Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 cây phong thủy cho người sinh năm 1991 giúp gia tăng tài lộc

0

Cập nhật vào 13/01

Đặt một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc, có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc thành công, nếu như bạn biết chọn loại cây hợp với tuổi mệnh của mình.

Anh Cường – trưởng phòng MO của công ty nội thất Đức Khang chia sẻ về việc chọn cây đặt bàn làm việc hợp phong thủy của mình như sau:

“Cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi theo phong thủy thuộc mệnh Thổ. Những màu sắc phù hợp với người tuổi này là màu nâu và vàng của Thổ hoặc màu đỏ, hồng, cam.

Chính vì thế nên mua những loại cây cảnh có màu sắc hợp hoặc tương sinh với mệnh Thổ sẽ giúp kích hoạt tài vận và may mắn với người tuổi Tân Mùi”.

Bạn có thể tham khảo thêm về cây xanh phong thủy trong phòng làm việc để có lựa chọn phù hợp nhất.

Cây Lan Quân Tử

Lan Quân Tử được coi là loại cây phong thủy cho người sinh năm 1991. Cây có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho sự mạnh mẽ của con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào cũng vươn lên.

Hoa Lan Quân Tử mọc thành cụm trên đỉnh của thân giả có nhiều nhánh, mỗi nhánh có 2-3 hoa chụm lại nằm chen chúc nhau trên những chiếc lá xanh bóng của cây. Cánh hoa mềm mịn, thường có màu vàng hoặc màu đỏ, giữa màu cam. Hoa bền tùy vào điều kiện mà có thể tươi từ 2 tuần đến cả tháng.

Cây Lan Quân Tử để bàn cho người tuổi 1991
Cây Lan Quân Tử để bàn cho người tuổi 1991

Lan Quân Tử trồng trong chậu nhỏ để đặt lên bàn làm việc của người tuổi 1991. Nếu bàn làm việc của bạn rộng thì bạn nên đặt 1 chậu cây này phía tay trái của chủ nhân khi ngồi làm việc sẽ giúp người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong công việc.

Cây Hồng Môn

Trong phong thủy, Hồng Môn là cây cảnh phong thủy phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh nếu bạn là người sinh năm 1990 – 1991 mang mệnh Thổ thì việc sở hữu một chậu Hồng Môn cũng đem lại tài vận và may mắn rất tốt.

Cây Hồng Môn đem lại tài vận cho người mệnh Thổ 1991
Cây Hồng Môn đem lại tài vận cho người mệnh Thổ 1991

Cây hồng môn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9–15 cm và dài từ 18–30 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30–40 cm. Cây có thích hợp với nhiều điều kiện môi trường, cả nơi có nhiều bóng râm như môi trường trong nhà, môi trường văn phòng.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc hay còn gọi là cây Thiên Phú, cây có ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Lá cây có màu đỏ hồng đẹp bắt mắt, đặc biệt hợp phong thủy với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, những người sinh năm 1987, 1988, 1990, 1991.

Nếu bạn sinh năm 1991, hãy chọn cây Vạn Lộc để bàn làm việc
Nếu bạn sinh năm 1991, hãy chọn cây Vạn Lộc để bàn làm việc

Đặc tính của cây ưa bóng mát nên rất thích hợp để trồng ở môi trường trong nhà. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng nên mang cây ra gần ánh sáng để cây có màu sắc đẹp hơn.

Cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ mảnh có thân cột mọc thẳng, phân nhánh ít, một cây Phất Dụ có chiều cao trung bình từ 10- 15 cm tùy vào cách chăm sóc và hình dáng mà người chơi mong muốn. Cây phất dụ mảnh để bàn vô cùng hấp dẫn bởi sở hữu những chiếc lá cứng đầy màu sắc. Lá cây tập trung chủ yếu ở phần đầu cành dài và thuôn dẹp hình dải, nhọn ở đầu.

Với người mệnh Thổ như tuổi 1991, hãy chọn cây Phất Dụ Mảnh
Với người mệnh Thổ như tuổi 1991, hãy chọn cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ mảnh tượng trưng cho ý chí tinh thần không thể khuất phục trước khó khăn thử thách.

Lá Phất dụ mảnh vươn dài đầy màu sắc thể hiện sức sống, năng lượng tràn đầy luôn sẵn sàng hoàn thành bất kể công việc nào. Cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc.

Lá cây có màu đỏ hồng thuộc hành Hỏa và là màu sắc tương sinh với mệnh Thổ. Bởi vậy loại cây này rất ý nghĩa để khi đặt lên bàn làm việc của người mệnh Thổ 1991 giúp mang đến nhiều vận may trong sự nghiệp của mình.

Cây Phú Quý

Đúng như tên gọi của nó, cây Phú Quý mang ý nghĩa về sự giàu sang, tiền của dồi dào. Trồng cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt nơi văn phòng giúp mang đến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.

Một bình cây Phú Quý để bàn làm việc rất hợp tuổi 1991
Một bình cây Phú Quý để bàn làm việc rất hợp tuổi 1991

Cây Phú Quý thuộc loại dễ chăm sóc, có thể sống được ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp và môi trường điều hoà. Cây Phú Quý còn có màu sắc và hình dáng rất đẹp và bắt mắt.

Cây Phú Quý không chỉ có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi mà theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Trên đây là 5 loại cây cảnh đặt bàn làm việc được anh Cường tìm hiểu và chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho tuổi của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có đồng nghiệp tuổi Kỷ Tỵ cần đồ phong thủy hợp tuổi, có thể tư vấn cho người đó chọn đồ vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Góc chia sẻ: Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Một số thông tin hữu ích về căn bệnh này mà bạn có thể tham khảo là

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.