Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng tai nhiều phúc, báo hiệu vận mệnh tốt đẹp

0

Cập nhật vào 19/12

Tai là một trong những yếu tố giúp đánh giá phúc tướng của mỗi người theo nhân tướng học. Cùng điểm danh những tướng tai nhiều phúc, báo hiệu vận mệnh tốt đẹp theo quan điểm nhân tướng học qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng tai nhiều phúc?

Tướng tai nhiều phúc trước hết phải là tướng tai tốt, đạt những tiêu chuẩn chủ yếu sau:

 • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
 • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
 • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
 • Lỗ tai rộng
Các bộ phận cần biết khi xem tướng tai
Các bộ phận cần biết khi xem tướng tai

Nếu các bộ phận khác cũng phù hợp và đạt tiêu chuẩn thì chỉ nhân ít nhiều cũng sẽ có được chút thành tựu trong sự nghiệp, tính tình lương thiện, dễ gần, thích làm điều tốt.

Tai dài, dày, tròn, đẹp, dái tai tròn và kéo dài xuống dưới chóp mũi: Người đại phú và sống rất thọ tuy nhiên cần kết hợp các bộ vị khác phải đẹp như nhân trung trên hẹp dưới rộng lại sâu dài, đầu tròn trán nhô, cằm phải vuông có góc cạnh… nếu không thì chỉ được đánh giá là trường thọ mà thôi.

Tai tròn và cao giống như tay cầm của ấm trà (còn gọi là đề nhĩ) thì chủ nhân là người danh lợi song toàn ngay từ khi còn trẻ.

Tướng tai tốt, lỗ tai to, rộng, dái tai – thùy châu dày dặn và cong vòng hướng về phía trái thì chủ nhân là người mà vận mệnh sẽ có bước phát triển ngay từ khi mới 15 tuổi. Nếu kiên trì và có lòng đam mê, họ hoàn toàn có khả năng trở thành những thần đồng trong lĩnh vực nghệ thuật, danh lợi song toàn.

Những người có tướng tai đẹp, dày dặn và trắng, lại thêm tướng trán cũng đẹp thường xuất thân từ gia đình quyền quý, giàu có. Khi còn trẻ tuổi, họ thường làm được nhiều việc đắc chí, cả đời luôn trung thành, biết giữ chữ tín. Đồng thời, đời con và đời cháu của họ cũng rất tốt đẹp, giàu có, hạnh phúc.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng tai tốt.

Những tướng tai nhiều phúc, báo hiệu vận mệnh tốt đẹp

Tướng tai phật

Tai Phật là hình mẫu lý tưởng cho một tướng tai nhiều phúc lộc thọ. Đôi tai của Phật có đặc điểm nổi bật nhất là rất to và dày, khi xét từng phần nhỏ sẽ có các đặc điểm sau:

 • Hai tai có hình dáng giống nhau, cao hơn lông mày
 • Tai áp sát đầu
 • Vành tai lớn và dày
 • Quách cứng
 • Thùy châu lớn, mập, đầy đặn, rủ hẳn xuống phía vai
 • Lỗ tai rộng, trong lỗ tai có sợi lông mọc dài
 • Sắc thái tươi sáng, bóng bảy
Hình dáng tướng tai Phật
Hình dáng tướng tai Phật

Chủ nhân sở hữu tướng tai phật này là người có được cả phú quý và phúc thọ. Bản thân họ có năng lực, có sự thông minh lại thêm tài ăn nói nên dễ thành công hơn người. Vận mệnh trong tương lai của họ sẽ là những người có địa vị trong xã hội, được nhiều người kính nể và có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên để có thể đánh giá được vận mệnh của một con người thì ngoài tai phật còn rất nhiều yếu tố khác cấu thành nên do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại Tai Phật.

Tướng tai hổ

Hình dáng tướng tai cọp
Hình dáng tướng tai cọp

Đây là tướng tai có kích thước khá nhỏ và nếu như nhìn từ phía trước lại thì gần như là không thấy tai, phần trên của tai hơi khuyết xong đến giữa lại rộng dần rồi đến cuối tai. Tai hổ thường không có thùy châu hơn nữa luân quách đảo tuy nhiên vành tai vẫn dày dặn, cứng cáp.

Trong nhân tướng học đây là một trong những tướng tai nhiều phúc lộc, báo hiệu cho cuộc sống nhiều may mắn và đặc biệt chúng chỉ xuất hiện ở kẻ uy nghiêm, có quyền lực nếu thời xưa thường là người nắm binh quyền dưới một người trên vạn người, tuy nhiên tính cách khác lạ, gian hiểm. Khi hết hợp cùng các bộ vị có hình tướng hổ hiển nhiên đắc cách, có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân, thành công trên nhiều lĩnh vực, công danh sự nghiệp hiển hách.

Tướng tai vuông

Tướng tai vuông là tướng tai vành ngoài có các cạnh và hợp các đoạn liền nhau thành những góc tương đương 90 độ hoặc lớn hơn nữa thì gọi là Tai vuông. Tướng tai vuông tốt nhất khi tướng tai chắc khỏe, vành to, dái tai to, phần vành trên cùng dái tai tạo ra đường cong gần vuông.

Đặc điểm tướng tai vuông
Đặc điểm tướng tai vuông

Tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi, chủ thiên về giàu có, đôn hậu có của ăn của để dư giả suốt đời.

Tướng tai vuông mà đỉnh cũng như thùy tai đều vuông thì là tướng phú quý. Chủ nhân là người khôn ngoan, trí tuệ nhạy bén, sâu sắc, có tài văn học. Họ có thể làm nhiều việc cùng một lúc, tài lộc có được là do tự lực cánh sinh.

Tướng tai kim cương

Tai kim cương được đánh giá là một dáng tai đẹp, bởi những người này có thể gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi gặp nhiều may mắn hơn người. Họ luôn hành động, nhạy bén để hướng đến cái mới, nhưng cái tôi cũng khá lớn nên cần chú ý khống chế và làm chủ cảm xúc tốt mới có thể có được nhiều thành công.

Thay đổi tướng tai có thay đổi được vận mệnh không?

Tướng tai đẹp đem lại rất nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho chủ nhân. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người muốn sở hữu cho mình một dáng tai đẹp và phù hợp với đường nét trên khuôn mặt và tốt cho vận mệnh của bản thân.

Thực tế việc thay đổi tướng tai cũng có thể tác động phần nào đến vận mệnh của mỗi người bởi chúng có thể thay đổi được phần nào ngoại hình, khiến đường nét khuôn mặt trở nên hài hòa.

Nhưng để thay đổi được vận mệnh tốt nhất thì vẫn nên dựa vào chính bản thân bạn bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp và vận mệnh mới có thể tốt lên. Do đó muốn thay đổi vận mệnh hãy chú ý rèn tâm, luyện đức, thay đổi những tính xấu của bản thân thì chắc chắn may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Tuy nhiên việc cải tâm là điều cần sự kiên trì và cố gắng rất nhiều do đó bạn cần thực sự nỗ lực mới có kết quả.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.