Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thiết kế website kiến trúc

0

Cập nhật vào 30/03

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, con người cũng buộc phải thích nghi một cách nhanh chóng. Một trong những điều thay đổi nhiều nhất hiện nay đó chính là thói quen mua sắm của mọi người. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải thay đổi phương thức kinh doanh để tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường vô vàn đối thủ.

Các công ty thiết kế kiến trúc, nội thất cũng phải nắm bắt xu hướng để tồn tại và phát triển. Phương thức kinh doanh trực tuyến hay kinh doanh thông qua mạng Internet chính là xu hướng phát triển hiện nay. Trong nhiều phương thức kinh doanh online, website là lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Các thiết kế website kiến trúc nội thất chuyên nghiệp và chỉn chu sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-web-noi-that

Lý do nên sở hữu web nội thất kiến trúc đẹp

Lý do nên sở hữu web nội thất kiến trúc đẹp

Một thiết kế web kiến trúc đẹp, ấn tượng sẽ mang lại lợi ích không tưởng cho việc quảng bá và kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích không thể bỏ qua do các website kiến trúc nội thất mang lại.

Tạo thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp

Ưu điểm đầu tiên của website đó chính là khả năng tạo và quảng bá hình ảnh cho thương hiệu và doanh nghiệp. Những công cụ tìm kiếm online hiện được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Phần lớn khách hàng đều tìm kiếm các thông tin trên mạng trước khi đưa ra quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, những trang web chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tạo niềm tin và thu hút khách hàng hơn.

Cập nhật thông tin liên tục, thu hút người dùng mọi lúc

Website là một không gian để doanh nghiệp cập nhật thông tin liên tục và nhanh chóng. Người tiêu dùng luôn cần hiểu rõ thông tin về dịch vụ của các công ty kiến trúc trước khi đưa ra lựa chọn. Chính vì vậy, việc cập nhật tin tức, mô tả và giá cả của sản phẩm một cách liên túc là vô cùng quan trọng. Các website thiết kế kiến trúc nội thất luôn hoạt động 24/7 sẽ là điều kiện lý tưởng giúp doanh nghiệp thông tin đến người tiêu dùng. Ngoài ra, website cũng không bị hạn chế về mặt địa lý, vậy nên doanh nghiệp còn có thể thu hút thêm các khách hàng ở mọi vùng miền khác nhau.

Tiết kiệm chi phối, tối đa lợi nhuận

Một website có thể được xem như là một cửa hàng chính thức của doanh nghiệp. Cửa hàng này không tốn phí thuê mặt bằng, xây dựng, trang trí, phí thuê nhân viên, quản lý,… nhưng vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một phần lớn chi phí để đầu tư đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

Kênh quảng cáo hiệu quả

Các hình thức quảng cáo hiện đại qua Internet đang dần trở nên tối ưu hơn các hình thức quảng cáo truyền thống. Trong đó, website là một trong những kênh quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông qua việc SEO web, doanh nghiệp có thể đưa website lên top tìm kiếm và tiếp cận với lượng người dùng khổng lồ. Đối với các chiến dịch tiếp thị cần đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn, doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo trên website một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những tính năng giúp website nội thất kiến trúc trở nên chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp cần phải thân thiện với người dùng và hỗ trợ người quản lý web một cách tối đa. Muốn vậy, thiết kế web kiến trúc nội thất nên có những tính năng dưới đây.

  • Trang chủ: đây là trang đầu tiên người dùng tiếp xúc khi truy cập vào website kiến trúc của doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi quyết định liệu khách hàng có ở lại website hay sẽ rời đi. Vậy nên, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế trang chủ và giao diện web nội thất đẹp mặt, bố cục rõ ràng, dễ thao tác và tìm kiếm thông tin.
  • Giới thiệu: muốn nâng cao uy tin và tạo niềm tin cho người dùng, doanh nghiệp cần phải đưa những thông tin chi tiết về công ty đến khách hàng. Các thông tin về công ty, chủ sở hữu, lĩnh vực hoạt động, những thành tựu đã đạt được, cũng như phương châm hoạt động và mục tiêu hướng tới là nội dung cần có.
  • Dịch vụ công ty cung cấp: một công ty thiết kế nội thất thương cung cấp nhiều dịch vụ hoặc gói dịch vụ khác nhau. Vậy nên doanh nghiệp cần ghi rõ và mô tả cụ thể để khách hàng biết đến những dịch vụ của mình. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện tìm hiểu và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.
  • Những dự án hoàn thành: đây là phần nội dung khẳng định chất lượng của thương hiệu góp phần quảng bá hình ảnh, xây dựng lòng tin của khách hàng. Doanh nghiệp nên cập nhật những dự án công ty đã thực hiện kèm với hình ảnh và phản hồi của các khách hàng trước đó.
  • Blog tin tức: một trong những cách thu hút người dùng đến với trang web hữu hiệu nhất, đó chính là mang đến lợi ích cho họ. Những kiến thức chuyên ngành, và tin tức mới sẽ thu hút những người có quan tâm và cả những khách hàng tiềm năng đến với website. Ngoài ra, những bài đăng chất lượng cũng sẽ góp phần khẳng định trình độ của doanh nghiệp.
  • Chức năng hỗ trợ khách hàng: các tính năng live chat, chatbox hay liên kết mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và hỗ trợ khách hàng kịp thời. Ngoài ra, khi được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh chóng, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và nhanh chóng quyết định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Thiết kế web nội thất kiến trúc ấn tượng cùng Gleads

Thiết kế web nội thất kiến trúc ấn tượng cùng Gleads

Sở hữu hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông số, Gleads luôn tự hào là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi luôn cam kết về hiệu quả và chất lượng. Chúng tôi luôn chú trọng, tận tâm trong từng khâu thiết kế. Đội ngũ lập trình, design, content, tester, bảo trì giàu kiến thức và kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại website đẹp mắt, ấn tượng, chuẩn SEO, và thân thiện với người dùng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Gleads ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết cho thiết kế website kiến trúc nội thất chuyên nghiệp!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.