Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tuổi 1985 hợp với cây gì khi trang trí bàn làm việc

0

Cập nhật vào 13/01

Tuổi 1985 hợp với cây gì là điều nhiều người sinh năm 85 sẽ tìm hiểu khi chọn loại cây cảnh để bàn cho mình. Với đặc điểm của tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều loại cây để bạn lựa chọn.

Có rất nhiều loại cây phong thủy được sử dụng để trang trí, nhưng không phải loại cây nào cũng hợp với các loại tuổi. Có loại cây hợp tuổi 85, nhưng lại không hợp tuổi 91… Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn cây xanh trong phòng làm việc để có phương án trang trí phù hợp.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì trong bài viết dưới đây.

Người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1985 Ất Sửu mang mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển). Theo quy tắc phong thủy ngũ hành thì những người này nên chọn các loại cây cảnh để bàn làm việc có màu nâu, màu trắng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Người sinh năm 1985 hợp với nhiều loại cây phong thủy

Nhiều loại cây phù hợp phong thủy người sinh năm 1985

Ngoài ra, những người tuổi 1985 cần tránh chọn đặt lên bàn làm việc các loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa để tránh ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp… vì trong ngũ hành Hỏa khắc kim hay lửa làm nóng chảy kim loại, hủy hoại kim loại là không tốt.

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với cây gì?

Dựa vào những đặc điểm phong thủy của người mệnh Kim, có thể chọn trong 5 loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu dưới đây.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân còn có tên gọi khác là cây Valentine. Loại cây này có ý nghĩa đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân. Đây còn là cây dành cho tình yêu nên có tên là cây valentine hay cây uyên ương.

Người sinh năm 1985 có thể chọn cây Ngọc Ngân để trang trí bàn làm việc

Người sinh năm 1985 có thể chọn cây Ngọc Ngân để trang trí bàn làm việc

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm nổi bật là lá cây màu xanh có nhiều đốm trắng. Cây Ngọc Ngân có vẻ đẹp thanh thoát, lá và thân với hai màu xanh – trắng xen lẫn nhau hài hòa, tinh tế tạo cảm giác thư thái, mát mắt mỗi khi ngắm nhìn.

Cây Ngọc Ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại đem đến không gian trong lành, tươi mát.

Ngoài ra, Ngọc Ngân là loài cây rất ưa bóng râm và thích nghi tốt với môi trường máy lạnh trong văn phòng.

Cây Lưỡi Hổ

Trong phong thủy, cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường mãnh lực như loài hổ. Những tán lá sắc nhọn của loại cây này như những thanh đao xua đuổi đi những nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt, cây có màu xanh đậm viền màu vàng rất phù hợp với bản mệnh của những người sinh năm 1985.

Tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn cây Lưỡi Hổ để trang trí bàn làm việc

Tuổi Ất Sửu 1985 có thể chọn cây Lưỡi Hổ để trang trí bàn làm việc

Không những vậy, loại cây này còn có khả năng thanh lọc không khí cực tốt, giúp hạn chế bức xạ phát ra từ màn hình máy tính và là bộ máy lọc không khí mang lại hơi thở trong lành, tinh khiết cho mọi người.

Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc có đặc tính là loại cây thân cỏ, mềm. Thân cây là các đốt ngắn đều nhau có màu xanh trắng. Lá cây màu xanh nhạt như màu lá mạ. Thân cây Phát Lộc dễ uốn nên được tạo hình với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Đặc biệt, loại cây này có thể sống trong môi trường nước nên việc chăm sóc rất dễ dàng.

Cây Phát Lộc để trang trí bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Cây Phát Lộc để trang trí bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Cây Phát Lộc mang ý nghĩa là Phát Lộc, phát tài, tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý. Đặt loại cây này trên bàn làm việc, người chủ sinh năm 1985 sẽ nhận được nhiều sự may mắn cũng như có sức khoẻ dồi dào và sự nghiệp thăng tiến.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có thân cây bền chắc và dẻo dai, dễ uốn nên khi cây còn nhỏ người ta trồng nhiều cây trong một chậu và tết thành bím tóc hoặc tạo hình đẹp mắt. Cây Kim Ngân thường được trồng chung 3 – 5 cây một chậu và đan bện vào nhau gọi là Kim Ngân xoắn. Còn nếu trồng một cây thì gọi là Kim Ngân trụ.

Theo ý nghĩa phong thủy Kim Ngân là loại cây được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu. Bởi quan niệm Kim Ngân là loài cây mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Người mệnh Kim sinh năm 1985 nên đặt loại cây này ở nơi làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, cây thu hút tiền tài…

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh (còn gọi là cây Trầu Bà Vàng) có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây phù hợp dành cho mệnh Kim như những người sinh năm 1985 đặt trong phòng khách hay bàn làm việc văn phòng.

Cây Vạn Niên Thanh - cây Trầu Bà Vàng

Cây Vạn Niên Thanh – cây Trầu Bà Vàng

Đây là loại cây cực kỳ dễ chăm sóc không có đòi hỏi gì cao về ánh sáng, nước hay môi trường, với điều kiện trong nhà có ánh nắng nhẹ là một điều kiện lý tưởng để loại cây này phát triển tốt.

Góc chia sẻ: Một số thông tin hữu ích về bệnh ung thư phổi mà bạn có thể tham khảo

5/5 - (5 bình chọn)
Share.

Comments are closed.