3 Giải pháp hữu ích cho văn phòng không có cửa sổ

0
Cập nhật lần cuối

Với những văn phòng không cửa sổ, cần phải có hệ thống ánh sáng thay thế phù hợp hoặc phải bố trí nội thất theo phong thủy để có bố cục văn phòng hợp lý.

Dưới đây là 3 giải pháp để khắc phục điều này

1. Tạo ra một hệ thống ánh sáng thay thế

Nếu như văn phòng bạn không có hệ thống cửa sổ, không đảm bảo được yếu tố về ánh sáng tự nhiên thì bạn cần phải tạo ra một hệ thống đèn đủ ánh sáng.

Cần có hệ thống ánh sáng thay thế

Cần có hệ thống ánh sáng thay thế

Ngoài ra bạn nên treo những bức tranh màu sắc tươi sáng và cần thêm một hệ thống thông gió, máy lọc không khí. Để thêm một chậu cây xanh ở góc văn phòng để không gian văn phòng không bị thiếu không khí.

Nếu văn phòng của bạn thuộc dạng diện tích nhỏ, có thể tham khảo chia sẻ: Thiết kế văn phòng 30 m2 đẹp để có phương án phù hợp.

2. Trang trí đồ dùng mang tính thẩm mỹ và hợp phong thủy

Văn phòng bạn không có được hệ thống ánh sáng tự nhiên, sẽ làm cho sức khỏe của bạn không tốt. Nhưng nếu bạn biết cách bài trí những đồ dùng hợp phong thủy sẽ phần nào khắc phục được vấn đề sức khỏe của bạn.

Tùy theo không gian văn phòng mà bạn có thể treo số lượng bức tranh khác nhau. Một bức tranh to và có chiều sâu dưới con mắt người nhìn, được treo trên tường mang nhiều nét thẩm mỹ sẽ làm cho căn phòng của bạn trông rộng rãi hơn.

Sử dụng cây cảnh mini trang trí cho văn phòng

Sử dụng cây cảnh mini trang trí cho văn phòng

Hoặc bạn có thể sử dụng các chậu cây mini để trang trí cho góc làm việc thêm đẹp, và hợp phong thủy.

Hãy cố gắng chọn những bức tranh về phong cảnh, và mang nhiều phần sống động, vừa mang tính nghệ thuật cao và lại thu hút nguồn khí tốt cho bản thân.

Chia sẻ với bạn: Kinh nghiệm mua nội thất giá rẻ.

3. Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Việc bố trí bàn làm việc ở một chỗ lý tưởng nhất của văn phòng mới chỉ đáp ứng được về tính mỹ quan . Ngoài ra để đảm bảo về vấn đề sức khỏe cũng như công việc thuận lợi thì cần phải lựa chọn và bố trí bàn làm việc phải hợp phong thủy với chủ nhân.

Bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất dành cho văn phòng của Nội thất Đức Khang để lựa chọn mẫu phù hợp cho văn phòng của mình tại danh mục: Nội thất văn phòng noithatduckhang.com.vn.

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng của VDF Việt Nam, thì bàn làm việc không nên kê đối diện với cửa ra vào vì nó sẽ mang lại những vấn đề không may mắn trong công việc.

Ghế ngồi thì cần phải kê cách hai bên và phía sau một khoảng đủ để đi lại. Để đảm bảo sức khỏe và có lượng không khí tốt nhất, bạn nên đặt một chậu cây ở gần phía bàn làm việc của mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế và bố trí nội thất văn phòng hãy liên hệ với VDF Việt Nam. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm mới nhất về việc trang trí nội thất văn phòng.

Bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng