Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

TOP 4 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 đặt bàn làm việc

0

Cập nhật vào 20/09

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc. Do đó người tuổi này có thể chọn các vật phẩm phong thủy đặt bàn như đá phong thủy, bể cá, tượng linh vật, cây cảnh phong thủy để gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Vật phẩm hợp phong thủy là những đồ vật thần kỳ mang đến nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Vậy đối với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn vật gì làm linh vật phong thủy? Hãy cùng vd-art.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao tuổi Kỷ Tỵ nên chọn đồ phong thủy hợp với mệnh của mình?

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tương ứng với mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc).

Theo tử vi, nam nữ tuổi này thường rất tinh tế và khôn ngoan và có sự kiên nhẫn cao trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc đời những người này cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở, lận đận về tình duyên lẫn công việc.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ rất năng động, tận tâm trong công việc nhưng sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích.

Vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Kỷ Tỵ

Nam tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời sung sướng về mặt vật chất, thể xác nhưng luôn phải lo nghĩ trong tinh thần, sự nghiệp thường xuyên gặp thất bại và cuộc sống phức tạp về mặt tình cảm và các mối quan hệ cuộc sống.

Vì vậy, những người năm tuổi 1989 nên đặt những đồ phong thủy phù hợp với tuổi và cung mệnh của mình để hóa giải những vận hạn không mong muốn. Đó là những vật có màu sắc tương sinh với mệnh Mộc như màu đen, màu xanh dương, các màu tương hợp là các màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc như xanh lá, nâu gỗ.

2. Những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp người tuổi 1989 gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc và hóa giải vận hạn mà bạn nên tham khảo:

2.1. Đá phong thủy

Mỗi cung mệnh sẽ có những loại đá quý tương ứng giúp hỗ trợ tích cực về mặt phong thủy.

Các loại đá quý phù hợp phong thủy cho nam, nữ sinh năm 1989 đó là đá Cẩm Thạch, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh đen, Diopside, Aventurine,…

Đây là các loại đá có nguồn năng lượng cao, giúp hóa giải những vận hạn, điềm không may mắn cho người Kỷ Tỵ 1989.

Một số loại đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ

Một số loại đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ

Đặt những loại đá này trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại nhiều sức khỏe, may mắn thành công đối với người mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ.

2.2. Bể cá cảnh mini để bàn

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vậy nên đặt 1 bể cá cảnh mini trên bàn làm việc giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người mang mệnh Mộc.

Bể cá mini để bàn hợp tuổi Kỷ Tỵ

Bể cá mini để bàn hợp tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài ra cá còn là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng, đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đón được nhiều tài lộc và vận may trong công việc.

2.3. Tượng linh vật cho tuổi Kỷ Tỵ để bàn làm việc

Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất giúp người sinh năm Kỷ Tỵ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Bạn cũng có thể lựa chọn những linh vật này theo loại đá hợp phong thủy mệnh Mộc như tượng làm từ đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, thạch anh xanh,…để phát huy được tối đa tính hiệu quả trong phong thủy.

Một số tượng linh vật để bàn hợp tuổi 1989

Một số tượng linh vật để bàn hợp tuổi 1989

Ngoài ra bạn cũng nên chọn tượng linh vật có kích thước và kiểu dáng phù hợp với bàn làm việc của mình, tránh chọn vật có kích thước quá lớn và rườm rà sẽ gây bất tiện khi ngồi làm việc.

2.4. Cây cảnh phong thủy để bàn

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp cây gì có thể sẽ là một vấn đề để bạn tìm hiểu khi muốn chọn một loại cây cảnh để bàn cho mình.

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Mộc nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Có thể chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi 1989

Có thể chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy tuổi 1989

Lưu ý chọn chậu cây để bàn làm việc nên chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, ưa bóng râm, thích hợp với môi trường trong nhà, để cây luôn phát triển tốt và đầy sức sống.

Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cảnh nhỏ ở góc bàn làm việc, không nên tham lam quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng, cản trở sự lưu thông vượng khí làm mất đi tài vận của chủ nhân.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cách đặt cây xanh trong phòng làm việc để có những lựa chọn phù hợp với không gian xung quanh.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Quang Huy – SEO Marketer tại Nội thất Đức Khang – Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng, uy tín của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại danh mục: Mẫu bàn làm việc giám đốc Đức Khang.

4.9/5 - (9 bình chọn)
Share.

Comments are closed.