Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn và bố trí giường ngủ cho người tuổi Quý Tỵ 1989

0

Con người chúng ta dành 1/3 thời gian cuộc đời dùng để ngủ nên việc lựa chọn và bố trí giường ngủ là điều vô cùng quan trọng. Nếu lựa chọn được giường ngủ tốt, êm ái sẽ giúp giấc ngủ gia chủ tốt hơn, mang lại sức khỏe, tiền tài và vận khí. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn và bố trí giường ngủ cho người tuổi Quý Tỵ 1989 để bạn có thể tham khảo.

1. Cách chọn giường ngủ cho người tuổi Quý Tỵ 1989

Kích thước giường ngủ: Để có thể chọn giường ngủ cho người tuổi Quý Tỵ 1989 thì chúng ta nên chọn những giường có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ. Nếu phòng ngủ có diện tích hẹp thì giường cũng cần có kích thước nhỏ gọn, ngược lại bạn có thể lựa chọn giường có kích thước lớn nếu diện tích phòng ngủ rộng.

Nên chọn kích thước giường ngủ phù hợp với mệnh gia chủ người tuổi Quý Tỵ 1989

Nên chọn kích thước giường ngủ phù hợp với mệnh gia chủ người tuổi Quý Tỵ 1989

Màu sắc của giường ngủ: Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến con đường hạnh phúc cũng như sự nghiêp của gia chủ. Những người tuổi Quý Tỵ 1989 nên chọn ga giường có màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Gia chủ tuổi Quý Tỵ sẽ hợp với ga giường có những màu sắc như ánh kim, xanh nước biển, đen, trắng, xanh đậm. Những màu tuyệt đối không nên lựa chọn đó là màu vàng, nâu đất.

2. Cách bố trí giường ngủ cho người tuổi Quý Tỵ 1989

Hướng bố trí giường ngủ thích hợp

Các hướng tốt để bố trí giường ngủ là Thiên Y, Bát Trạch thiên Diên, Phục Vị, Sinh Khí thuộc các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Khi đặt giường ngủ theo những hướng này thì gia chủ sẽ nhận được những luồng khí tốt, sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, tình cảm gia đình được vun đắp, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Những hướng mà gia chủ tuyệt đối không nên lựa chọn để bố trí giường ngủ đó là: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông vì nếu đặt hướng này, gia chủ sẽ dễ gặp những tai họa trong cuộc sống.

Giường ngủ nên đặt hướng cát của bản mệnh

Muốn bố trí được giường ngủ ở vị trí tốt thì gia chủ người tuổi Quý Tỵ 1989 nên đặt ở hướng cát của bản mệnh.

Đặt giường ngủ theo hướng cát mệnh để đem lại vận khí tốt

Đặt giường ngủ theo hướng cát mệnh để đem lại vận khí tốt

Nếu gia chủ thuộc mệnh Đông Tứ thì giường ngủ cũng đặt theo Đông Tứ, nếu gia chủ mệnh tây Tứ thì giường ngủ đặt theo Tây Tứ. Bố trí giường ngủ theo cách này sẽ khiến tinh thần gia chủ luôn thoải mái, thư giãn, tránh khỏi những áp lực, buồn phiền của cuộc sống.

Lưu ý khi bố trí giường ngủ theo hưng cát bản mệnh thì cũng cần lưu tâm vị trí đặt gối đầu, gối nên đặt ở nơi đầu giường, tạo cảm giác vững chắc, giúp gia chủ ngủ ngon hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo cách chọn và bố trí giường ngủ cho ngưới sinh năm 1986, hãy tham khảo tại: Cách bố trí phòng ngủ cho người tuổi Bính Dần.

Giường ngủ cần bố trí trong không gian có ánh sáng

Đối với gia chủ người tuổi Quý Tỵ 1989 thì cần bố trí giường ngủ ở không gian sáng sủa, không nên đặt giường ở các phòng ẩm thấp, tối tăm, bí bách, điều này sẽ cản trở đến con đường tài vận, sức khỏe gia chủ. Môi trường phòng ngủ nói chung và giường ngủ nói riêng lý tưởng nhất là ban ngày thông thoáng ánh sáng tránh tù túng âm khí, có ánh đèn ban đêm thì khiến tâm hồn thư thái yên tĩnh. Giường ngủ tối tăm sẽ làm cho ý chí tiêu trầm trong trường hợp này thì nên kê giường gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng hơn.

Việc lựa chọn và bố trí giường ngủ là điều vô cùng quan trọng đối với người tuổi Quý Tỵ 1989. Hi vọng với những gợi ý trên đây, gia chủ người tuổi Quý Tỵ sẽ có thể lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ ưng ý cũng như có cách bố trí giường ngủ hợp lí để mang lại nhiều tài vận, hạnh phúc, sức khỏe cho bản thân.

Bài viết được vd-art.vn tổng hợp và chia sẻ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.