Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn và bố trí giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984

0

Cập nhật vào 27/03

Hiện nay, việc lựa chọn và bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy, hợp tuổi được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn được giường ngủ và bố trí giường theo vị trí tốt chắc chắn sẽ đem lại may mắn, viên mãn cho gia chủ kể cả con đường sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn và bố trí giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984 để bạn có thể tham khảo.

1. Cách chọn giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984

Màu sắc ga trải giường

Không phải màu ga trải giường nào cũng hợp với người tuổi Giáp Tý 1984. Trước khi quyết định mua ga trải giường thì gia chủ cần cân nhắc và xem xét thật kĩ. Theo đó người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim nên màu sắc phù hợp nhất là màu vàng hoặc màu trắng. Tuyệt đối không nên chọn ga trải giường màu đỏ, hồng vì những màu sắc này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, sẽ không đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Chọn ga trải giường hợp mệnh gia chủ

Nên chọn màu ga trải giường phù hợp với mệnh của gia chủ

Chất liệu giường ngủ

Những người tuổi Giáp Tý 1984 thường phù hợp với những giường ngủ làm từ chất liệu gỗ. Chất liệu này mang đến sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, đem lại cảm giác thỏai mái nhất cho gia chủ, đưa giấc ngủ sâu, ngon giấc hơn.

2. Cách bố trí giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984

Hướng kê giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984: Giường ngủ là không gian riêng tư, là nơi gia chủ và các thành viên trong gia đình đình nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một này làm việc, học tập mệt mỏi, áp lực. Chính bởi vậy khi bố trí giường ngủ thì gia chủ nên đặt giường ở các hướng phù hợp với tuổi của mình. Vị trí giường ngủ tốt nhất đối với người tuổi Giáp Tý 1984 đó chính là các hướng Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, trong đó hướng tốt nhất là Đông Bắc và Tây Nam.

Không bố trí  đầu giường ngủ hướng về phía nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh vốn được biết đến là nơi không được sạch sẽ, luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Chính bởi vậy khi kê giường ngủ thì gia chủ nên hết sức lưu ý không kê đầu giường hướng ra phòng vệ sinh, vì như vậy những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.  Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

Bạn có thể tham khảo thêm về 9 điều cấm kỵ khi bố trí nội thất nhà chung cư để có phương án thiết kế phù hợp.

Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện với gương soi

Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện với gương soi

Không đặt giường ngủ đối diện với gương soi: Nếu gia chủ người tuổi Giáp Tý 1984 mà đặt giường ngủ đối diện với gương soi thì sẽ rất bất lợi cả về đường tình duyên hạnh phúc và đường công danh. Khi đặt gương ở những vị trí này thì con người dễ bị hoang tưởng và ảo giác, hình thành thế “hung cảnh”. Các tốt nhất là gia chủ nên bố trí gương soi ở sau cánh cửa tủ quần áo, khi cần dùng thì mở ra vô cùng tiện lợi, khi không sử dụng thì đóng lại.

Không đặt đầu giường hướng ra cửa số: Những người tuổi Giáp Tý 1984 cần hết sức lưu ý là không nên đặt đầu giường ở sát hoặc đối diện với cửa sổ. Bởi theo phong thủy, vị trí kê giường nàu vô cùng xấu, đem lại nhiều tai ương cho gia chủ. Khi đầu giường bị ánh nắng chiếu vào sẽ khiến gia chủ cáu gắt, nóng nảy, căng thẳng, mệt mỏi. Nếu không thể dịch chuyển vị trí kê giường ngủ thì bạn cần sử dụng giấy dán kính hoặc rèm cửa để hóa giải, đem lại sự bình yên cho giấc ngủ và tinh thần của mình.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi vd-art.vn

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.