Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông gia trưởng hay đánh vợ

0

Cập nhật vào 24/05

Người đàn ông gia trưởng, bảo thủ xưa nay vẫn là tuýp người đàn ông mà phụ nữ tránh xa. Cùng tìm hiểu tướng đàn ông gia trưởng hay đánh vợ thông qua bài viết dưới đây để có thể hiểu và nắm rõ về họ.

Thế nào là đàn ông gia trưởng?

Đàn ông gia trưởng ở thời nay hiểu đơn giản là những người đàn ông bảo thủ, độc đoán, luôn bắt mọi người làm theo ý mình và ít khi quan tâm đến ý kiến người khác. Những người đàn ông gia trưởng mà khả năng quản lý cảm xúc kém đôi khi sẽ dẫn đến việc bạo hành vợ con, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt đi đến bờ vực ly hôn.

Còn về thời xưa đàn ông được coi là bậc chí tôn trong gia đình nên gia trưởng lại nói lên vai trò trụ cột của họ, lời nói của người đàn ông trong gia đình thời xưa vô cùng có trọng lượng vợ con và những người khác phải theo.
Mỗi một thời kỳ hệ thống xã hội thay đổi kéo theo những quan niệm đạo đức có sự xê dịch đến bình đẳng giới vì lẽ đó mà đàn ông gia trưởng hiện nay thường bị lên án và ít có người phụ nữ nào chấp nhận hoặc cam chịu.

Đàn ông gia trưởng có biểu hiện như thế nào?

Người đàn ông gia trưởng thường có những biểu hiện như sau:

 • Sống rất nguyên tắc: Họ luôn sống theo một hệ thống tư tưởng mà bản thân mình đã đề ra chính vì thế mà đôi khi trở thành cứng ngắc không linh động trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên sống có nguyên tắc cũng có nhiều lợi ích đặc biệt là giúp bản thân mình có kỷ luật hơn khi làm bất cứ việc gì do đó kết quả công việc cũng được nâng cao.
 • Cái tôi rất cao, tính tình bảo thủ: Họ luôn cho mình là đúng và tất cả mọi người phải nghe theo đặc biệt khi họ đã ra quyết định thì rất khó để thay đổi.
 • Luôn cho mình là đúng: Bản thân những người đàn ông này luôn cho mình là đúng bởi lẽ đó rất khó để nghe được ý kiến của người khác chính vì thế mà rất dễ nổi nóng và đánh vợ con.
 • Áp đặt suy nghĩ của bản thân mình lên người khác: Ý kiến của họ luôn nhà nhất và không có chiều ý kiến ngược lại.
 • Đặt bản thân mình trên người khác: Đối với những người đàn ông gia trưởng họ dường như không có khuyết điểm bởi lẽ đó mà trong lòng họ bản thân mình luôn ở vị thế cao hơn người khác.
 • Hay ghen dễ đánh đập vợ: Đây là biểu hiện thường thấy của các ông chồng gia trưởng ghen tuông mù quáng đến nỗi không kiềm chế được cơn nóng giận mà ra tay đánh vợ.

Nhìn chung tướng người gia trưởng có vô vàn cách thể hiện khác nhau chính và cũng tùy quan điểm và góc nhìn của mỗi người mà tướng người đàn ông gia trưởng hay đánh vợ hiện lên khác nhau.

Tướng mặt đàn ông gia trưởng hay đánh vợ

Tướng trán đàn ông gia trưởng hay đánh vợ

Đàn ông gia trưởng mà còn hay đánh vợ hiển nhiên là người rất nóng tính, vũ phu. Họ thường sở hữu tướng một số tướng trán sau như:

 • Trán rô tức là người bướng bỉnh lì lợm, không nghe lời người khác.
 • Trán hẹp là người bảo thủ và thiếu tính sáng tạo
 • Trán thấp lại là người độc đoán
 • Trán cao rộng nhưng lại không có thịt, sống mũi không thẳng hoặc mũi tẹt tức là người keo kiệt, bủn xỉn vắt cổ chày ra nước.

Tướng mắt người đàn ông gia trưởng hay đánh vợ

Mắt lồi, mắt tam bạch hay tứ bạch được coi là loại mắt cực kỳ xấu kể cả nam hay nữ sở hữu chúng. Nam giới mắt lồi tính thường rất nóng tính, cục mịch lại ngang bướng rất ít khi nghe người khác nói dễ dẫn đến bạo hành đối với vợ con mình. Còn mắt tam bạch hay tứ bạch xưa nay vẫn được coi là mắt ác, độc đoán nham hiểm khó lường.

Tướng lông mày người đàn ông gia trưởng hay đánh vợ

Trong nhân tướng lông mày mọc ngược hay mọc thẳng là những tướng lông mày không được đánh giá cao đặc biệt là người đàn ông sở hữu chúng. Lông mày mọc ngược chứng tỏ chủ nhân tính tình hung hãn, nóng nảy khó lòng kiềm chế cơn giận nên hay đánh vợ để trút giận. Còn lông mày mọc thẳng lại là tướng người keo kiệt, tuyệt nhiên không để bản thân thiệt một đồng.

Thuật xem tướng mặt chỉ ra rằng chỉ cần thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất con người. Tuy nhiên khi xem tướng để chính xác và tổng quát nhất vẫn cần có sự phối kết hợp giữa các bộ vị cùng với hình tướng của mỗi người nếu có thể tiếp xúc. Bởi lẽ người gia trưởng thông qua lời ăn tiếng nói cùng các cử chỉ hành động cũng thể hiện lên rất nhiều bản chất thật của họ mà dù có che giấu đến đâu cũng khó lòng khiến người khác không nhận ra.

Làm thế nào để sống chung với người gia trưởng?

Tướng đàn ông gia trưởng hay đánh vợ

Thật bình tĩnh với người gia trưởng

Trong gia đình có ông, có bố, có chồng… mà gia trưởng là điều không ai muốn. Vậy làm thế nào để sống chung với họ thật tốt, tránh xô xát xảy ra và hơn nữa khiến bản thân họ nhận ra được cái sai của bản thân để hạ thấp cái tôi xuống có lẽ là điều nhiều người quan tâm nhất.

Dưới đây là một số cách cụ thể bạn có thể tham khảo và thực hiện theo:

 • Phải kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi trường hợp
 • Có ý kiến của bản thân và đặc biệt có chính kiến không thể thay đổi vì họ
 • Cố gắng độc lập về mọi thứ đặc biệt là kinh tế như vậy mới có tiếng nói
 • Nhẹ nhàng nhưng không nhận nhịn chịu đựng.

Hãy thể hiện cá tính của bản thân để họ có thể cảm nhận được đồng thời cũng cố gắng chia sẻ những cảm xúc tiêu cực với họ để họ vơi đi phần nào nỗi bức xúc. Và hơn thế nữa là hãy nói chuyện đúng sai phải trái khi những người đàn ông này đã nguôi giận rồi nhé.

Gia trưởng lại còn hay đánh vợ hiển nhiên là những người có tướng vũ phu, người đàn ông hội tụ đủ những phẩm chất gia trưởng, nóng tính và vũ phu thì tốt hơn hết chị em phụ nữ nên tránh xa tránh rắc rối.

Click để tìm hiểu tướng đàn ông vũ phu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.