Khách sạn cao nhất thành phố Đà Nẵng

0

Cho đến thời điểm hiện tại, khách sạn trung tâm cao cấp Novotel Danang Premier Han River bên bờ Tây sông Hàn là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của thương hiệu Novotel, khách sạn cung cấp 323 phòng lưu trú cho khách hàng.

Quý khách có thể ngắm khung cảnh của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và cảnh đẹp vùng lân cận, do vị trí tọa lạc của khách sạn có thể mang lại tầm nhìn 360° xuống khung cảnh thành phố và vẻ đẹp của tạo hóa xung quanh.

Khách sạn cao nhất thành phố Đà Nẵng

Tọa lạc giữa trung tâm thương mại và giải trí của thành phố, khách sạn nằm cách Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng 10 phút đi xe và 1km từ nhà ga Đà Nẵng.

Hầu hết các phòng khách sạn đều có ban công, tạo điều kiện để khách hàng lưu trú hòa mình tận hưởng không gian nội thất phòng ngủ và thiên nhiên với vẻ đẹp độc đáo của Đà Nẵng, với những cây cầu bắc qua sông Hàn, những ngọn núi và bờ biển trải dài.

Không gian hội nghị của Novotel Danang Premier Han River có sức chứa 830 khách.

Nghỉ dưỡng tại Novotel Danang Premier Han River, khách du lịch còn có thể thuận tiện ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Bảo tàng Chăm, Chợ Hàn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà và bãi biển Đà Nẵng.

Nguồn: Sưu tầm Vd-art

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng