Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tam Hoa – Đơn vị chuyên thu mua xác nhà kho cũ, nhà xưởng cũ giá cao tại TP HCM

0

Cập nhật vào 03/05

Dịch vụ thu mua xác nhà kho giá cao hiện nay đang là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp muốn thay đổi mô hình kinh doanh, di chuyển địa điểm hoặc nâng cấp nhà xưởng. Vậy tại sao cần phải lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà kho chuyên nghiệp? Và đâu là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy tại TP HCM để bạn có thể lựa chọn?

1. Tại sao cần lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà kho cũ?

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà kho cũ?
Tại sao cần lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà kho cũ?

Nhà kho, nhà xưởng là những công trình có tính chất đặc biệt hơn so với các loại công trình khác. Bởi lẽ, hầu hết các nhà kho đều có quy mô lớn, được xây dựng theo nhiều kiểu khác nhau: xây dựng bằng khung sắt, mái tôn hoặc xây dựng bằng bê tông cốt thép…Chính vì vậy, việc phá dỡ và thu mua xác nhà kho cũ đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải có hiểu biết về xây dựng, có kinh nghiệm thi công để có thể xử lý chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, một số nhà kho bị xuống cấp, hư hỏng nặng, hoặc được xây dựng ở địa điểm phức tạp, có nhiều công trình xung quanh,…Khi đó, yếu tố đảm bảo an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu, cần được thực thi bởi một đơn vị chuyên nghiệp để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các tiêu chí khác như quy trình thực hiện, hợp đồng soạn thảo rõ ràng, đúng luật cùng bảng giá thu mua xác nhà kho minh bạch,…

2. Bảng giá các hạng mục thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng cũ hiện nay

Bảng giá các hạng mục thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng cũ hiện nay
Bảng giá các hạng mục thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng cũ hiện nay

Giá cả thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng cũ là không giống nhau. Để xác định được giá trị của công trình cũ đó cần phải dựa vào các yếu tố như: số lượng vật tư thu được sau khi phá dỡ, chất lượng, chất liệu, độ mới cũ của vật liệu, vị trí của công trình,…

Để tìm hiểu về giá cả thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng cũ, sau đây là bảng giá một số hạng mục bạn có thể tham khảo:

 • Thu mua/thanh lý mái tôn cũ: Từ 20.000đ – 60.000đ/m2
 • Thu mua/thanh lý sắt, thép cũ: Từ 3.000đ – 10.000đ/kg
 • Thu mua/thanh lý cửa: 300.000đ – 3.000.000đ/bộ
 • Thu mua/thanh lý thiết bị vệ sinh cũ: 100.000đ – 500.000đ/thiết bị

3. Những ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà kho tại Tam Hoa

Những ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà kho tại Tam Hoa
Những ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà kho tại Tam Hoa

Được biết đến là đơn vị chuyên mua xác nhà kho cũ giá cao tại TP HCM, Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa cho đến nay đã có 9+ năm kinh nghiệm trong ngành và là đối tác thân thiết của rất nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp,…

 • Tam Hoa luôn có mức giá thu mua xác nhà cũ cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành, mang lại nguồn lợi lớn cho khách hàng.
 • Đơn vị luôn chú trọng an toàn trong lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người thi công và những người xung quanh.
 • Đơn vị luôn làm việc, thỏa thuận dựa trên hợp đồng được ký kết minh bạch, hợp pháp, ký kết hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với các doanh nghiệp có nguồn phế liệu thường xuyên.
 • Đơn vị chuyên nhận thu mua phế liệu số lượng lớn và lấy hàng tận nơi khi tháo dỡ các công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty,…trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Tam Hoa còn là đơn vị chuyên thi công phá dỡ nhà xưởng, công ty tháo dỡ nhà cũ 2 tầng giá rẻ, đơn vị thi công đóng cừ thép,…
 • Đơn vị không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, thường xuyên cập nhật, nâng cấp các trang thiết bị, máy móc và phương tiện để phục vụ cho công việc, đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Triển khai nhiều hình thức thanh toán như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Đơn vị có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAM HOA

 • Địa chỉ: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.
 • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
 • Email: contact@tamhoa.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.