Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Giáp Tý

0

Cập nhật vào 22/03

Vật phẩm phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn, bình an và thành công nếu như biết lựa chọn và sử dụng đúng cách. Tuổi Giáp Tý hợp với những vật phong thủy nào? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này:

Cách chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Chọn vật phong thủy cần tuân theo các quy tắc ngũ hành cung mệnh là điều cần thiết, điều này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người chủ sở hữu. Nhưng ngược lại, vật phong thủy không hợp mệnh sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều sóng gió, bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp công danh.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý là những vật có màu sắc, chất liệu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Kim – mệnh phong thủy của những người có năm sinh 1984. Đó là các vật làm bằng chất liệu kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi xám.

Trong phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý thì những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để hóa giải hướng xấu, tăng cường sức mạnh của mệnh Kim.

5 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

1. Tượng phong thủy kim loại

Tượng phong thủy kim loại

Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, vì vậy rất hợp với các vật được làm từ chất liệu kim loại. Đặt tượng phong thủy làm từ chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác kết hợp cùng với yếu tố kim loại trên bàn làm việc của người mệnh Kim tuổi Ất Sửu để có thể phát huy tối đa các yếu tố phong thủy tốt cho người chủ sở hữu.

Một số mẫu tượng phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho con đường công danh sự nghiệp đó là tượng ngựa (Mã đáo thành công), tượng cá chép hóa rồng, tượng rồng bay,…

2. Vật gốm sứ

Vật gốm sứ

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, do vậy người mệnh Kim sử dụng các món đồ phong thủy làm từ các chất liệu gốm sứ – chất liệu thuộc hành Thổ sẽ có được nhiều nguồn năng lượng tích cực, rất tốt cho sự nghiệp tiền tài và cuộc sống.

Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn. Bạn cũng có thể lựa chọn những vật trang trí này theo màu sắc hợp với bản mệnh Kim như Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này.

3. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy

Các loại đá phong thuỷ từ lâu được biết đến nhờ giá trị trong việc kích hoạt vận khí, mang lại nhiều vận may về tài lộc và sức khoẻ cho con người.

Chủ nhân tuổi Giáp Tý nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim đó là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

4. Cây phong thủy để bàn

Cây phong thủy để bàn

Những chậu cây cảnh để bàn không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, cây hợp phong thủy còn có khả năng “chiêu tài hút lộc” cho người chủ sở hữu.

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Kim nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Xem thêm nhiều loại cây phong thủy khác tại Cây phong thủy tuổi Giáp Tý

5. Bình hồ lô đồng

Bình hồ lô đồng

Bình hồ lô làm bằng đồng là một khắc tinh của sao bệnh tật, bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ khí âm nào gây ra bệnh tật. Hồ lô cũng là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ.
Người ta cho rằng bình hồ lô chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình hồ lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Vòng đá phong thủy tuổi Giáp Tý để đem theo bên mình.

Cách khai quang vật phẩm phong thủy

Khai quang vật phẩm phong thủy được hiểu là nghi thức để linh vật nhận chủ nhân, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ. Khai quang trì chú giúp vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại sự ứng nghiệm với mong muốn của người sử dụng như để hóa sát hay chiêu tài, cầu lộc,…

Khi làm thủ tục khai quang trì chú vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính. Bạn cũng nên lưu ý rằng, chỉ những vật phong thủy có mắt thì mới phải thực hiện nghi lễ này.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài, những mẫu tượng linh vật phong thủy sẽ trở nên suy yếu và bạn cần tiếp thêm năng lượng cho vật khí bằng việc thực hiện theo cách sau đây:

Đặt một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian tối thiểu 24 giờ và sau đó sử dụng nước này để vệ sinh cho tượng và đây còn là cách hóa giải những nguồn năng lượng xấu bên trong bức tượng phong thủy. Bạn cũng nên lưu ý, khi thực hiện công việc này phải là ban ngày và không nên làm vào ban đêm.

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.