Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thế nào là nhân trung xấu theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 30/06

Nhân trung nếu xuất hiện các dấu hiệu bất thường như mọc mụn, có nếp nhăn hay có sẹo hoặc nốt ruồi… được xem là tướng xấu ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Nhân trung mọc mụn

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên đại diện cho cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường cũng như tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Vị trí của nhân trung
Vị trí của nhân trung

Nhân trung được xem là được xem là một dòng sông hay kênh nối liền giữa mũi về miệng do đó dòng chảy cần sâu và thoáng nếu nhân trung xuất hiện mụn hiển nhiên dòng chảy đang gặp cản trở bị tắc nghẽn qua đón ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Thông thường nhân trung mọc mụn có 2 dạng: mụn bình thường (mụn trứng cá, mụn viêm, mụn tấm, mụn mủ…) và mụn ruồi. Tùy từng loại mụn mà sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe của con người khác nhau. Phần này chúng ta sẽ chỉ tập trung nói đến lại mụn bình thường còn về mụn ruồi sẽ được luận giải ở những phần tiếp theo.

Đối với những loại mụn bình thường xuất hiện một thời gian rồi sẽ mất tức chủ nhân trong giai đoạn đó sẽ gặp một số khó khăn trở ngại trong cuộc sống mà cụ thể là:

  • Nhân trung bị mọc mụn cảnh báo về vấn đề sức khỏe  ở cả nam và nữ. Dấu hiệu này cho thấy có thể niệu đạo và hệ thống sinh dục có vấn đề, phụ nữ xuất hiện khí hư hay còn gọi là bạch đới, nam giới thường đi tiểu nhiều (thận yếu). Nếu không được điều trị, xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến đường con cái sau này.
  • Nhân trung xuất hiện mụn cũng dấu hiệu cho thấy công việc làm ăn sắp tới của người này trong thời gian sắp tới có thể gặp nhiều vấn đề, trở ngại, có người ám hại, gặp các vấn đề không mong muốn.
  • Đây cũng là dấu hiệu cho thấy các mối quan hệ xã hội hoặc bạn bè có thể nảy sinh mâu thuẫn cần đặc biệt bình tĩnh để sáng suốt giải quyết mọi vấn đề.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề này vui lòng click tại mụn mọc ở nhân trung.

Nhân trung lệch

Tướng nhân trung lệch
Tướng nhân trung lệch

Nhân trung lệch dù là bên trái hay bên phải đều coi là điềm xấu đối với cuộc đời người đó. Đây là dấu hiệu chỉ sự thất bại, thất vọng và mất phương hướng, rắc rối và suy yếu về mặt tài chính. Nam giới và nữ giới có tướng này thì khó có con.

Chủ nhân của tướng nhân trung lệch này có tính cách không lương thiện, tham lam luôn muốn chiếm của người khác làm của mình do đó dễ gây ra mâu thuẫn khiến bản thân không được ai yêu quý nên khi gặp nạn rất khó được giúp.

Đặc biệt những người này còn thích gây chuyện thị phi, thích bàn luận về khuyết điểm của người khác, hơn nữa còn thích “thêm mắm thêm muối”  nói chuyện không đúng sự thật ảnh hưởng đến danh dự của người khác. Đây được xem là tính xấu của những người sở hữu tướng nhân trung lệch chính vì thế mà đặc điểm này được xem là vô cùng xấu trong nhân tướng. Chủ nhân sở hữu chúng khó có được cuộc sống yên ổn nếu không tu dưỡng tâm tính của bản thân.

Nhân trung có nếp nhăn

Nhân trung nếu xuất hiện các đường cắt ngang hoặc có nếp vân dọc xiên xẹo không theo quy luật nào được xem là những dấu hiệu không tốt trong nhân tướng hay còn gọi là tướng nhân trung xấu.

Nhân trung có nếp nhăn ngang

Mô tả tướng nhân trung có nếp nhăn ngang
Mô tả tướng nhân trung có nếp nhăn ngang

Chủ nhân có nếp nhăn ngang này dễ gặp bệnh nặng hay gặp tai họa, gia đình con cái bất hòa, cả đời bất hạnh lo lắng khổ sở vì con cái, về già sống cô độc thậm chí chết nơi đất khách quê người.

