Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

6 điểm thường thấy ở tướng mặt người nham hiểm, gian xảo

0

Cập nhật vào 20/12

Biết được các đặc điểm nhận diện thường thấy ở tướng mặt người nham hiểm thông qua mắt, mũi, miệng… sẽ giúp bạn cẩn thận hơn khi kết bạn, giao tiếp và làm ăn với loại người này, tránh những tổn hại không mong muốn.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bên cạnh những người hiền lành, tốt bụng, bao dung, biết cảm thông chia sẻ với người khác thì cũng có những loại người tiểu nhân, nham hiểm, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích cá nhân, sẵn sàng hãm hại người khác để tranh giành tiền bạc, quyền lợi, thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Thực tế nhiều người do cả tin, nhẹ dạ hoặc không có kinh nghiệm nhận diện người xấu, người nham hiểm hoặc do họ che giấu quá kỹ, khó nhận biết nên bị mắc lừa, tổn thương về tinh thần, thiệt hại về tiền bạc… Nếu để ý kỹ, tướng mặt người nham hiểm dù là đàn ông hay đàn bà đều sẽ có những đặc điểm nhận diện nhất định thông qua mắt, mũi, miệng, mày…

Mắt tam bạch, tứ bạch nham hiểm xảo trá

Mắt tam bạch là mắt lòng trắng lộ ở phải, trái, trên (hoặc dưới) lòng đen. Người ta thường gọi mắt tam bạchmắt rắn. Mắt tứ bạch là mắt ở 4 phía lòng đen (trên – dưới – trái – phải) đều lộ lòng trắng. Tướng mắt này còn gọi là mắt tội phạm vì rất nhiều phạm nhân trộm cắp, giết người mang tướng mắt này.

Người mang tướng mắt tam bạch, tứ bạch thuộc dạng người ngỗ nghịch, tính cách thâm hiểm, hẹp hòi, lòng dạ nham hiểm. Họ bảo thủ, hay coi thường người khác, bình thường những người này không thích nói chuyện, vẻ mặt hiền hoà nhưng chỉ cần bị “chạm nọc” là sẽ lộ rõ bản chất của mình, có thể làm những việc ác tày trời, vô cùng nguy hiểm.

Ngoài mắt tam bạch, tứ bạch thì tướng mặt người nham hiểm mắt thường có một trong các đặc điểm khác như:

  • Mắt có nhiều tia máu đỏ: tính cách người này hung dữ, tâm địa xấu xa, hay nung nấu âm mưu hãm hại người khác.
  • Mắt chớp nhiều khi nói chuyện: chủ nhân nham hiểm, hay lo trước tính sau, đa nghi.
  • Mắt hay nhìn trộm: người này gian trá, buông thả
  • Mắt hay nhìn xuống đất: chủ nhân lòng dạ nham hiểm, tính tình ngang ngạnh, tâm địa nham hiểm, hay tự ti.

Lông mày thô, mọc ngược hoặc dựng đứng

Nếu để ý bạn sẽ thấy ở những người nham hiểm, xấu tính thì lông mày các sợi không được mềm mượt mà rất khô cứng, các sợi mọc ngược hoặc dựng đứng lên. Họ thuộc kiểu người cương bạo, tính tình tàn nhẫn, háo sắc, ưa đấu tranh bạo lực. Sách Nhân Luân đại thống phú có nói: “Lông mày mọc ngược mà thô là kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói”.

Người mà có lông mày quỷ (quỷ mi) với các đặc điểm: Lông mày sợi thô dài, đen đậm, bề ngang rất rộng. Phía đuôi lông mày có nhiều sợi lan xuống, nhìn như ép vào trong mắt cũng thuộc tướng dữ, chủ nhân không lương thiện, thâm độc, thích giả nhân giả nghĩa.

Sống mũi nổi gồ nham hiểm

Sống mũi nổi gồ cũng là đặc điểm dễ nhận biết ở tướng mặt người nham hiểm. Sống mũi của một người thường thẳng từ trên xuống, người sống mũi nổi gồ thì trên sống mũi có điểm nổi gồ, nhô cao lên hơn hẳn. Người có tướng mũi này thường suy tính sâu xa, thích “tham vàng bỏ ngãi”, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của bản thân. Họ luôn có tâm lý đề phòng, cảnh giác người khác. Khi nói chuyện họ cũng không thực tế, khiến mọi người cảm thấy mơ hồ, chán ghét, không muốn tiếp xúc.

Ngoài ra tướng mũi diều hâu cũng thấy nhiều ở người có tướng mặt nham hiểm. Mũi diều hâu (mũi khoằm), có đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi này rất độc ác. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Muốn biết tướng mũi của người có tài, giàu sang, quý hiển hay người yểu mệnh, đoản thọ, trường thọ… bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại Nhân tướng học nhantuong.info.

Răng sắc nhọn hám lợi

Một người răng mà sắc nhọn như răng ma cà rồng mà chúng ta thường thấy trong phim truyện thì cuộc sống hàng ngày họ là người rất hám lợi, ác độc, nham hiểm. Họ có thể bán đứng bạn bè, người thân, miễn là bản thân đạt được lợi ích. Nếu thêm răng không đều, mọc lộn xộn thì tâm thuật bất chính, ích kỷ tư lợi, nóng nảy, tính cách thất thường, nhân duyên xấu. Khi tiếp xúc với những người này tốt nhất nên cẩn thận, đề phòng để tránh tổn hại về tinh thần, tiền bạc.

Xương quai hàm bạnh, nhô ra độc ác, tàn nhẫn

Tức là có thể nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau gáy, người mang đặc điểm này thường nóng nảy, thô bạo, độc ác, tàn nhẫn, nham hiểm, nếu gia đình không giáo dục, dạy bảo tốt ngay từ khi còn nhỏ thì lớn lên sẽ dễ trở thành giang hồ khét tiếng, không thích làm lụng mà chỉ chơi bời lêu lổng.

Môi thâm sì nham hiểm

Môi thâm sì ở đây nói về bản thân người đó sinh ra sức khỏe bình thường, môi thâm bẩm sinh chứ không phải môi thâm do bệnh hoặc do chế độ sinh hoạt kém lành mạnh như hút thuốc lá, uống chè nhiều, thức khuya…

Dân gian có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”. Theo đó người đàn ông mà môi thâm sì kết hợp mắt trắng là tướng xấu, thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

Trên đây là 6 đặc điểm dễ nhận thấy ở tướng mặt người nham hiểm. Thực tế thì không phải ai cũng hội tụ cả 6 đặc điểm này, mà thường có từ 1 – 3 đặc điểm trở lên. Biết được các đặc điểm này sẽ là cơ sở để bạn xây dựng được cho mình bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn tốt, tránh kết giao với kiểu người thâm hiểm, sẽ nguy hại về lâu dài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.