Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sơn chống cháy và cơ chế hoạt động của chúng

0

Cập nhật vào 17/01

Trong những năm gần đây, các vụ cháy nổ nguy hiểm như cháy nhà ở, xí nghiệp hay nhà máy thường xuyên xảy ra. Thế nên, việc ứng dụng sơn chống cháy để bảo vệ công trình xây dựng là biện pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu thiệt hại về người một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sơn chống cháy cũng như cách thức hoạt động của chúng để bạn có thể ứng dụng tốt hơn trong cuộc sống.

Bạn biết gì về sơn chống cháy?

Sơn chống cháy là vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay để phòng cháy chữa cháy tiết kiệm và hiệu quả. Thành phần của sơn chống cháy bao gồm trấu, acrylic, epoxy và các hợp chất chống cháy khác, cùng các hóa chất có thành phần hóa học đặc biệt.

Sơn chống cháy là gì?
Sơn chống cháy là gì?

Sơn chống cháy hoạt động như thế nào?

Sau khi sơn các vật liệu cần khả năng chống cháy như sắt thép, sơn chống cháy tạo thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn của lửa.

Trong trường hợp hỏa hoạn, chúng nở ra từ 20 đến 50 lần để tạo thành một tấm chắn bảo vệ ngăn sự truyền nhiệt và giữ cho thép không bị đổ xuống. Điều này xảy ra là do thép mất khả năng chịu tải ở nhiệt độ khoảng 550°C trong đám cháy. Vì thế nên bạn cần có sơn chống cháy kết cấu thép để bảo vệ.

Sơn xịt chống cháy được thiết kế để bảo vệ cấu trúc chính của tòa nhà trong trường hợp hỏa hoạn. Vì vậy, trong trường hợp hỏa hoạn, nó có thể chịu được nhiệt độ trong một thời gian dài và có thể kéo dài thời gian lên tới 60, 90 và 120 phút khi đám cháy bùng phát. Điều này hỗ trợ cho lính cứu hỏa có thể phản ứng nhanh chóng và kịp thời hơn.

Sơn chống cháy Flamebar BW11 tại TCBM

Hiện tại, Toàn Cầu là đơn vị dẫn đầu về phân phối độc quyền các dòng vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Sơn chống cháy Flamebar BW11 do TCBM cung cấp có gốc nước và được tạo ra bằng cách pha trộn các hạt khoáng chất được chọn vào một hợp chất liên kết đàn hồi có độ thẩm thấu thấp. Sản phẩm này lắp đặt rất dễ dàng, chỉ cần phun sơn lên bề mặt ống gió đã được làm sạch và có thể chịu lửa từ 2 đến 4 giờ.

Sơn chống cháy Flamebar BW11 do TCBM phân phối
Sơn chống cháy Flamebar BW11 do TCBM phân phối

Sơn chống cháy Flamebar BW11 có độ dày từ 0,7mm đến 1mm cho phép xây dựng các ống dẫn trong không gian chật hẹp với yêu cầu vật liệu cao và bảo trì thấp, đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt.

Ứng dụng của Flamebar BW11 trong hệ thống hút khói, điều áp cầu thang, hành lang thoát hiểm, lò sưởi bếp.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật cũng như thành phần vật liệu của sơn chống cháy, bạn vui lòng liên hệ với TCBM qua hotline 0911 771 551 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là thông tin về sơn chống cháy cũng như cơ chế hoạt động của chúng mà bạn có thể tham khảo. Để đặt mua sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan, liên hệ với https://tcbm.vn/ ngay để được hướng dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.