Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người tuổi Đinh Mão 1987 hợp cây gì khi đặt trên bàn làm việc

0

Cập nhật vào 13/01

Tuổi 1987 hợp cây gì khi đặt trên bàn làm việc để mang lại thành công, sự nghiệp thăng tiến? Hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của anh Trang – trưởng phòng marketing đại lý nội thất Hòa Phát dưới đây.

Chia sẻ với vd-art.vn, anh Trang cho biết: “Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ… của Hòa Phát, nhưng nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về yếu tố phong thủy.

Khoảng 3 năm trước, chúng tôi chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, rất khó có thể trả lời cho khách hàng khi có câu hỏi tương tự. Khoảng thời gian đó, lượng khách hàng của chúng tôi chỉ đạt trung bình 3 đơn hàng/ngày.

Nhận thấy đây là một trong những điểm có thể thuyết phục được khách hàng chốt đơn, tôi đã đề nghị với ban giám đốc, và được đồng ý.

Ngoài những công việc chính hàng ngày như bình thường, nhân viên phòng marketing chúng tôi thời điểm gần 3 năm trước có thêm một nhiệm vụ khác là tìm hiểu thông tin về các yếu tố phong thủy cho văn phòng theo từng độ tuổi. Qua đó có thể tư vấn thêm cho khách hàng, mặc dù có những người ban đầu không có nhận thức về vấn đề này.

Hiệu quả sau 7 tháng tích lũy kiến thức vào 2 năm trước đã cho thấy lựa chọn của chúng tôi là chính xác. Khách hàng chốt đơn thành công trung bình của chúng tôi đã tăng lên 5 đơn/ngày. Và tính đến hết năm 2019, tỷ lệ chốt đơn trung bình của chúng tôi đã đạt tới 7 đơn.”

Dưới đây là một số chia sẻ của anh Trang về việc chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987 để bạn tham khảo.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về ý nghĩa của việc bố trí cây xanh trong phòng làm việc để nhận thấy tính hữu dụng của việc sử dụng cây xanh ở văn phòng là thế nào.

Đặc điểm phong thủy tuổi 1987

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy họ hợp với những màu đỏ, hồng, cam, tím và xanh. Theo đó những người tuổi Đinh Mão sẽ thích hợp với những loại cây có màu sắc tương tự.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa 1987 nên tránh đặt các loại cây có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ trồng về nhà vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ

Một số loại cây hợp phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Anh Trang cho biết, có nhiều loại cây xanh được tính là hợp phong thủy với người sinh năm 1987, nhưng để có thể trồng được cây trên bàn làm việc thì không nhiều. Dưới đây là một số mẫu cây phong thủy để bàn cho tuổi Đinh Mão bạn có thể tham khảo:

Cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ Mảnh có thân cột mọc thẳng, phân nhánh ít, một cây Phất Dụ trương thành có chiều cao trung bình từ 10- 15 cm tùy vào cách chăm sóc và hình dáng mà người chơi mong muốn. Cây phất dụ mảnh để bàn vô cùng hấp dẫn bởi sở hữu những chiếc lá cứng đầy màu sắc. Lá cây tập trung chủ yếu ở phần đầu cành dài và thuôn dẹp hình dải, nhọn ở đầu.

Chọn cây Phất Dụ Mảnh đặt bàn làm việc cho người tuổi 1987
Chọn cây Phất Dụ Mảnh đặt bàn làm việc cho người tuổi 1987

Cây Phất Dụ Mảnh tượng trưng cho ý chí tinh thần không thể khuất phục trước khó khăn thử thách.

Lá cây có màu xanh xen lẫn đường chỉ màu hồng, bởi vậy loại cây này rất ý nghĩa để khi đặt lên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sinh năm 1987

Cây Phú Quý

Đúng như tên gọi của nó, cây Phú Quý mang ý nghĩa về sự giàu sang, tiền của dồi dào. Trồng cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt nơi văn phòng giúp mang đến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc. Theo phong thủy thì loại cây cảnh để bàn này đặc biệt với những người mang mệnh Hỏa.

Người tuổi Đinh Mão có thể chọn cây Phú Quý đặt bàn làm việc
Người tuổi Đinh Mão có thể chọn cây Phú Quý đặt bàn làm việc

Cây Phú Quý thuộc loại dễ chăm sóc, có thể sống được ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp và môi trường điều hoà. Cây Phú Quý còn có màu sắc và hình dáng rất đẹp và bắt mắt.

Cây Phú Quý không chỉ có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi mà theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Cây Đuôi Công

Cây đuôi công có lá to, hình dáng đẹp không chỉ có tác dụng trang trí mà đóng góp vai trò to lớn trong việc cải thiện chất lượng không khí, hút khí độc, ngăn chặn dị ứng, giúp tinh thần thoải mái, tăng năng suất lao động.

Có thể sử dụng cây Đuôi Công để bàn làm việc cho tuổi 1987
Có thể sử dụng cây Đuôi Công để bàn làm việc cho tuổi 1987

Với màu sắc rực rỡ, lá tròn viên mãn, cây đuôi công biểu trưng cho may mắn, thịnh vượng, tài lộc trong phong thủy.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loại cây dễ trồng, có sức sống mạnh mẽ, có tuổi thọ từ 2 – 3 năm. Cây Kim Tiền có lá kép dạng to, cuống lá ngắn, phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh mẽ, thân cây lá đầy sức sống, nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim tiền luôn là lựa chọn số 1 khi chọn làm cây phong thủy hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương,…

Nhiều người sinh năm 1987 thích đặt cây Kim Tiền trên bàn làm việc của mình
Nhiều người sinh năm 1987 thích đặt cây Kim Tiền trên bàn làm việc của mình

Với màu sắc xanh tươi tắn thuộc mệnh Mộc, cũng là màu sắc tương sinh với những người mệnh Hỏa. Loại cây này, rất phù hợp với phong thủy của những người sinh năm 1987.

Cây Hoa Trạng Nguyên

Trong phong thủy cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa thành đạt, sự nghiệp thăng tiến.

Hoa trạng nguyên thuộc loại cây thân gỗ, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,3-2m, phân cành nhánh. Lá trạng nguyên hình bầu dục, dài, màu xanh đậm, bóng trên cuống mập. Hoa trạng nguyên có hình dáng giống những chiếc lá xếp lại thành hình tròn, màu đỏ rực sáng, bắt mắt như những chiếc đèn lồng.

Có thể sử dung cây Hoa Trạng Nguyên cho người tuổi 1987
Có thể sử dung cây Hoa Trạng Nguyên cho người tuổi 1987

Những chậu hoa trạng nguyên có sắc hoa đỏ rực rỡ để bàn làm việc, được nhiều người lựa chọn để đặt trang trí cũng như làm vật phong thủy giúp mang lại thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt là những người mệnh Hỏa, những người tuổi 1987.

Ngoài những cây phong thủy cho tuổi Đinh Mão ở trên, bạn có thể tham khảo về những cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu để tư vấn cho đồng nghiệp của mình khi cần thiết.

Góc chia sẻ: Sau đây là một số thông tin hữu ích về bệnh ung thư phổi mà bạn có thể tham khảo

4/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.