Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn bà có lông bụng luận giải tốt xấu?

0

Cập nhật vào 20/12

Bạn có biết rằng đàn bà có lông bụng theo nhân tướng học là điềm tốt, báo hiệu người này vận khí tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguyên nhân đàn bà mọc nhiều lông ở bụng?

Thường chúng ta thấy nam giới, đàn ông mới có nhiều lông ở bụng, lông mọc theo dọc đường từ trên rốn xuống dưới. Tuy nhiên cũng có một số phụ nữ lông bụng mọc tương đối nhiều và sẫm màu, rậm rạp, điều này khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti về cơ thể, không dám mặc áo tắm hay các trang phục croptop để khoe hình thể…

Xét về khoa học đàn bà có lông ở bụng bởi sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Lông trên người phát triển chính là do sự thay đổi của nội tiết tố androgen. Nếu cơ thể của bạn bình thường, androgen ổn định thì sẽ không xuất hiện những đám lông thất thường hay lông mọc nhiều hơn. Nhưng nếu cơ thể bạn có sự thay đổi dẫn đến nội tiết tố bị ảnh hưởng thì có thể lượng lông sẽ phát triển, trong đó có cả lông mọc ở phần bụng.

Trong nhân tướng học thì lông: lông tay, lông chân, lông bụng hay râu ria… mọc thưa – rậm, ít – nhiều… cũng có thể đoán định tính cách, số mệnh của một người nào đó.

Tướng đàn bà có lông bụng tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học thì đàn bà có lông bụng tính cách thường nhanh nhẹn, khôn lanh, khéo léo, mưu tính, không bao giờ nhận thua thiệt về mình. Bụng là nơi khởi nguồn của thánh khí, người ta cho rằng phụ nữ có lông bụng mang tướng vương giả, sẽ đạt nhiều phước lộc, vận khí tốt, may mắn trong cuộc sống, điều này đặc biệt đúng nhất khi lông tập trung ở quanh rốn, sợi lông mềm mượt, hơi đậm màu, không thô cứng và quá dài.

Trường hợp đàn bà có lông bụng mà sợi lông mờ thì tính cách có phần ôn hòa hơn, họ hiểu biết, không làm mất lòng người khác. Đối với họ cuộc sống chỉ cần bình an, vui vẻ, không cần quá tham vọng hay hiếu thắng, chính vì điều này mà cuộc sống của họ lúc nào cũng nhẹ nhàng, an nhiên. Trong tương lai người này cũng gặp nhiều điều tốt lành, may mắn, gặp hung hóa cát.

Tuy nhiên nếu bình thường bạn không có lông bụng mà đột nhiên một dạo nào đó lông bụng mọc nhiều, dày, đậm thì đó là dấu hiệu bất thường cần chú ý. Theo nhân tướng, đàn bà có lông bụng mọc bất thường có thể là điềm báo các mối quan hệ bạn bè hoặc công việc đang gặp rắc rối, chuyện không hay, cần đề phòng và cảnh giác.

Vận mệnh đàn bà có lông bụng phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Nếu chỉ dựa vào đặc điểm lông bụng mà phán đoán tính cách, vận mệnh của một người thì khó có thể toàn diện và khách quan được. Bạn cần phải dựa vào các đặc điểm khác trên gương mặt như lông mày, mắt, mũi, miệng sẽ chuẩn xác hơn:

Về lông mày: Đàn bà có lông bụng mà sở hữu tướng mày đẹp như: mày vòng cung, mày lá liễu, mày ngang, mày chữ V, mày trăng non… thì vận số sẽ thêm phần tốt đẹp. Ngược lại nếu lông mày xấu: mày mọc tán loạn, mày đứt đoạn, mày mọc ngược – dựng đứng, lông mày ngắn hơn đuôi mắt; mày mọc lan ra ấn đường, lông mày mọc áp sát mắt… thì số mệnh sẽ xấu hơn, thường lâm vào cảnh nghèo đói, túng thiếu hoặc mối quan hệ anh em, gia đình bất hòa, ly tán, đoản mệnh…

Bạn có thể xem chi tiết luận giải đặc điểm từng tướng mày ảnh hưởng đến vận mệnh từng người tại Tướng mày nhantuong.info.

Về mũi: Tướng đàn bà có lông bụng mà có mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn, 2 cánh mũi mở rộng, lỗ mũi kín thuộc kiểu người biết giữ tiền, quản lý tài chính tốt, khả năng kiếm tiền cũng giỏi. Mũi mà thấp tẹt, lỗ mũi hở hoặc hếch lên trên thì tiêu xài hoang phí. Mũi mà nổi gồ hoặc mũi diều hâu thì thuộc kẻ tính toán, nham hiểm.

Về miệng: Phụ nữ lông có bụng mà may mắn sở hữu tướng miệng đẹp: miệng cánh cung, miệng anh đào, miệng trái tim, miệng khóe môi rõ ràng, sắc môi hồng hào, răng đều, trắng… thì thuộc kiểu người ăn nói khéo léo, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhân duyên tốt, có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Trường hợp mà miệng thổi lửa chu ra, miệng vẩu, miệng trễ xuống như thuyền úp… thì số mệnh lận đận, buồn nhiều hơn vui, cuộc sống túng thiếu, về già thường dễ chịu cảnh cô độc.

Về mắt: Mắt là ngũ quan quan trọng đối với con người. Con gái có lông bụng mà sở hữu tướng mắt quý như mắt phượng, mắt rồng, mắt hạc, mắt dài hẹp, tròng đen tròng trắng phân minh, ánh mắt có thần khí thì làm việc gì cũng thành công, có quý nhân phù trợ, hậu vận tốt. Mắt mà lờ đờ u tối thì là kẻ chậm chạp, không làm nên trò trống gì. Mắt lõm sâu thì thuộc kẻ lười biếng thụ động. Mắt lồi sưng phù thì là kẻ ngốc nghếch, chậm tiến. Mắt đảo lia lịa, chớp mắt nhiều khi nói chuyện thì tâm địa nham hiểm.

Nếu quan tâm đến tướng mắt phượng, bạn có thể click vào link để tìm hiểu thêm.

Tướng đàn bà có lông bụng – có cần phải tẩy lông hay không?

Thực tế thì lông mọc trên cơ thể người hầu hết đều lành tính và không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe, chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà thôi. Với các chị em thích ăn mặc kín đáo thì cũng không cần thiết phải tẩy lông. Trừ trường hợp các chị em muốn mặc những bộ đồ hở bụng, sexy hoặc đơn giản chị em cảm thấy những sợi lông thật xấu xí, muốn bỏ đi thì hoàn toàn có thể cạo, tẩy lông tại nhà hoặc đến các spa, thẩm mỹ viện để triệt lông tận gốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.