Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trán có nếp nhăn khi còn trẻ tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 01/03

Nếp nhăn trên trán không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có một số tác động đến vận mệnh của mỗi người. Vậy nếu trán có nếp nhăn khi còn trẻ tốt hay xấu? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Nếp nhăn là gì? hình thành như thế nào?

Nếp nhăn trên trán hay còn gọi là văn trên trán là các nếp gấp xuất hiện ở khu vực trán, khi chúng ta cử động lông mày. Đôi khi, nếp nhăn trán cũng xuất hiện một cách tự nhiên, khi cơ mặt được thả lỏng (nếp nhăn tĩnh).

Nếp nhăn trên trán là những nếp gấp da hằn sâu
Nếp nhăn trên trán là những nếp gấp da hằn sâu

Hiển nhiên nếp nhăn trên trán không ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân tuy nhiên chúng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt cùng vận mệnh của họ. Bởi lẽ trán (Click tại tướng trán để tìm hiểu chi tiết) chính là nơi thể hiện ưu thế tiên thiên của một người từ sự thông minh, trí tuệ hay tầm nhìn do đó khi trán xuất hiện nếp nhăn hiển nhiên có ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân.

Theo nhân tướng, nếp nhăn trên trán phải xuất hiện rõ ràng, chạy ngang và song song (nếu như có nhiều đoạn văn), đuôi nếp nhăn phải hướng lên trên mới được xem là tốt. Nếu người có nếp nhăn tốt hay văn tốt thì thường là cuộc đời hanh thông, được sự ủng hộ của kẻ trên người dưới cũng như của gia đình.

Văn xấu là các văn không rõ ràng hoặc đứt đoạn (có chấm phá). Người như vậy thường hung hãn, hay gây gổ, hay cáu, đang nói tử tế đột ngột dở mặt cáu ngay. Nếu Địa văn xấu thì người này khó hợp tác chân thành.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành nếp nhăn trên trán. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là lão hoá nội sinh với sự thiếu hụt collagen trong một thời gian dài. Tiếp theo sẽ là các nguyên nhân ngoại sinh bao gồm tác động của ánh nắng mặt trời, biểu lộ cảm xúc, thói quen chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng.

Trán có nếp nhăn khi còn trẻ tốt hay xấu?

Như đã nói phía trên việc trán có nếp nhăn hiển nhiên sẽ có những tác động nhất định đến vận số của một người. Thông thường ta thấy nếp nhăn trên trán xuất hiện ở những người có tuổi tác khá cao, vậy nếu trán những người trẻ xuất hiện nếp nhăn thì sẽ như thế nào, có tốt không?

Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người, xét về khía cạnh y học thì việc còn trẻ mà trán đã xuất hiện nếp nhăn như báo hiệu da của bạn đang bị lão hóa với tốc độ khá nhanh do đó bạn cần có chế độ chăm sóc thật tốt.

Còn xét theo khía cạnh nhân tướng chúng ta cần chú ý đến hình thái của nếp nhăn để luận giải.

Thông thường nếp nhăn trên trán chia thành 3 loại cơ bản:

  • Văn trên cùng là Thiên văn: chủ tôn trưởng, người trên.
  • Văn ở giữa là Nhân văn: chủ bản thân.
  • Văn dưới cùng là Địa văn: chủ thuộc hạ, người dưới mình.

Trong đó:

  • Thiên văn: đẹp là thời thơ ấu được bố mẹ người trên yêu quý giúp đỡ, hoặc được nhà gia thế sang trọng nhận làm con nuôi.
  • Nhân văn: Là người thành công bằng nỗ lực bản thân. Cuộc sống phải tự mình phấn đấu, tự mình khai thác tất cả những cơ hội may mắn.
  • Địa văn: Được hưởng điều kiện thuận lợi từ bạn bè, được kẻ dưới hỗ trợ giúp đỡ.

Về cơ bản ngay khi còn trẻ mà trán bạn đã xuất hiện nếp nhăn hiển nhiên là điềm báo không tốt, công danh, sự nghiệp hay cuộc sống cũng có gặp những khó khăn nhất định. Đặc biệt văn trên trán mà xuất hiện những hình thái sau thì vận mệnh vô cùng xấu:

Trán có đủ 3 văn nhưng không song song

Nếu 3 văn Thiên Địa Nhân đủ nhưng Thiên văn không song song với Nhân văn và Địa văn thì không hy vọng gì sự hỗ trợ của người trên hoặc bậc trưởng bối.

Đủ 3 văn nhưng Địa văn không song hành thì không những kẻ dưới không giúp đỡ cho mình mà còn hay bị phiền não, rắc rối và cả thiệt hại với kẻ dưới hoặc với bạn bè thân thích.

Trán có nếp nhăn ngoằn ngoèo như rắn bò

Ngay khi còn trẻ mà trán đã xuất hiện kiểu nếp nhăn như này thì chủ nhân cả đời bôn ba vất vả. Nếu như nếp nhăn gấp khúc rõ ràng, dù có lộc kinh doanh, may mắn nhưng dễ gặp hoạn nạn, chết bất đắc kỳ tử.

Trán có nhiều nếp nhăn ngang dọc

Người có văn dạng này thường làm mọi chuyện dựa vào sức mạnh bản thân, không biết cách sử dụng sức mạnh từ người khác hoặc tập thể để tạo lợi thế cho chính mình.

Bởi vậy, cuộc sống của họ thường gặp trắc trở, khó khăn, thất bại nhiều, nếm trải nhiều cay đắng, vận thế liên tục thay đổi, có lúc tưởng chừng như tới đường cùng. Nhưng nếu họ có thể vượt qua thất bại, sẽ trở nên rất cứng rắn, kiên nghị và đạt được thành công.

Trán có nhiều nếp nhăn đứt quãng

Chủ nhân sở hữu nếp nhăn đứt quãng này trên trán khi còn trẻ thường có suy nghĩ rối bời, luôn cảm thấy bất an, thường xuyên suy nghĩ những vấn đề không đâu vào đâu, trong cuộc sống ít được quý nhân phù trợ nên khó lòng thành công.

Tuy nhiên nếu trán mà xuất hiện những nếp nhăn có hình trăng lưỡi liềm, văn phục tê hay văn hình chữ vương…thì lại xem là một dấu hiệu khá tốt, nhìn chung không tác động tiêu cực đến chủ nhân như những văn đã nêu trên.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết nhất về những nếp nhăn tốt này tại ý nghĩa nếp nhăn trên trán.

Có nên loại bỏ nếp nhăn trên trán không, cách loại bỏ như thế nào?

Đa số những nếp nhăn trên trán người trẻ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà chúng còn tác động đến cả vận số của họ mà thường là tiêu cực nhiều hơn do đó theo người viết nên loại bỏ nếp nhăn trên trán để khuôn mặt có vẻ đẹp hài hòa hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiên tiến có thể giúp bạn loại bỏ nếp nhăn như thoa kem dưỡng giảm nhăn da, tiêm botox, tẩy da chết, lột da, sử dụng tia lazer… Nhưng nếu để có thể giảm nếp nhăn triệt để bạn vẫn nên chăm sóc da tốt hơn bằng việc thường xuyên sử dụng kem chống nắng, uống đủ nước, ăn uống khoa học, giữ cho tinh thần thoải mái sẽ giúp cơ thể bạn giảm tốc độ lão hóa da rất tốt từ đó hạn chế nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.