Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phong thủy văn phòng cho người mệnh Mộc giúp sự nghiệp thăng tiến

0

Cập nhật vào 30/11

Lựa chọn và bài trí hợp phong thủy là vô cùng cần thiết đối với mỗi công ty. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bài trí Phong thủy văn phòng người mệnh Mộc.

Theo những chia sẻ của noithathoaphat.pro, việc lựa chọn và bài trí hợp phong thủy văn phòng người mệnh Mộc là vô cùng cần thiết đối với mỗi công ty. Bày trí hợp phong thủy giúp nhân viên có một tinh thần làm việc thoải mái, sự tự tin, công việc luôn thuận lợi và công ty ngày càng phát triển.

Một căn phòng làm việc với sự xuất hiện của nhiều chi tiết màu xanh lá sẽ tạo ra không gian tươi mát, hợp phong thủy và năng suất làm việc tăng cao.

Tham khảo thêm: Cách bài trí văn phòng làm việc hợp phong thủy người mệnh Kim.

Dưới đây là một vài thông tin thú vị được Nội thất VDF Việt Nam tổng hợp về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Mộc, bạn tham khảo để sắp xếp cho mình một phòng làm việc hợp lí nhé!

Phong thủy màu sắc phòng làm việc người mệnh Mộc

Theo những chuyên gia trong giới phong thủy thì việc đầu tiên bạn cần là trong việc bố trí phòng làm việc đúng phong thủy văn phòng cho những người mệnh Mộc chính là phải kê bàn làm việc theo  một trong nhưng  hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Nguyên tắc tương khắc trong phong thủy Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc nên các màu sắc không được sử dụng cho người mệnh Mộc đó là vàng, nâu, xám và trắng. Vì những màu này thuộc hành Thổ và Kim tương khắc với Mộc.

Người mệnh Mộc hợp màu xanh, hoặc màu đen

Người mệnh Mộc hợp màu xanh, hoặc màu đen

Những màu sắc bạn có thể dùng cho căn phòng làm việc của mình là xanh lá cây, xanh biển và đen. Màu đen tạo ra sự huyền bí và hấp dẫn, không nhũng vậy màu đen làm cho căn phòng trở nên trang nhã và sang trọng. Màu xanh lá cây mang đến văn phòng sự tươi mới và hòa hợp cùng với thiên nhiên. Màu xanh nước biển mang cảm giác tươi mát và sảng khoái vào căn phòng.

Để bố trí cây xanh trong phòng làm việc được phù hợp, tham khảo thêm tại Bố trí cây xanh cho văn phòng theo phong thủy.

Bài trí nội thất phòng làm việc hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Đồ nội thất nên sử dụng các màu tương sinh với người mệnh mộc, ngoài các màu của mệnh tương khắc theo phong thủy cũng có thể sử dụng được. Dùng những đồ có họa tiết lượn sóng hay cỏ cây và tránh chi tiết sắc, nhọn gây ảnh hưởng tới tinh thần.

Ngoài bàn, ghế làm việc hay máy tính, vật dụng liên quan thì nên đặt thêm một vài chậu cây nhỏ để điều tiết không khí trong phòng, một vài linh vật phong thủy để tăng thêm may mắn, tài lộc trong khi làm việc. Ngoài ra, bố trí thêm một số bức ảnh về thiên nhiên, biển cả để làm đẹp thêm căn phòng, tránh cảm giác trống trải đồng thời giúp cho tinh thần luôn thoải mái.

Có thể trang trí bàn làm việc người mệnh Mộc với bể cá mini

Có thể trang trí bàn làm việc người mệnh Mộc với bể cá mini

Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng chất liệu gốm sứ hay đá thông thường vì chúng mang hành Kim tương khắc với Mộc. Vì Thủy sinh Mộc nên bạn đặt thêm bể cá hoặc một vài chi tiết liên quan tới biển, nhưng không được đặt nhiều quá bởi Thủy sẽ lấn át Mộc.

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Bàn làm việc của chủ nhân mệnh Mộc nên để ít đồ vật vì nhiều quá có thể khiến phân tâm trong lúc làm việc. Máy tính và điện thoại nên để chếch về phía bên trái của bàn làm việc. Sách hay những tài liệu nên để gọn gàng, ngăn nắp và nên đặt thêm một vài bức tượng Tỳ hưu thạch anh trên bàn.

Cùng đó, bàn làm việc của chủ nhân mệnh Mộc phải có những hình dạng như: uốn lượn, có góc lượn và bàn nên dùng gam màu đen, xanh đậm. Vì theo trong phong thủy thì hình dáng và màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy, mà theo luật ngũ hành thì Thủy lại hợp với Mộc nên làm như vậy là rất tốt.

Đồng thời, bàn làm việc nên lưu ý chọn những chiếc bàn có kích thước tương xứng, có nghĩa là không quá chật bởi sẽ làm giảm sự hưng phấn trong khi làm việc, hoặc quá rộng sẽ tạo cảm giác thênh thang, bất ổn.

Đó là một số tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Mộc phù hợp. Chúc bạn có được một phòng làm việc hợp mệnh, đẹp và thoải mái!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.