Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xây Tổ Ấm và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm xây nhà cho gia đình Việt

0

Cập nhật vào 31/10

Xây nhà và sửa nhà là chuyện trọng đại mà Chủ nhà nào cũng mong muốn diễn ra thuận lợi và công trình hoàn thiện đúng như kỳ vọng. Để đạt được điều đó, việc lựa chọn một Nhà thầu uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu những khó khăn của Chủ nhà, Xây Tổ Ấm là nền tảng ra đời với mục tiêu kết nối Chủ nhà và Nhà thầu, giúp việc xây dựng – cải tạo nhà dễ dàng hơn.

1. Đơn giản hoá quy trình tìm kiếm Nhà thầu

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thầu xây dựng có thể tìm thấy trên internet với hình ảnh thương hiệu và mẫu công trình bắt mắt. Tuy nhiên, đứng trước hàng trăm lựa chọn Nhà thầu như vậy, nhiều Chủ nhà không khỏi cảm thấy bối rối. Bên cạnh đó, các thông tin và cam kết do Nhà thầu chia sẻ cũng chưa thể xác minh rõ ràng khiến Chủ nhà đối mặt với nhiều rủi ro.

Nền tảng Xây Tổ Ấm sở hữu mạng lưới Nhà thầu quy mô với 64+ Nhà thầu đã được kiểm tra, xác minh năng lực kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia chuẩn Nhật. Để phát triển một mạng lưới Nhà thầu uy tín, đội ngũ Xây Tổ Ấm luôn sẵn sàng cho những chuyến đi trực tiếp đến văn phòng, công xưởng và công trình của Nhà thầu để kiểm định trực tiếp.

Quy trình kiểm định Nhà thầu nghiêm ngặt tại Xây Tổ Ấm
Quy trình kiểm định Nhà thầu nghiêm ngặt tại Xây Tổ Ấm

Sau khi Xây Tổ Ấm gặp gỡ, nhận thông tin từ Chủ nhà và tiến hành khảo sát thực tế, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ:

  • Giới thiệu 3 Nhà thầu phù hợp với thực trạng công trình kèm báo giá sơ bộ, đồng thời cung cấp các đánh giá khách quan, cùng Chủ nhà lựa chọn Nhà thầu.
  • Cùng thương thảo báo giá và ký kết hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho Chủ nhà ở mọi điều khoản.

Xây Tổ Ấm có thể hỗ trợ Chủ nhà đảm bảo năng lực thực tế của Nhà thầu đúng với những cam kết Nhà thầu đó đã đưa ra, cũng như xác minh thông tin của công ty là chính xác. Điều này giúp Chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức và hơn hết là giảm thiểu tối đa rủi ro khi lựa chọn Nhà thầu cho tổ ấm thân yêu.

Để phát triển một mạng lưới Nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ Xây Tổ Ấm luôn sẵn sàng cho những chuyến đi trực tiếp đến văn phòng và công xưởng của Nhà thầu
Để phát triển một mạng lưới Nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ Xây Tổ Ấm luôn sẵn sàng cho những chuyến đi trực tiếp đến văn phòng và công xưởng của Nhà thầu

2. Đồng hành cùng Chủ nhà quản lý chất lượng công trình

Xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, đội ngũ chuyên gia Xây Tổ Ấm sẽ đồng hành cùng Chủ nhà và có mặt trực tiếp ở những giai đoạn quan trọng. Các chuyên gia sẽ xem xét hiện trạng thi công, và đưa ra những góp ý cải thiện với đội ngũ thực hiện thi công của bên Nhà thầu. Khi công trình hoàn thiện, Xây Tổ Ấm sẽ cùng Chủ nhà nghiệm thu, cam kết bàn giao công trình với chất lượng tốt nhất.

Trong suốt hành trình phát triển, Xây Tổ Ấm là cầu nối cho nhiều Chủ nhà tìm được Nhà thầu ưng ý, cùng nhau xây đắp những không gian sống lý tưởng. Để minh chứng cho năng lực và uy tín của đội ngũ Nhà thầu, Chủ nhà hãy ‘ngắm nhìn” những công trình thực tế do đối tác của Xây Tổ Ấm hoàn thiện:

1 – Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại tại Long Biên

Công trình nhà phố có mặt tiền chỉ vỏn vẹn 4m do Nhà thầu WEDO chịu trách nhiệm thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại. Thiết kế nhà lấy cảm hứng từ những khối vuông mang đến diện mạo trẻ trung, phóng khoáng. Tận dụng triệt để chiều dài 18m, không gian nội thất được bố trí khéo léo để tạo cảm giác thoáng rộng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng mái bằng trẻ trung, hiện đại
Thiết kế nhà phố 4 tầng mái bằng trẻ trung, hiện đại

2 – Thiết kế cải tạo và thi công nội thất căn hộ Times City

Căn hộ rộng 98m2 tại Times City được cải tạo lại nội thất nhằm phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của Chủ nhà. Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất KC đảm nhận công trình đã thiết kế không gian nội thất hướng theo các mẫu nhà phố Tân cổ điển. Không gian sinh hoạt có gam màu trắng chủ đạo, chi tiết trang trí trên trần và tường nhà được thêm thắt tinh tế theo đúng tinh thần Tân cổ điển.

Không gian phòng khách không quá cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng nhà các chi tiết sọc thẳng trên trần và tường nhà
Không gian phòng khách không quá cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng nhà các chi tiết sọc thẳng trên trần và tường nhà

3 – Thi công cải tạo biệt thự tại Tây Hồ

Dự án cải tạo biệt thự do Công ty Cổ phần Kiến trúc và Thương mại Cổng Vàng đảm nhận đã biến không gian cũ và lỗi thời trước đó trở nên tiện nghi và tối ưu công năng. Nội thất gỗ được sử dụng khá nhiều mang đến cho gia đình cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng. Hệ thống tủ, kệ kịch trần được tận dụng giúp tối ưu hoá không gian lưu trữ và nhờ đó, không gian trong các phòng luôn gọn gàng, đẹp mắt.

Hệ thống tủ, kệ kịch trần được tận dụng giúp tối ưu hoá không gian lưu trữ
Hệ thống tủ, kệ kịch trần được tận dụng giúp tối ưu hoá không gian lưu trữ

Để biết nhận được hỗ trợ và tìm hiểu thông tin về dịch vụ của Xây Tổ Ấm, vui lòng tham khảo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH MVC & CO

  • P903B, Tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  • Website: https://xaytoam.vn/
  • Hotline: 024 730 968 96 hoặc 093 636 5851

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.