Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi giữ tiền tốt trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 27/09

Mũi chủ về cung tài bạch của mỗi người tức có ý nghĩa rất lớn đối với mặt tài vận của mỗi người. Cùng tìm hiểu những tướng mũi giữ tiền tốt trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi giữ tiền tốt trong nhân tướng?

Tướng mũi giữ tiền tốt được xem là những tướng mũi có khả năng giữ được tài sản tốt, biết chi tiêu tính toán hợp lý nên không bị hao hụt tài chính. Tướng mũi này có một số đặc điểm cơ bản sau:

  • Sống mũi thẳng, không ghề ghề, xiêu vẹo
  • Cánh mũi dày, nảy nở, màu sắc tươi sáng, không có sẹo hay nốt ruồi áng ngữ
  • Lỗ mũi nhỏ, kín kẽ, không hở
  • Đầu mũi tròn đầy, đàn hồi chứ không bệu, da đầu mũi đẹp, không bị sẹo hay có nốt ruồi xấu án ngữ.

Đây là một số đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận diện tướng mũi giữ tiền tốt trong nhân tướng. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng mũi giữ tiền.

Những tướng mũi giữ tiền tốt trong nhân tướng

Tướng mũi túi mật treo

Mũi túi mật treo hay còn gọi là huyền đảm nổi bật với sơn căn thấp và nở rộng, phần sống mũi cao dần đến chuẩn đầu thì tròn trịa có hình dáng khá đặc thù trông như túi mật treo nên được gọi là tướng mũi túi mật treo.

Tướng mũi túi mật treo giữ tiền tốt
Tướng mũi túi mật treo giữ tiền tốt

Mũi túi mật treo được xếp vào hàng thành tựu bậc nhất, chủ về phú quý, chúng ngang hàng với mũi thông thiên và trên mũi sư tử đồng thời đây cũng là tướng mũi giữ tiền tốt trong nhân tướng.

Phụ nữ mà sở hữu tướng mũi túi mật treo đa phần là những người trưởng thành, chín chắn, họ vừa thông minh lại biết cách đối nhân xử thế, khéo léo tế nhị nên được lòng rất nhiều người. Về sự nghiệp thì những người này được coi là có số phú quý điển hình, họ chăm chỉ và biết phấn đấu cho sự nghiệp do đó đạt được những thành tựu nhất định, hưởng phú quý dài lâu. Họ cũng là những người biết kiểm soát chi tiêu rất tốt, biết giữ tiền nên thường có của cải tích lũy theo thời gian, khi lập gia đình biết quán xuyến gia đình một cách hợp lý.

Tuy nhiên những người phụ nữ sở hữu tướng mũi túi mật treo này lại có sức khỏe không tốt, thường hay ốm vặt đau yếu nhưng nhìn chung không quá nặng nề.

Đàn ông sở hữu tướng túi mật treo được coi là cực kỳ tốt trong nhân tướng, đa phần họ đều là những người hòa đồng, quảng giao do đó các mối quan hệ xã hội bên ngoài rất tốt có thể hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp. Bản thân những người này có ý chí mạnh, kiên trì và nỗ lực lại biết cách kiểm soát tài chính tốt do đó công danh, sự nghiệp đạt được những thành tựu nhất định, nếu may mắn phối hợp cùng ngũ quan đẹp thì càng về già cuộc sống càng sung túc an nhàn, có của ăn của để, con cháu đủ đầy ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu chỉ những chiếc mũi to, đầy đặn và nảy nở. Tướng mũi này có sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, sống mũi không cao chỉ ở mức trung bình, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi dày, vững và nảy nở.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu

Dân gian thường đồn rằng “mũi to không lo chết đói” điều này cực kỳ đúng với tướng mũi trâu bởi lẽ trong nhân tướng học tướng mũi trâu được đánh giá khá cao về mặt tài vận chỉ xếp sau tướng mũi túi mật treo hơn nữa họ còn có khả năng giữ tiền và quản lý tài chính rất tốt nên không lo thiếu thốn. Tuy nhiên có một số lời đồn đại mũi trâu thường chịu nhiều khổ cực, vất vả như trâu, khó mà giàu sang phú quý.

Thực tế người tướng mũi trâu có tính tình hào sảng, tính tình ngay thẳng, thật thà, sống rộng lượng, bao dung chính vì thế được rất nhiều người yêu quý. Bản thân họ cũng làm việc vô cùng chăm chỉ, cần mẫn và chịu khó do đó mà bản thân dễ thành công trong công việc và thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp họ có thăng tiến nhưng đi lên từ từ do bản thân không thích tranh đấu, không ngại khó khăn khổ sở để đạt được mục đích mà bản thân đặt ra chính vì thế họ được đánh giá rất cao trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp vững vàng và tốt đẹp.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này mời bạn đọc click tại tướng mũi trâu.

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa, mũi ống trúc hay tiêm đồng tỵ chỉ những chiếc mũi hình dáng cao, thẳng và thanh tú. Tướng mũi này không chỉ đẹp trong nhân tướng học mà chúng còn được coi là đẹp trong mỹ học đây chính là kiểu mũi mà rất nhiều người mơ ước có được.

Tướng mũi dọc dừa có đặc điểm sơn căn thấp, sống mũi ngay thẳng không lệch lạc, đầu mũi có da thịt đều đặn, bằng phẳng, 2 cánh mũi không nổi rõ nhưng thường tròn và đều.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi dọc dừa - mũi ống trúc
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi dọc dừa – mũi ống trúc

Tướng mũi dọc dừa được xếp vào hàng thành tựu về cả phú và quý, nằm ở mức trung thừa, thường hợp với kẻ văn hơn kẻ võ đặc biệt chúng được xếp trong hàng tướng mũi giữ tiền tốt, có khả năng quản lý tài chính mạnh.

Những người này sở hữu trí thông minh hơn người, nhanh nhạy và giỏi tính toán nên rất thành công trong công việc. Về mặt tài lộc thì những người này không bao giờ phải lo về tiền nếu như không phú quý thì cũng đủ ăn đủ tiêu không thiếu thốn hay khó khăn bởi khả năng quản lý tài chính tốt, có thể nói là số hưởng không cần suy nghĩ nhiều. Cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc luôn bình an, nhẹ nhàng trôi qua, tình duyên hay gia đình đều thuận lợi, yên ấm và viên mãn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.