Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông hay bắt nạt vợ có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 08/06

Đàn ông bắt nạt vợ không chỉ nhận ra qua cử chỉ, hành động mà họ còn có thể nhận diện qua tướng mặt theo quan điểm nhận tướng học. Theo dõi bài viết dưới đây để nhận biết được đàn ông có tướng bắt nạt vợ.

Đàn ông hay bắt nạt vợ có biểu hiện gì?

Người đàn ông bắt nạt vợ đa số là người có tính cách gia trưởng điển hình, họ có một số đặc điểm cơ bản sau:

 • Cái tôi rất cao, tính tình bảo thủ: Họ luôn cho mình là đúng và tất cả mọi người phải nghe theo đặc biệt khi họ đã ra quyết định thì rất khó để thay đổi.
 • Sống rất nguyên tắc: Họ luôn sống theo một hệ thống tư tưởng mà bản thân mình đã đề ra chính vì thế mà đôi khi trở thành cứng ngắc không linh động trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên sống có nguyên tắc cũng có nhiều lợi ích đặc biệt là giúp bản thân mình có kỷ luật hơn khi làm bất cứ việc gì do đó kết quả công việc cũng được nâng cao.
 • Luôn cho mình là đúng: Bản thân những người đàn ông này luôn cho mình là đúng bởi lẽ đó rất khó để nghe được ý kiến của người khác chính vì thế mà rất dễ nổi nóng và đánh vợ con.
 • Áp đặt suy nghĩ của bản thân mình lên người khác: Ý kiến của họ luôn là nhất và không có chiều ý kiến ngược lại.
 • Đặt bản thân mình trên người khác: Đối với những người đàn ông gia trưởng họ dường như không có khuyết điểm bởi lẽ đó mà trong lòng họ bản thân mình luôn ở vị thế cao hơn người khác.
 • Hay ghen dễ đánh đập vợ: Đây là biểu hiện thường thấy của các ông chồng gia trưởng ghen tuông mù quáng đến nỗi không kiềm chế được cơn nóng giận mà ra tay đánh vợ.

Nhìn chung tướng đàn ông hay bắt nạt vợ có vô vàn cách thể hiện khác nhau và cũng tùy quan điểm và góc nhìn của mỗi người mà tướng đàn ông này hiện lên với một hình ảnh khác nhau. Họ cũng có những đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông gia trưởng.

Click tại tướng người gia trưởng để tìm hiểu chi tiết về tuýp người đàn ông này.

Tướng mặt đàn ông hay bắt nạt vợ

Tướng trán đàn ông hay bắt nạt vợ

Đàn ông hay bắt nạt vợ hiển nhiên là gia trưởng có phần nóng tính. Họ thường sở hữu tướng một số tướng trán sau như:

 • Trán rô tức là người bướng bỉnh lì lợm, không nghe lời người khác.
 • Trán hẹp là người bảo thủ và thiếu tính sáng tạo
 • Trán thấp lại là người độc đoán
 • Trán cao rộng nhưng lại không có thịt, sống mũi không thẳng hoặc mũi tẹt tức là người keo kiệt, bủn xỉn vắt cổ chày ra nước.

Tướng mắt người đàn ông hay bắt nạt vợ

Mắt lồi, mắt tam bạch hay tứ bạch được coi là loại mắt cực kỳ xấu kể cả nam hay nữ sở hữu chúng. Nam giới mắt lồi tính thường rất nóng tính, cục mịch lại ngang bướng, hay bắt nạt vợ con, họ rất ít khi nghe người khác nói, rất hay trút giận vào vợ con mình đôi khi quá tay có thể gây ra những hậu quả khó lường. Tướng mắt tam bạch hay tứ bạch xưa nay vẫn được coi là mắt ác, độc đoán nham hiểm khó lường. Vậy nên khi chọn chồng chị em nên chọn lựa kỹ lưỡng để tránh những hệ lụy sau này.

Tướng lông mày người đàn ông hay bắt nạt vợ

Trong nhân tướng lông mày mọc ngược hay mọc thẳng là những tướng lông mày không được đánh giá cao đặc biệt là người đàn ông sở hữu chúng. Lông mày mọc ngược chứng tỏ chủ nhân tính tình hung hãn, nóng nảy khó lòng kiềm chế cơn giận nên hay đánh vợ để trút giận. Còn lông mày mọc thẳng lại là tướng người keo kiệt, tuyệt nhiên không để bản thân thiệt một đồng.

Đàn ông nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc của mình một khi nổi nóng dễ bắt nạt vợ nhưng lúc bình thường lại không mà có thể họ rất thương vợ.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông này vui lòng click tại tướng đàn ông nóng tính.

Thuật xem tướng mặt chỉ ra rằng chỉ cần thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất con người. Tuy nhiên khi xem tướng để chính xác và tổng quát nhất vẫn cần có sự phối kết hợp giữa các bộ vị cùng với hình tướng, cử chỉ hành động của mỗi người nếu có thể tiếp xúc.

Làm thế nào để trị người đàn ông có tật bắt nạt vợ?

Trị đàn ông có tật bắt nạt vợ nên bình tĩnh

Để trị được người đàn ông bắt nạt vợ hay có tính tình gia trưởng bản chất đều như nhau. Người phụ nữ cần:

 • Phải kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi trường hợp
 • Có ý kiến của bản thân và đặc biệt có chính kiến không thể thay đổi vì họ
 • Cố gắng độc lập về mọi thứ đặc biệt là kinh tế như vậy mới có tiếng nói
 • Nhẹ nhàng nhưng không nhận nhịn chịu đựng.

Hãy thể hiện cá tính của bản thân để họ có thể cảm nhận được đồng thời cũng cố gắng chia sẻ những cảm xúc tiêu cực với họ để họ vơi đi phần nào nỗi bức xúc. Và hơn thế nữa là hãy nói chuyện đúng sai phải trái khi những người đàn ông này đã nguôi giận rồi nhé.

Đàn ông hay bắt nạt vợ hay bản tính gia trưởng thời nào cũng có, không phải chỉ riêng thời phong kiến do đó việc sống chung với họ là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy nên phải thay đổi bản thân họ một cách từ từ để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.