Cho đến thời điểm hiện tại, khách sạn trung tâm cao cấp Novotel Danang Premier Han River bên bờ Tây sông Hàn là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của thương hiệu Novotel, khách sạn cung cấp 323 phòng lưu trú cho khách hàng.

Quý khách có thể ngắm khung cảnh của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và cảnh đẹp vùng lân cận, do vị trí tọa lạc của khách sạn có thể mang lại tầm nhìn 360° xuống khung cảnh thành phố và vẻ đẹp của tạo hóa xung quanh.

Khách sạn cao nhất thành phố Đà Nẵng

Tọa lạc giữa trung tâm thương mại và giải trí của thành phố, khách sạn nằm cách Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng 10 phút đi xe và 1km từ nhà ga Đà Nẵng.

Hầu hết các phòng khách sạn đều có ban công, tạo điều kiện để khách hàng lưu trú hòa mình tận hưởng không gian nội thất phòng ngủ và thiên nhiên với vẻ đẹp độc đáo của Đà Nẵng, với những cây cầu bắc qua sông Hàn, những ngọn núi và bờ biển trải dài.

Không gian hội nghị của Novotel Danang Premier Han River có sức chứa 830 khách.

Nghỉ dưỡng tại Novotel Danang Premier Han River, khách du lịch còn có thể thuận tiện ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Bảo tàng Chăm, Chợ Hàn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà và bãi biển Đà Nẵng.

Nguồn: Sưu tầm Vd-art

Tin tức

Tủ tài liệu TS10 sự đảm bảo tuyệt đối cho tài liệu

Nhằm lưu trữ các loại hồ sơ, tài liệu trong thời gian dài, nhiều chất liệu đã được sử dụng để thiết kế các mẫu tủ tài liệu, ví dụ như: gỗ, nhựa, sắt. Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm và nhược điểm ...

“Làm mới” không gian văn phòng với mẫu vách ngăn ...

Ghế xoay vải nỉ 190 GX02 - Thiết kế đơn giản, giá ...

4 cấm kỵ khi treo gương trong phòng ngủ

Tư vấn

Cách chọn tủ gỗ công nghiệp bền như gỗ tự nhiên

Dùng tủ gỗ tự nhiên bền là điều không ai phủ nhận nhưng để sử dụng 15, 20 năm cũng là điều hoàn toàn có thể với một chiếc tủ tài liệu gỗ công nghiệp. Không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng “chịu chi” ...

Văn phòng hiện đại sử dụng chất liệu gỗ venner

Lưu ý quan trọng trong phong thủy phòng khách hút ...

6 cách trang trí ban công cực đẹp ai cũng phải mê ...

Scroll to top