Bàn làm việc hợp phong thủy cho nhân viên

0
Cập nhật lần cuối

Bạn luôn đam mêm, dốc sức cho công việc, nhưng lại chưa đặt được thành quả cao trong công việc, chưa được thăng tiến trong công việc. Bạn không hiểu vấn đề gì đã sảy ra, cho dù mình luôn cố gắng hết sức, và lúc này bạn lại đổ tại mình kém may mắn, hay do sếp chưa ưu ái với mình.

Ở một khía cạnh nào đó thì đúng, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng, có phải do phong thủy bàn làm việc của mình có vấn đề. Vậy thì lúc này bạn nên thay đổi bàn làm việc của cho dù việc thiết kế nội thất văn phòng  đã phù hợp và không cho phép bạn thay đổi, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi và sắp xếp lại những đồ vật trên bàn làm việc của mình. 

Để tăng thêm hứng thú và cảm xúc làm việc của bạn bằng cách để một vài vật dụng nhỏ trên bàn làm việc như một lọ hoa nhỏ, một chậu hoa xương rồng nhỏ, một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh với sắc màu tươi mới, v.v… 

Cách sắp xếp, bài trí tinh tế khôn khéo sẽ tạo phong thủy tốt cho không gian làm việc, bạn hoàn toàn có thể bài trí theo sở thích cá nhân của chính mình. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính chẳng hạn hay một chiếc gương treo trên tường ngăn cách bàn làm việc, hay những con vật trang trí đáng yêu.

Bàn làm việc hợp phong thủy

Nếu sau lưng chiếc bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Trên ngưỡng cửa sổ, bạn đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

Bàn làm việc theo phong thủy

Một vài mẹo thay đổi phong thủy trên chỉ là một vài bước cơ bản nhất, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều mẹo khác giúp các bạn có thể thay đổi phong thủy, chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn các bạn ở một bài viết khác.

 Nguồn: Sưu tầm

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng