Văn phòng hiện đại sử dụng chất liệu gỗ venner

0

Ngày nay ngành trang trí nội thất nhất luôn cần sự sáng tạo trong sản phẩm cũng như trong chất liệu, chính vì thế sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ veneer vừa giảm thiểu sự khai phá tự nhiên cũng như về mội trường.

Gỗ venner, vậy veneer và gỗ tự nhiên khác nhau như thế nào?

Gỗ tự nhiên:

Là loại gỗ thịt được xẻ ra từ cây gỗ trong rừng và về chế biến thành gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên sau khi ngâm tẩm sấy có thể làm các loại sản phẩm nội thất theo yêu cầu. gỗ tự nhiên đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam mình nên hầu như ai trong chúng ta đều biết cả.

Tư vấn nội thất văn phòng

Ưu điểm của gỗ tự nhiên là chắc chắn, bền và đẹp.

Tuy nhiên nhược điểm của gỗ tự nhiên cũng nhiều như, giá cả rất cao, hay bị cong vênh, mối mọt, nứt toác nếu không có quy trình ngâm tẩm sấy tốt. Tiếp nữa là nguồn gỗ ngày càng cạt kiệt thì gỗ tự nhiên ngày càng hiếm, việc dùng gỗ tự nhiên nhiều sẽ hủy hoại môi trường sinh thái và làm gia tăng nhiệt độ của trái đất.

Thiết kế nội thất văn phòng

Gỗ Veneer:

Nói nôm na cho mọi người dễ hiểu, gỗ veneer chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1Rem cho đến 2ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Nếu cây gỗ dày 300mm và rộng 200mm dài 2500mm thì sẽ lạng ra khoảng 1500 – 3000m2 gỗ veneer, tùy từng loại hao hụt. Sau khi được lạng, Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗveneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Ngày nay ngành trang trí nội thất nhất luôn cần sự sáng tạo trong sản phẩm cũng như trong chất liệu, chính vì thế sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ veneer vừa giảm thiểu sự khai phá tự nhiên cũng như về mội trường. Do đặc điểm đó mà trong quá trình thi công cũng như sử dụng vào quá trình thi công nội thất văn phòng, thi phong cách về nội thất văn phòng sử dụng gỗ venner và melamin tương đồng nhau. Nhưng veneer vẫn nhỉnh hơn về độ sang trọng tinh tế cũng như nét tự nhiên trong văn phòng, chính vì thế vật liệu gỗ venner đang dần chiếm ưu thế trong hầu hết thiết kế văn phòng cũng như thi công nội thất văn phòng.

Một sự thế hiện rõ nét hơn sau đây được VDF VIỆT NAM.,JSC đưa ra trong một số mẫu thiết kế văn phòng sử dụng chất liệu gỗ venner để Quý khách hàng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Thiết kế văn phòng hiện đại

Văn phòng hiện đại sử dụng chất liệu gỗ venner

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ: Mr . Đoàn 0947899979 – 096 345 2 333

Nguồn: vd-art

Văn phòng hiện đại sử dụng chất liệu gỗ venner
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng