Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mắt hung dữ có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 28/07

Những người có tướng mắt trắng dã, lộ rõ lòng trắng, mắt có nhiều tia máu lộ rõ hung quang được xem là những người có tướng hung dữ điển hình trong nhân tướng.

Mắt tam giác

Mắt tam giác là tướng mắt mà mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt, nhìn trông mắt giống như hình tam giác.

Mắt tam giác tướng mắt hung dữ
Mắt tam giác tướng mắt hung dữ

Trong nhân tướng mắt tam giác được xem là loại mắt hung dữ và cực kỳ ác trong nhân tướng bởi lẽ chủ nhân sở hữu tướng mắt này là những người cực kỳ thông minh nhưng lòng dạ hẹp hòi, quỷ kế đa đoan, sẵn sàng làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa để có được lợi ích về cho bản thân.

Người này kể cả đàn ông hay phụ nữ đều có tính tình quá hiếu thắng, coi trọng đồng tiền chính vì thế mà bất chấp mọi thứ để có được những giá trị lợi ích hay kinh tế. Đặc biệt nhưng ai động đến lợi ích của người này lúc đó họ mới lộ rõ bản chất hung dữ, táo tợn của mình.

Với gia đình họ cũng không quá mặn mà do đó tình cảm gia đình nhạt nhẽo, không có tình thân nên đến khi về già có thể phải sống trong cảnh cô độc một mình không ai nương tựa.

Chính vì thế mà tướng mắt tam giác được xem là đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người hung dữ thường thấy.

Thông thường người ta có thể phân loại tướng mắt thông qua hình thú, có tướng mắt tốt cũng có tướng mắt xấu.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại Tướng mắt.

Mắt trắng dã

Mắt trắng dã hay còn gọi là mắt tam bạch tức là mắt có lòng trắng  rất nhiều lấn át cà lòng đen, lòng trắng lộ ở 3 phía của mắt là bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên dưới, nếu lộ bên dưới là mắt tam bạch hạ và lộ bên trên là mắt tam bạch thượng.

Tướng mắt tam bạch - tướng mắt tội phạm
Tướng mắt tam bạch – tướng mắt tội phạm

Tướng mắt tam bạch còn được gọi với cái tên là tướng mắt tội phạm do đa số tội những tội phạm đều sở hữu tướng mắt xấu này.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này được đánh giá là những người cố chấp, bảo thủ, gian trá, không coi người khác ra gì; tâm địa của họ vô cùng hẹp hòi, độc ác và thâm hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được lợi ích cho bản thân.

Bình thường những người này thường khá ít nói chuyện, nhìn có vẻ hiền lành, nhút nhát tuy nhiên một khi bạn đã động đến lợi ích của họ thì những người này lập tức sẽ hiện nguyên hình trở nên hung dữ có thể làm ra nhiều chuyện tày đình như đâm chém, giết người…

Chính vì thế mà những người này thường không nhận được cái kết có hậu, hậu vận đa số nếu không kết thúc trong chốn ngục tù cũng cô quạnh một mình.

Mắt lồi

Tướng mắt lồi là tướng mắt có lòng đen trồi hẳn ra ngoài. Trong nhân tướng đây cũng được đánh giá là một tướng mắt xấu.

Tướng mắt lồi hung dữ
Tướng mắt lồi hung dữ

Chủ nhân sở hữu tướng mắt lồi là những người có tính khí nóng nảy, hung dữ thích chiếm hữu lại hay lật lọng và không chịu trách nhiệm. Họ không tìm nguyên nhân thất bại, không tích cực tìm cách khắc phục khuyết điểm để cầu tiến nên khi gặp khó khăn cũng sẽ không được mọi người ra tay giúp đỡ do đó khó lòng thành công trong cuộc sống.

Nếu mắt lồi mà lộ thần quang thì chủ nhân cực kỳ hung dữ, từ năm 32 đến 44 tuổi sự nghiệp lụn bại, hao tổn tiền của.

Nếu mắt phù thũng và lồi ra ngoài, chủ nhân sống không thọ. Nếu mắt to và tròn, lồi ra ngoài, chủ nhân là người cáu kỉnh, nóng nảy, dễ bị đột tử chết. Nếu mắt lồi ra ngoài, ánh mắt đong đưa, chủ nhân bản tính dâm đãng, tham lam vô độ, trộm cắp.

Mắt có nhiều tia máu

Mắt nếu có nhiều tia máu tự nhiên mà không chịu các tác động từ bên ngoài thì hiển nhiên là người cực kỳ nóng nảy và hung dữ. Bản thân họ là người quỷ kế đa đoan, tính khí thất thường, không ổn định, dễ nổi nóng nếu như không kiềm chế được có thể gây ra nhiều tình trạng quá khích.

Đây được xem là một đặc điểm khá dễ nhận biết của người có tính cách hung dữ. Tuy nhiên nếu như mắt của những người này mắc các bệnh về mặt dẫn đến hiện tượng này thì những luận giải trên không còn đúng nữa.

Tướng mắt hung dữ có nhiều tia máu
Tướng mắt hung dữ có nhiều tia máu

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mắt có nhiều tia máu này vui lòng click tại mắt có nhiều tia máu đỏ.

Mắt trong nhân tướng là bộ vị vô cùng quan trọng có thể đoán biết được tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên khi xem tướng nên kết hợp các bộ vị từ mắt, mày, mũi, miệng… để kết quả xem tướng trở nên chính xác và tổng quát nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.