Đặc biệt phụ nữ nếu có nếp nhăn ngang duyên mỏng có thể khắc chồng dẫn đến nhiều chồng. Nếu như có thêm đặc điểm nhân trung mờ nhạt thì nữ nhân này dễ mắc bệnh phụ khoa, khó có con, tính tình cũng nóng nảy bộc trực, vô phúc lấy phải chồng không có trách nhiệm, ghẻ lạnh khiến cuộc sống gặp nhiều bất hạnh.

Nhân trung có nếp nhăn chữ thập

Nếp nhăn hình chữ thập này được gọi là cô tuyệt vân. Chủ nhân của nếp nhăn này dù là nam hay nữ tính tình cũng lạnh nhạt có phần lãnh cảm, tự cho mình là thanh cao nên đời sống vợ chồng chẳng mấy hạnh phúc. Bản thân những người này cũng cần đề phòng những tai họa liên quan đến nước.

Nhân trung có nếp nhăn dọc

Người nhân trung có nếp nhăn dọc là người có tính tình khó đoán nhiều mưu mô và thủ đoạn chính vì thế cần hết sức đề phòng. Hậu vận những người này thường phải sống trong cảnh cô độc không con cháu.

Nhân trung có nếp nhăn hỗn loạn

Người này bản chất không thật thà, lươn lẹo và không trọng tín nghĩa. Nhân trung có văn nếp dọc thì có thể phải chết tha hương. Nhân trung có các đường hoa văn cắt ngang nhẹ thì là tướng đàn bà cô độc, đàn ông hung ác, nặng thì đàn bà gặp tai nạn khi sinh nở, nặng thì đàn ông chết bất đắc kỳ tử, nếu không thì tới già cũng nghèo khó.

Nhân trung có sẹo

Nhân trung có sẹo
Nhân trung có sẹo

Cũng như việc nhân trung có nếp nhăn việc có sẹo cũng là một dấu hiệu không tốt đối với chủ nhân. Bởi lẽ trong tứ đậu nhân trung chính là dòng chảy nối tế đậu (mũi) với hà đậu (miệng) dòng chảy bị sẹo ngăn cảnh chính là trở ngại ảnh hưởng đến rất lớn đến vận mệnh mỗi người kể cả nam hay nữ.

Trường hợp nhân trung sẹo, lõm sâu hoặc mờ nhạt, nghiêng lệch, xuất hiện nếp nhăn chủ nhân sống ích kỷ, thường gây chuyện thị phi, dễ mắc bệnh nặng, hay gặp tiểu nhân hãm hại bởi vậy cuộc sống thường khốn khó, công việc cũng không thể thành công. Ngoài ra họ còn sống không hòa hợp với con cái, ngỗ ngược, khó dạy bảo khiến cuộc sống không mấy vui vẻ. Đặc biệt phụ nữ mà trên nhân trung xuất hiện vết sẹo nhỏ thì rất có thể chủ nhân từng 1 hoặc nhiều lần phẫu thuật hoặc nạo phá thai, vết sẹo chính là dấu tích để lại.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng nhân trung xấu này vui lòng click tại nhân trung có sẹo.

Nhân trung có nốt ruồi

Hình ảnh nhân trung có nốt ruồi
Hình ảnh nhân trung có nốt ruồi

Nhân trung mà có nốt ruồi đen đậm thì người này khá may mắn, họ có khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội khá tốt, hay được lòng người khác nên được nhiều người giúp đỡ khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống của những người này kể cả nam lẫn nữ đều được đánh giá không cao bởi họ gặp khá nhiều trắc trở, là người không có số hưởng, vất vả mà thu nhập không đáng là bao và dễ rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

Nhìn chung đây được xem là một đặc điểm xấu của nhân trung trong nhân tướng học. Tùy theo vị trí hay màu sắc của nốt ruồi mà chúng lại có ý nghĩa riêng đối với chủ nhân.

Nếu nhân trung xấu mà kết hợp cùng các bộ vị khác đẹp, toàn hảo thì tính xấu giảm đi rất nhiều do đó khi xem tướng nên kết hợp các bộ vị với nhau là vì vậy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.