Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Kim

0

Cập nhật vào 17/12

Hiện nay, bài trí phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Kim là vấn đề được rất nhiều người mệnh Kim quan tâm. Với mong muốn có một công việc thuận lợi, thăng tiến, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Những người thuộc mệnh Kim sinh vào các năm sau:

 • Nhâm Thân – 1932, 1992;
 • Ất Mùi – 1955, 2015;
 • Giáp Tý – 1984, 1924;
 • Quý Dậu – 1933, 1993;
 • Nhâm Dần – 1962, 2022;
 • Ất Sửu – 1985, 1925;
 • Canh Thìn – 1940, 2000;
 • Quý Mão – 1963, 2023;
 • Tân Tỵ – 1941, 2001;
 • Canh Tuất – 1970, 2030;
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014;
 • Tân Hợi – 1971, 2031;…

Trong quan niệm ngũ hành tương sinh người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời. Chính vậy mà những người thuộc mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, cương quyết trong xử lý mọi vấn đề. Người mệnh Kim là những người có tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại Tư vấn nội thất phong thủy của chúng tôi

Phong thủy bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau:

Trang trí màu sơn văn phòng

Theo ngũ hành, người mệnh Kim hợp với các màu trắng, vàng. Vì thế, người mệnh Kim chọn màu sơn vàng hoặc trắng là rất phù hợp. Kèm đó, kết hợp rèm cửa có các màu tương sinh với mệnh Kim cũng rất có lợi.

Bài trí nội thất văn phòng

– Màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng hoặc vàng nên những người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật trang trí cho văn phòng. Thông thường, những người thuộc mệnh kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các nguyên liệu  kim loại như sắt, inox,… như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

Theo tương khắc Kim khắc Mộc, bởi vậy người mệnh Kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, màu nâu.

Bàn làm việc tại văn phòng, những người mênh Kim cũng rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc. Vì thế  để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng. Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim Do tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho những người mệnh Kim thường nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính và theo các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Bên cạnh đó, những đồ vật được trang trí trong văn phòng hay dùng để trên bàn làm việc, thì nên chọn những loại đồ vật được làm từ các chất liệu như: gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

-Tủ tài liệu tại văn phòng hay những bàn ghế tiếp khách cũng nên chọn sản phẩm có màu trắng hoặc vàng, hay chọn các sản phẩm chất liệu inox, đá, sứ,… giúp tăng vận khí văn phòng làm việc.

– Ngoài ra, theo thuyết tương sinh Thủy sinh Kim, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng trang trí màu xanh lam và đen – là những màu đại diện cho mệnh Thủy.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm về cách trang trí cây xanh hợp phong thủy trong bàn làm việc để có những lựa chọn phù hợp.

Trang trí cây cảnh tại phòng làm việc

Trang trí những loại cây, chậu cảnh tại văn phòng làm việc tạo không gian thoải mái, tươi mát. Những người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây cảnh như là: cây hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

Với những thông tin lựa chọn và bài trí hợp phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh kim phù hợp ở trên. Mong rằng mang lại những kiến thức phong thủy đầy đủ cho chủ nhân mệnh Kim, giúp tăng vận khí, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.