướng mắt tam giác là những người nguy hiểm, mưu mô, xảo quyệt và cần phải đề phòng. Để rõ hơn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhằm luận giải về những người sở hữu tướng mắt tam giác này nhé.

Thế nào là tướng mắt tam giác?

NtMắt tam giác chỉ những đôi mắt có mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt trông rất giống hình tam giác. Cổ nhân nhận định rằng đôi mắt này là đôi mắt ác và cần đề phòng những người sở hữu chúng.

Tướng mắt tam giác trong nhân tướng học
Tướng mắt tam giác trong nhân tướng học

Để biết được rõ hơn về tính cách cũng như vận mệnh của họ mời bạn theo dõi phần tiếp theo.

Những người sở hữu tướng mắt tam giác có tính cách như thế nào?

Những người sở hữu đôi mắt tam giác có trí tuệ và chỉ số thông minh rất cao, khả năng quan sát tốt, tinh tế, nhạy bén trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ là người có bản lĩnh, có chính kiến, luôn bình tĩnh xử lý mọi việc theo trình tự rõ ràng, không để tình cảm xen lẫn vào công việc, tuy nhiên không nên động vào những người này bởi dễ gây họa không đáng có. Không phải tự nhiên người mang tướng mắt tam giác lại được coi là ác bởi họ có lòng dạ nham hiểm, thâm sâu khó lường một khi bạn đã động đến lợi ích của họ thì cách bạn nhận được là sự trả thù một cách lạnh lùng, vô tình và tàn nhẫn. Bởi vậy khi kết thân hoặc làm việc với những người này cần hết sức đề phòng tránh mang họa diệt thân.

Tuy nhiên không phải ai mang tướng mắt tam giác này cũng ác có một số người được sống trong môi trường giáo dục tốt có những thay đổi mạnh mẽ về tính cách cũng như bản chất và được nhân tướng học gọi là phá thế.

Một số loại hình mắt tam giác

Mắt như hình tam giác thường cáu giận, tính tình cương liệt, nếu lộ tròng trắng dễ khắc con cái, bản tính trời sinh phong lưu đa tình.

Mắt hình tam giác lồi lên từ đầu, ánh mắt sắc, lông mày rậm, biểu thị người tính tình cương trực, thông minh sáng suốt, dám làm, dám chịu có thể được hưởng số giàu sang, phú quý.

Mắt hình tam giác và lồi lên từ đầu, ánh mắt sắc chủ nhân lòng dạ không ngay thẳng, thiếu tình người, bạc nghĩa, cũng có ít nhiều thành công trên sự nghiệp bởi sự thông minh, sắc sảo của mình. Nếu có thêm tướng lông mày thưa thì chỉ hưng thịnh đến trung niên, từ trung niên trở đi sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khắc vợ khắc con khả năng cao đoản thọ hoặc nếu may mắn thì sống cô quạnh đến già.

Những người có mắt hình tam giác lồi lên ở đoạn giữa của bề trên cho thấy giỏi mưu mô, xảo quyệt nhưng vong ân bội nghĩa nên không thể thành tài.

Mắt hình tam giác và lồi lên ở đoạn giữa của bờ mắt dưới chứng tỏ chủ nhân có tài trong lĩnh vực y, có thể làm nghề thủ công mỹ nghệ.

Mắt hình tam giác, lông mày ít, thưa và rủ xuống chủ nhân có tính tình không tốt, lòng dạ nham hiểm chỉ hưởng được chút ít giàu sang.

Chủ nhân có tướng mắt tam giác nhưng không có hồn, mắt lúc nào cũng lờ đờ khả năng cao bệnh tật đầy người, khắc vợ hoặc không thể có con, vận số cũng không thể kéo dài.

Làm thế nào để những người có tướng mắt tam giác thay đổi vận mệnh?

Xét trên phương diện nhân tướng học thì đây là tướng mắt không tốt, tuy có tài nhưng lại không có đức nên có thể có công danh sự nghiệp nhưng lại không kéo dài và chuyện tình cảm gia đình thường không tốt.

Rất nhiều người đã lựa chọn đến sự can thiệp của dao kéo nhằm thay đổi số phận của mình tuy nhiên việc làm đó chỉ thay đổi bề ngoài, về mặt thẩm mỹ còn bản chất con người bên trong mới chính và vấn đề cần được thay đổi.

Để thay đổi vận mệnh của những người này thì chỉ có cách bản thân họ tự ý thức được điểm mạnh, điểm yếu để khắc phục tu tâm tính thật tốt, lòng luôn hướng thiện, học cách lắng nghe mọi người đặc biệt là con gái, vợ chồng để có một cuộc sống hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Không ai có thể thay đổi được vận mệnh ngoài bản thân mình vì vậy hãy cố gắng thấu hiểu bản thân mình đầu tiên trước khi hiểu người khác.

Trên đây là một số kiến thức liên quan đến tướng mắt tam giác trên phương diện nhân tướng học. Hy vọng những kiến thức trên đem lại cho bạn thêm những hiểu biết về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.