Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

4 cấm kỵ khi treo gương trong phòng ngủ

0

Cập nhật vào 21/02

Phòng ngủ là nơi cực kì quan trọng trong căn nhà. Nơi đây không chỉ là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn mà nó còn là nơi liên quan đến tiền tài, cát vượng của gia chủ.

Một phần ba thơi gian trong ngày chúng ta đều dành cho việc ngủ hay nghỉ ngơi thư giãn. Chính vì thế mà căn phòng ngủ có vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình. Việc bố trí nội thất trong căn phòng ngủ sao cho hợp phong thủy cũng mang lại sức khỏe tiền tài và cát vượng cho gia chủ.

Tuy nhiên có một điều cấm kỵ mà nhiều người vẫn còn mắc phải khi bố trí nội thất trong phòng ngủ đó là treo gương. Thực sự treo gương trong phòng ngủ không tốt và có thể gây tổn hại cho sức khỏe cũng như suy nhược thần kinh của bạn.

Bài viết dưới đây của vd-art.vn sẽ chia sẻ về 4 cấm kỵ khi treo gương trong phòng ngủ mà ai cũng cần phải biết.

1. Kỵ treo gương trong phòng ngủ

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thường thích treo gương trong phòng ngủ bởi họ thường quan niệm rằng treo gương trong phòng ngủ sẽ tăng cảm giác hưng phấn. Điều đó là không sai vì các nhà nghỉ hay khách sạn trong phòng ngủ cúng thường treo gương.

Hình ảnh treo gương trong phòng ngủ khách sạn

Hình ảnh treo gương trong phòng ngủ khách sạn

Tuy nhiên để lâu một thời gian khi ngủ chung với căn phòng có gương sẽ không tốt. Gương bố trí sát giường ngủ sẽ tạo hưng phấn cho vợ chồng nhưng cũng rất dễ khiến hưng phấn lên cao quá, gây lao lực, ảnh hưởng tới sức khỏe của hai vợ chồng về sau.

2. Đặt gương trong phòng ngủ sẽ khiến gia chủ mất ngủ

Một tấm gương trong phòng ngủ sẽ khiến gia chủ dễ mất ngủ, cảm giác bất an, đặc biệt là khi đặt gương đối diện trực tiếp với giường. Theo phong thủy học cho thấy rằng, đặt gương trong phòng ngủ là điều tối kị.

Gương được cấu tạo sản xuất từ các loại hợp kim bạc, natri. Đây là những hợp chất mang nguồn ánh sáng âm, khi đặt trong phòng ngủ sẽ có ảnh hưởng đến con người.

Khi bạn đặt gương đối diện trong phòng ngủ sẽ tạo nên ánh sáng, ánh sáng đó sẽ phản chiếu lại, tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực.

Cấm kị treo gương trong phòng ngủ

Cấm kị treo gương trong phòng ngủ

Bên cạnh đó, ánh sáng từ gương hắt ra phòng dễ tạo cảm giác bất an cho con người khi ngủ, gây tổn hại sức khỏe, suy nhược thần kinh. Với những người bệnh nặng, yếu tim thì càng nguy hiểm. Ngay cả những chiếc tủ quần áo có gương cũng không nên đặt ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ.

vào những hôm trời mất điện, ánh sáng từ gương hắt ra phòng dễ tạo cảm giác bất an, khi ngủ sẽ mơ màng, tổn hại sức khỏe, suy nhược thần kinh. Với những người bệnh nặng, yếu tim thì càng nguy hiểm. Vì vậy, gương chỉ phù hợp treo nhiều ở phòng tập để người tập có thể quan sát được mọi góc độ của mình.

Trong phòng ngủ không nên sử dụng loại gương có kích thước lớn, nhưng có thể sử dụng một tấm gương vừa phải cho bàn trang điểm. Bạn có thể tham khảo thêm về 4 cách chọn bàn trang điểm hợp phong thủy.

3. Đại kỵ khi làm gương trong phòng ngủ vỡ

Từ xa xưa ông bà ta đều nếu rằng sự đổ vỡ là điềm không may mắn, nhưng vỡ gương còn là điều đại kị hơn. Khi gương trong phòng ngủ vì một lý do nào đo bị vỡ, chứng tỏ đang có điềm xấu, hoặc sắp có chuyện xấu xảy ra với gia chủ.

Hình ảnh gương vỡ làm điều không may mắn

Hình ảnh gương vỡ làm điều không may mắn

Thêm nữa, trẻ nhỏ dưới một tuổi, người ta còn quan niệm kiêng kỵ soi gương. Nếu gia chủ treo gương đứng trong nhà thì cần phải có chân, không treo lơ lửng và xem xét kỹ nếu thực sự cần thiết thì mới treo, bởi treo gương không theo phong thủy dễ xua đuổi những điều tốt đẹp ra ngoài”, chuyên gia Băng Sơn nói.

4. Treo gương trong phòng ngủ gây mộng mị, dọa gia chủ

Nếu gương đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí đối diện với giường ngủ, khi người ta mới tỉnh dậy sau giấc mộng, ý thức của họ vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương.

Đồng thời, gương vốn có một vai trò phản xạ, vì vậy gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn của chủ nhà, do đó, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.